Chẩn đoán của Gobel về New Crown Pneumonia NBA, người chơi Thunder Thunder Thunder đã bị cô lập
  Theo phóng viên NBA Sam Amke, ngày hôm nay, Oklahoma Thunder và Utah Jazz đã tuyên bố hủy bỏ, và tất cả các cầu thủ của Thunder và Jazz đã bị cô lập. Các nhân viên tại hiện trường bị khử trùng. Điều này được hiểu rằng tất cả các cầu thủ của Jazz và Thunder sẽ được kiểm tra bởi Virus Crown mới. Theo tin tức mới nhất, Gobel Trung tâm Jazz đã được chẩn đoán mắc virus Crown mới dương tính.

  Theo Thunder và phóng viên của đội Royce Yang, một số nhân viên của Thunder đã rời đi, nhưng không bao gồm người chơi. Màn hình lớn đã được nhắc yêu cầu người hâm mộ rời đi. Sau khi tin tức xuất hiện, những người hâm mộ tại hiện trường đã tạo ra một tiếng la ó.
  Sau khi người hâm mộ thoát ra, các nhân viên đã khử trùng băng ghế của hai đội. Từ những hình ảnh có liên quan, các nhân viên khử trùng không đeo mặt nạ, và không có khoảng cách giữa nhau.
  Điều này được hiểu rằng trước khi bắt đầu trò chơi, trò chơi đã bị hoãn lại trước khi bắt đầu trò chơi. Ngôi sao Thunder Chris Paul đã đi đến băng ghế của Jazz và hỏi tình huống của Gobber. Nhân viên của Jazz hét lên để Paul nhanh chóng rời đi.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet