33 ngày trước khi mở Thế vận hội Tokyo, làng Olympic đã tiết lộ bí ẩn
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 20 tháng 6: 33 ngày kể từ khi mở Thế vận hội Tokyo để tiết lộ bí ẩn của làng Olympic
 
 Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Wang Zijiang
 
 Vào ngày 20 tháng 6, 33 ngày trước khi mở Thế vận hội Tokyo, Làng Olympic lần đầu tiên mở cửa cho giới truyền thông. Nơi mà hơn 10.000 vận động viên từ hơn 200 quốc gia và khu vực sống và sống trên thế giới.
 
 Làng Olympic nằm ở Qinghai, Vịnh Tokyo. Nó bao gồm 23 tòa nhà dân cư và một số tòa nhà thương mại trên tầng 14 đến 18. Có 5.600 căn hộ, có thể chứa 12.000 người. Mặc dù Thế vận hội Olympic đang đến gần, ngoài khu vực xanh dọc theo khu vực bên bờ biển trong làng Olympic, người đàn ông trên mặt đất trong làng bị phơi bày, và chỉ có những miếng đệm nhựa màu xanh lá cây không có hoàng thổ. Ở cả hai phía của Đại lộ Trung tâm của làng Olympic, cột cờ rõ ràng đang treo trên lá cờ của phái đoàn. Ở cuối Đại lộ là một công viên làng, đã được hoàn thành. Đó là màu xanh lá cây và cỏ. Có một đài phun nước được đánh dấu bằng logo Olympic Village. Chắc chắn sẽ là khu vực giải trí chính của vận động viên.
 
 Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo cá nhân đã đến thăm ba căn hộ với các phóng viên, và điều kiện sống không có vẻ lý tưởng. Tất cả các phòng là trang trí tạm thời, và các phân vùng được sử dụng với bảng thạch cao. Ba căn hộ dao động từ 110 mét vuông đến 150 mét vuông. Mỗi phòng có tám người, bao gồm ba đôi và hai phòng đơn. Có hai phòng tắm trong mỗi căn hộ không có nhà bếp. Ngoài giường và nệm vỏ giấy, mỗi phòng cũng được trang bị một tấm, chăn, gối cộng với đèn bàn, và một giá lau khô đơn giản và một tủ quần áo đơn giản trong phòng. Có một cái bàn tròn và một vài chiếc ghế gấp trong phòng khách, với các mạng không dây, nhưng các nhân viên nói với các phóng viên rằng sẽ không có ấm đun nước nóng, chứ đừng nói đến tủ lạnh và lò vi sóng.
 
 Tuy nhiên, mỗi căn hộ có một máy bán đồ uống tự động do nhà tài trợ cung cấp và thẻ có thể được lấy từ máy miễn phí. Ba bữa ăn mỗi ngày rất đáng mong chờ. Nhà ăn của làng Olympic nằm ở trung tâm. Nó được chia thành hai tầng và mở 24 giờ. Có 3.000 chỗ ngồi trong hai tầng. Khu vực ăn uống của thế giới, Baya Burger khu vực, vv, cũng có một khu vực halal và chay. Theo các nhân viên của Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo, có khoảng 700 thực phẩm được cung cấp bởi nhà hàng.
 
 Trung tâm thể dục và giải trí của làng Olympic nằm trong một tòa nhà toàn diện bên cạnh nhà hàng, và các thiết bị thể dục khác nhau đã được đưa ra. Ngoài ra còn có một nhà hàng nhỏ trên tầng hai của tòa nhà toàn diện. Có khoảng 280 chỗ ngồi. Nó chủ yếu cung cấp bóng gạo, mì và những ngày khác, và sẽ có một số món ăn nhẹ phổ biến. Ngoài ra còn có một phòng tắm hơi trong phòng thay đồ trong trung tâm thể dục, được sử dụng cho các vận động viên cần giảm cân và cử tạ. Ngoài ra còn có các trung tâm điều trị phục hồi chức năng trong tòa nhà, với hai dụng cụ cộng hưởng từ hạt nhân và máy X -Ray cho các vận động viên bị thương.
 
 Việc đi lại theo dịch bệnh là rất quan trọng vì theo các yêu cầu của phòng ngừa dịch bệnh, các vận động viên không thể liên lạc với thế giới bên ngoài. Có một trung tâm giao thông ở làng Olympic và một chiếc xe buýt dẫn đến nhiều địa điểm khác nhau. Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi qua làng, ban tổ chức Olympic Tokyo đã ra mắt 9 xe điện mới, được vận hành hoàn toàn tự động. Dự kiến ​​sẽ trở thành một phong cảnh tuyệt đẹp trong làng Olympic. Tinh hoa
 
 Thế vận hội Tokyo đã trì hoãn dịch vương miện mới trong một năm và phòng ngừa dịch bệnh rõ ràng là ưu tiên hàng đầu trong làng Olympic. Làng Olympic có một phòng khám sưởi ấm đặc biệt và tiếp xúc chặt chẽ với phòng khám. Các vận động viên bị sốt sẽ ngay lập tức được gửi đến một giao dịch viên nóng để kiểm tra. Nếu kết quả là dương tính sau 3 giờ, theo mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng, nó được gửi đến bệnh viện để điều trị, hoặc nó được gửi đến một khách sạn được chỉ định cách ly.
 
 Liên quan đến các dấu hiệu cảnh báo và chất lỏng khử trùng để tăng cường phòng ngừa dịch bệnh, ban tổ chức cũng sẽ gửi một gói phòng ngừa dịch khi vận động viên ở lại. Các trò chơi Olympic được tổ chức theo dịch bệnh. Ở lối vào của nhà hàng, cũng có một màn hình lớn đánh dấu mật độ của tất cả mọi người ở các địa điểm trong nhà ở làng Olympic. Các vận động viên hệ thống cảnh báo tương tự có thể xem nó bất cứ lúc nào thông qua phần mềm điện thoại di động.
 
 Tuy nhiên, cho dù yêu cầu nghiêm ngặt đến đâu, các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh nghiêm trọng nhất cũng được bảo vệ một cách có ý thức. Có hàng trăm phóng viên đã đến thăm làng Olympic ngày hôm đó. Báo cáo tình trạng thể chất, khoảng cách xã hội được đặt ra như vậy không được duy trì nghiêm ngặt.
 
 Khu vực quốc tế của làng Olympic đã được Ủy ban Olympic gọi là một trong những điểm nổi bật nhất trong Thế vận hội Olympic. Các tòa nhà ở quận quốc tế được làm bằng gỗ từ 47 quận đô thị ở Nhật Bản. Các món quà lưu niệm, bưu điện, giao hàng nhanh, phòng giặt, ngân hàng, phòng dịch vụ viễn thông và các cơ sở khác đều có sẵn. Nó chỉ là một hình vuông nhỏ theo truyền thống như là địa điểm gây vẫy cờ của phái đoàn. May mắn thay, để ngăn chặn phòng ngừa dịch bệnh, nghi lễ đánh cờ đã được đơn giản hóa.
 
 Vào ngày tham quan truyền thông, từ 10:30 sáng đến 6 giờ chiều. Nói chung, các cơ sở làng Olympic tương đối đơn giản, và một số nơi thậm chí còn thô lỗ. Tuy nhiên, theo dịch bệnh, nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới vẫn gặp khó khăn và tình trạng khẩn cấp của Tokyo sẽ không được dỡ bỏ vào ngày 21 và hàng trăm trường hợp được xác nhận mới vẫn được thêm vào mỗi ngày. Các vận động viên trên toàn thế giới có thể tập hợp ở đây và tham gia vào sự kiện lớn được ghi nhận lâu dài của họ, đây đã là một thành công lớn, và nó cũng đáng để mong đợi.
 
 Chúng ta hãy mong chờ 33 ngày sau, biểu ngữ của các phái đoàn khác nhau trong làng Olympic.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet