Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 7 tháng 2. Theo trang web chính thức của đội giải đấu hạng nhất Argentina, tiền đạo người Uruguay, Santiago Garcia, 30 tuổi, đã chết. Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, anh ta bị trầm cảm trong suốt cuộc đời và bị phát hiện đã tự tử trong căn hộ vài ngày trước.
San Diego-Garcia sinh ngày 14 tháng 9 năm 1990. Ông đại diện cho đội tuyển quốc gia U20 của Uruguay tham gia Giải vô địch giới trẻ năm 2009. Năm 2016, Garcia gia nhập Câu lạc bộ bóng đá Gado Cruise. Được biết, Garcia đã được điều trị tâm linh sau khi bị trầm cảm. Nhưng cuối cùng, anh đã chọn kết thúc cuộc đời mình.
Trên toàn thế giới thể thao, không có một vài vận động viên bị trầm cảm. Ngay từ năm 2009, Ernc, Đức, đã kết thúc cuộc sống 32 của mình do trầm cảm. Sau khi ông qua đời, vợ ông Trysa đã tổ chức một cuộc họp báo để nói với bí mật của Enke.
Trên thực tế, Enke bị trầm cảm hai lần vào năm 2003 và 2009, nhưng vì anh ta sợ mất vị trí của mình trên sân, anh ta đã chọn không tiết lộ tình trạng này với công chúng, và anh ta mất khả năng điều trị y tế. Cái chết của ENSH đã trở thành nỗi đau mà người hâm mộ Hanover và thậm chí toàn bộ ngành thể thao Đức đã không chuẩn bị từ lâu.
Bơi Phelps nổi tiếng cũng tiết lộ rằng sau Thế vận hội Olympic 2012, nếu không phải là thuốc ngủ, anh ta có thể sẽ tự tử khi đi vòng quanh thế giới; năm 2014, anh ta thừa nhận rằng anh ta "trốn tránh một số lái xe uống rượu thứ hai". Tây "và thừa nhận" Tôi chỉ muốn chết. " Ông cũng suy đoán rằng ít nhất 90% vận động viên có kinh nghiệm tương tự.
Vào năm 2018, ngôi sao NBA Kevin-Lefu và DeMar Drodz, được biết đến với cái tên là huy chương vàng "nữ bay" nữ "Misi Franklin và Alison Schmidt, đã đứng ra với Phelps ra mắt để chia sẻ kinh nghiệm trầm cảm của bạn.
Nói chung, nghiên cứu tin rằng tập thể dục có thể làm giảm hoặc ức chế các triệu chứng trầm cảm. Nhưng trong lĩnh vực thể thao chuyên nghiệp, đặc biệt là các vận động viên ưu tú, điều này thường không được áp dụng.
Theo dữ liệu trước đây do Trung tâm thông tin sinh học quốc gia công bố, hơn 25%vận động viên bị ảnh hưởng bởi các bệnh tâm lý. Ở một số quốc gia, tỷ lệ tự tử của những người thể thao chuyên nghiệp thậm chí còn cao hơn người bình thường. Những chấn thương, thành tích và thay đổi bản sắc sẽ là nguyên nhân gây ra các bệnh tâm lý hoặc thậm chí trầm cảm. (Kết thúc)

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet