Chỉ còn một tháng nữa ở World Cup.
Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 7 (phóng viên Yue Chuan) Yi Jianlian đã không thể chơi trong cuộc thi chính thức. Đội bóng rổ nam Trung Quốc trong giai đoạn nước rút phải bị phân tâm bởi chấn thương và danh sách cuối cùng của 12 người chưa được xác định. Khi thời gian chạy ngắn, đội bóng rổ nam Trung Quốc phải chạy theo thời gian.
World Cup bóng rổ nam 2019 sẽ được công bố tại Bắc Kinh vào ngày 31 tháng 8. Việc đếm ngược tháng trước đã được mở, và việc chuẩn bị của đội Trung Quốc cũng sẽ bước vào giai đoạn chạy nước rút. Trong tháng vừa qua, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã tham gia NBA Summer League, Stankovic Cup và các sự kiện khác, và cố gắng luyện tập trong chiến đấu thực tế.
Hiện tại, đội bóng rổ nam Trung Quốc vừa kết thúc hai vòng với Cameroon. Chính trong giai đoạn này, huấn luyện viên trưởng Li Nan đã công bố tin tức về sự đối xử của Đinh Yanyu từ đội. Được hiển thị bởi chấn thương, Ding Yanyu Hang không thể đầu tư vào việc đào tạo trong tình trạng thể chất 100 %, nhưng để xem xét sự nghiệp tương lai của mình, đội ngũ huấn luyện cuối cùng đã đưa ra quyết định này. Li Nan cũng nói thẳng thắn rằng đối với Xiaoding, việc điều trị căn bệnh này phải là điều quan trọng nhất.
Vào thời điểm này, rời khỏi đội có nghĩa là Ding Yan Yuhang về cơ bản đã bỏ lỡ World Cup. Đối với đội bóng rổ nam Trung Quốc, người thiếu tiền tuyến, tác động của chấn thương của anh ta mang lại là tự tin. Ding Yanyuhang, người có cả MVP tại CBA League, cũng đã ở nước ngoài. Từ Giải vô địch châu Á đến Thế vận hội châu Á, Ding Yanyu Hang tiếp tục chứng minh rằng anh là một lực lượng cốt lõi đáng tin cậy.
Để chuẩn bị cho World Cup, đủ điều kiện tham gia Thế vận hội Tokyo và cũng là sự kiện của đội tuyển quốc gia quan trọng nhất trong năm nay. Đội bóng rổ nam Trung Quốc bắt đầu tập hợp vào giữa. Tuy nhiên, trong hai tháng rưỡi qua, Ding Yan Yuhang luôn gặp rắc rối vì chấn thương đầu gối và không thể hoàn thành tất cả các môn đào tạo với đồng đội của mình.
Trước đó, Li Nan đã từng nói rằng Ding Yanyu Hang, người đã trải qua phẫu thuật đầu gối trong năm nay, dự kiến ​​sẽ hồi phục hoàn toàn vào tháng Năm, nhưng cuối cùng, nó trái với mong muốn của anh. Mặc dù Xiao Ding đã chơi trong NBA Summer League, nhưng màn trình diễn của cuộc tấn công và phòng thủ kết thúc cũng rất ấn tượng, nhưng chấn thương đầu gối kéo dài của anh cuối cùng đã chặn giấc mơ của anh đến World Cup.
Đội bóng rổ nam Trung Quốc không may mắn không chỉ làm hỏng một nhà lãnh đạo của một thành viên, mà còn là Yijianlian, người là cốt lõi tuyệt đối của đội, đã không thể trở lại sân cỏ. Đội tuyển Trung Quốc không có mảng bức xúc của anh ấy luôn mất một chiếc cho kim thần biển.
Yi Jianlian quan trọng như thế nào đối với đội trẻ này? Không đề cập đến trải nghiệm phong phú của anh ấy trong cuộc thi, trong cuộc thi ấm áp gần đây, mặc dù đội Trung Quốc đã đánh bại Cameroon 85:63, khi chiều cao chiếm một lợi thế tuyệt đối, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã bắt đầu trò chơi chỉ 1 phút khi bắt đầu trò chơi. Trong thời gian đó, đối thủ đã giành được nhiều rebound phía trước, để Li Nan phải yêu cầu đình chỉ.
Đội Cameroon có nhiều điểm tương đồng với nhóm bóng rổ bóng rổ nam Trung Quốc đối thủ Cortdish, vì vậy trò chơi này có thể được coi là nhắm mục tiêu. Nếu nhóm Trung Quốc tìm kiếm một nhóm đủ điều kiện, Cortda là một đối thủ phải đánh bại. Nếu tình huống trên xảy ra trên sân khấu World Cup, nó có thể gây ra kết quả không thể khắc phục, điều này rõ ràng là không thể chấp nhận được đối với đội Trung Quốc đã trả nhiều mồ hôi.
Do đó, Yi Jianlian không thể thay thế cho đội. Tin vui là theo Li Nan, Yi Jianlian đã bắt đầu tiến hành tập luyện đối đầu với đội, nhưng chỉ còn một tháng nữa từ World Cup, để lại cho anh ấy đội với đội.
Sự trở lại của Yi Jianlian cũng chỉ ra rằng danh sách 12 người trong đội Trung Quốc sắp xuất hiện. Trong trận đấu ấm áp gần đây, Li Nan thường phái Guo Ailun và Zhao Jiwei hợp tác trong backcourt. Zhou Qi và Wang Zhelin ngồi trong thị trấn và chơi với một cầu thủ phía trước. Mặc dù đội hình này chắc chắn sẽ được điều chỉnh sau đó, những người chơi được đề cập ở trên rõ ràng sẽ không được loại trừ khỏi danh sách lớn.
Sau khi Ding Yan Yuhang rời đội, Zhou Peng, Zhai Xiaochuan và Abu Sarawak về cùng một vị trí về cơ bản không hồi hộp; như đinh trên bảng. Hai lần hồi hộp cuối cùng của danh sách 12 người có thể được mở khóa sau Giải vô địch bóng rổ nam quốc tế Kunshan.
"Tôi hy vọng rằng thông qua trận đấu ấm áp, tôi sẽ thấy vấn đề rõ ràng hơn và sau đó sử dụng lần cuối cùng để xem cách giải quyết vấn đề, để nhóm có thể sử dụng trạng thái tốt nhất để chào đón World Cup." là kỳ vọng của Li Nan về tháng trước.
Mặc dù huy chương vàng của Thế vận hội châu Á năm ngoái cho thấy kết quả theo giai đoạn của Đội Red và Blue, kỷ lục cuối cùng của World Cup và Thế vận hội Olympic là chìa khóa để xác minh thành công của hai mô hình đội đào tạo quốc gia trước đây. Cuộc chạy nước rút cuối cùng của World Cup, đội Trung Quốc đang chạy theo thời gian. (Kết thúc)

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet