34 -year -old Zhang Zhizhen đã giành chiến thắng đầu tiên của cuộc đua marathon dọc trong 10 phút và 58 giây
Từ quảng trường ngoài trời trên tầng 1 của Qianxi Plaza, nó đã vượt qua hơn 1.400 bước, và nó sẽ mất một tầng 58 "Big Corn" 240 mét cho phòng tham quan thành phố? Zhang Zhizheng, 34 tuổi, đã đưa ra câu trả lời: 10 phút và 58 giây! Với kết quả tuyệt vời này, chàng trai trẻ được xếp hạng đầu tiên trong "Yi" 2019 trong "Yi" 2019 vào sáng ngày 13.
 
  Phóng viên Guo Tao Lue/Wen Bai Tao/Hình ảnh
 
  Sự kiện này được tổ chức bởi Liên đoàn từ thiện tỉnh Henan và Tập đoàn báo Zhengzhou. Công ty TNHH Truyền thông thể thao Zhengzhou Chuzhou, Công ty TNHH Hà Nội Zhongshi Co. Khách sạn JW Marriott, Hội trường du lịch thành phố Qianxi Plaza 58 và SHANGHAI Kerry Property Zhengzhou Qianxi Plaza Management Office Co.
 
  Cuộc đua marathon theo chiều dọc "YI" năm 2019 là một trong những hoạt động phúc lợi công cộng do Liên đoàn từ thiện tỉnh Henan khởi xướng vào Ngày Hematomy thế giới thứ 31. Một trong những hoạt động phúc lợi công cộng của loạt Phúc lợi công cộng từ thiện, giúp các nhóm dễ bị tổn thương và dành tình yêu thông qua các phương pháp thể dục quốc gia lành mạnh.
 
  Sự kết hợp hữu cơ giữa thể thao và tổ chức từ thiện phúc lợi công cộng đã thu hút sự chú ý của nhiều người chăm sóc và chuyên gia thể thao. Trong số 200 thí sinh, 60 tuổi lâu đời nhất, người trẻ nhất chỉ mới 18 tuổi. Sự kiện này chú ý nhiều hơn đến các thuộc tính từ thiện. Cuộc thi không có tiền thưởng. Theo nguyên tắc tình bạn, tình yêu trước và an toàn trước tiên, các thí sinh đã thành thạo nhịp điệu của riêng họ và làm hết sức mình. Đầy sự ấm áp. Cuối cùng, Zhang Zhizheng giành vị trí đầu tiên trong nhóm nam trong 10 phút và 58 giây, Jing Haitao giành vị trí thứ hai trong nhóm nam trong 11 phút và 21 giây, và Ji Mingliang giành được vị trí thứ ba trong nhóm nam trong nhóm trong 11 phút và 36 giây. Nhóm phụ nữ Li Huanping đã giành được vị trí đầu tiên sau 11 phút và 08 giây, Chang Xiaohong đã giành vị trí thứ hai với 14 phút và 27 giây, và Xu Qingfeng giành vị trí thứ ba với 14 phút và 59 giây. Điều đáng nói là vị trí thứ ba trong nhóm nam Ji Liang đã 56 tuổi, điều này thực sự ấn tượng.
 
  Tại lễ quyên góp sau trận đấu, sáu chiều cao và những người bạn bị bệnh đã chấp nhận một số quỹ cứu hộ được huy động bởi sự kiện. Ngoài ra, nhà tổ chức cũng cố tình truy cập năm lần truy cập trực tiếp trực tiếp miễn phí cho cuộc đua marathon của phụ nữ quốc tế trong Trình Châu 2019 (khu vực cao cấp), và nó cũng xuất hiện ngay sau trận đấu. Năm người chơi may mắn có cơ hội đi trực tiếp đến con ngựa nữ của Zhengzhou vào ngày 21 tháng 4.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet