Chẩn đoán xét nghiệm vương miện mới của Ronaldo Sosa là dương tính với đối đầu hoặc hủy bỏ URIA
  UFC đã gặp một cây gậy tốt một ngày trước khi khởi động lại. Ngôi sao người Brazil dự kiến ​​chơi, Ronaldo Sosa, người có biệt danh là "Cá sấu", là tích cực trong phát hiện virus Crown mới trước trận đấu, điều đó có nghĩa là anh ta và Uria Hall đang ở trong Giữa thứ tự của trật tự cũng sẽ bị hủy bỏ. Tuy nhiên, UFC nói rằng các trò chơi khác trong ngày vẫn sẽ được tổ chức như bình thường.
  Được biết, SASA là Jacksonville, Florida, nơi trò chơi đến vào ngày 6 tháng 5, giờ địa phương. Vào thời điểm đó, anh ta đã thông báo cho các quan chức UFC rằng một trong những thành viên gia đình của anh ta có thể đã lây nhiễm virus mới. Mặc dù bản thân SASA không có triệu chứng viêm phổi New Crown, nhưng anh ta không may được chẩn đoán sau khi cô lập và xét nghiệm.
  Một ngày trước khi chẩn đoán của SASA, anh cũng tham dự buổi lễ cân nặng với hội trường đối thủ của mình. Cả hai đang đeo mặt nạ trong buổi lễ và giữ một khoảng cách an toàn khi họ đến thăm. Tất nhiên, ngoại trừ SASA, kết quả xét nghiệm của các thí sinh khác bao gồm Hall là âm tính.
  Đây là lý do tại sao UFC vẫn thông báo rằng 11 trò chơi khác trong ngày vẫn sẽ được tổ chức như bình thường. "Sau khi chẩn đoán SOSA, các quan chức thể thao của UFC và Florida đã được đàm phán và họ nói rằng cuộc thi có thể được thực hiện theo lịch trình." rằng UFC và chính phủ áp dụng các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh áp dụng có hiệu lực. "
  Vào cuối tháng trước, Chủ tịch UFC Bai Daha đã chính thức tuyên bố rằng UFC sẽ khởi động lại vào ngày 9 tháng 5, giờ địa phương. Vào thời điểm đó, cuộc thi UFC249 sẽ được tổ chức tại Vystar Cựu chiến binh kỷ niệm ở Jacksonville, Florida. Bao gồm cả sự kiện này, UFC cũng có kế hoạch tổ chức ba trò chơi liên tiếp trong cùng một tuần.
  Xem xét tác động của dịch bệnh, cuộc thi sau khi khởi động lại sẽ không được mở cho công chúng, mà thay vào đó sử dụng phát sóng trực tiếp. Tất cả các vận động viên và nhân viên cũng phải chấp nhận các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh, chẳng hạn như nhận kiểm tra y tế và đo nhiệt độ cơ thể, duy trì một khoảng cách xã hội nhất định.
  Trước đó, Bai Daha cũng đề xuất dự án "Đảo chiến đấu", nhằm mục đích cho phép những người chơi ở nước ngoài không thể vào Hoa Kỳ vì những lý do như thị thực và phong tỏa biên giới để chơi trên các đảo tư nhân ở Gonghai. Vào thời điểm đó, Bai Da đã tuyên bố rằng cuộc thi sẽ khởi động lại vào ngày 18 tháng 4 dưới hình thức này, nhưng kế hoạch cuối cùng đã bị thổi bay.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet