Chỉ có thể sử dụng nước mịn để ngăn chặn "biện pháp đối phó"
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Nam Kinh, ngày 21 tháng 11. Nhận xét thể thao: Chỉ có thể sử dụng nước để ngăn chặn "các biện pháp đối phó" để ngăn chặn "các biện pháp đối phó"
 
 Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Wang Hengzhi Wang HAIMATE WU Shuguang
 
 "Cap đầu tư", "giới hạn tiền lương", "giới thiệu tiền thưởng", "giới hạn chuyển nhượng" & mdash; & mdash; "Quy định giám sát tài chính của Câu lạc bộ chuyên nghiệp của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc" (sau đây gọi tài chính "" mũ ", quyết tâm và sức mạnh của nó để ngăn chặn đầu tư mù, phí chuyển nhượng và tiền lương quá mức là rõ ràng.
 
 Các vấn đề tài chính của bóng đá chuyên nghiệp Trung Quốc đã đạt đến mức không thể. Các biện pháp cải cách của hiệp hội bóng đá đã thực sự đạt được chìa khóa, đó là một điều tuyệt vời cho sự phát triển của bóng đá Trung Quốc.
 
 Với "các quy định", cũng có các quy tắc chi tiết tốt, và thực hiện và giám sát tốt. Về các quy tắc, bóng đá Trung Quốc cần phải ổn hơn để tránh các vấn đề cũ của "sự hỗn loạn và chết" càng sớm càng tốt; trong việc thực hiện, các nhà quản lý phải ngăn chặn nghiêm ngặt "ma thuật cao" của "bên dưới các biện pháp đối phó"; Cách giới thiệu các lực lượng thứ ba theo dõi nghiêm ngặt cũng là một yếu tố quan trọng trong việc xác định thành công hay thất bại.
 
 Trong một khoảng thời gian, bóng đá Trung Quốc đã cho thấy một sự bùng nổ đầu tư chưa từng có. Dòng tiền lớn đã mang lại cho Super League viện trợ nước ngoài mạnh mẽ hơn và một huấn luyện viên lớn hơn. Nhưng theo sau, cũng có những câu hỏi rằng viện trợ nước ngoài đã đưa ra "mọi người tiền ngu ngốc" và câu hỏi về "mức lương cao và năng lượng thấp" của các cầu thủ trong nước & hellip; & hellip; và khi đội bóng đá nam Trung Quốc trở lại Arena, "Tiền là tiền là câu hỏi không sử dụng đúng nơi" thậm chí còn vô tận hơn.
 
 Trong tất cả sự công bằng, không có tiền cho bóng đá chuyên nghiệp. Vào thời điểm thấp nhất của bóng đá Trung Quốc, giai đoạn phát triển nhanh chóng của "việc đốt tiền" đã được mở ra. Điều này rõ ràng rất hữu ích cho sự cải thiện nhanh chóng của giải đấu, sự hấp dẫn và sự chú ý của giải đấu. Paulinho, Hulke và các ngôi sao lớn khác đã cho phép nhiều người tái tập nhập tòa án, bật TV và trở thành người hâm mộ của Super League một lần nữa.
 
 Giống như sự phát triển của vô số ngành công nghiệp luôn tràn lan trong những ngày đầu, rất nhiều đầu tư vào bóng đá Trung Quốc trong vài năm qua cũng có nghĩa là một chút kinh tế bọt. Nếu bạn tiếp tục nổ tung trong bất kỳ bong bóng nào, tôi sợ rằng điều đầu tiên không thể ăn là nhà đầu tư & mdash; & mdash; Super League hôm nay, nó đã vượt qua kỷ nguyên 3 hoặc năm tỷ nhân dân tệ. "Tyrant địa phương" sẽ dần dần cảm thấy rằng nó không thể đoán trước được & mdash; & mdash; một khi bong bóng bị thổi, nó làm tổn thương toàn bộ bóng đá Trung Quốc.
 
 Một số biện pháp chính để nghiên cứu "các quy định" có thể được thấy rằng việc trả lại đầu tư câu lạc bộ ở mức hợp lý là một mục tiêu lớn. Về lâu dài, việc thực hiện một hệ thống tài chính hợp lý hơn lớn hơn những bất lợi của bóng đá Trung Quốc.
 
 Đầu tư có xu hướng hợp lý và tăng thu nhập hoạt động, đó không chỉ là các yêu cầu của hiệp hội bóng đá, mà còn là tiếng nói của các nhà đầu tư. Và hoàn toàn phá vỡ hợp đồng Âm và Yang và trốn thuế là một kế hoạch cho "các chính sách và biện pháp đối phó". Trước khi các chính sách tài chính liên quan được đưa ra, các sự cố tương tự là phổ biến. Hiệu quả và thành công hoặc thất bại của quy định này sẽ được xác định.
 
 Bây giờ giới hạn cụ thể chưa được giới thiệu, làm thế nào để tìm sự cân bằng thực tế nhất giữa việc duy trì thứ tự của giải đấu và đảm bảo hệ thống tài chính cũng là yếu tố chính trong biện pháp cải cách này. Đừng bắn đầu bạn "hay thay đổi", bạn cũng không muốn theo dòng chảy. Yêu cầu này không chỉ đề cập đến hiệp hội ngành của Hiệp hội bóng đá, mà còn đối với toàn bộ Trung Quốc, bao gồm các nhà đầu tư, cầu thủ, huấn luyện viên và các học viên khác.
 
 Rome không được xây dựng trong một ngày. Đây không phải là một công việc ngắn hạn để tạo ra một giải đấu hạng nhất và trở thành một câu lạc bộ thế kỷ. Một hệ thống tài chính hợp lý chắc chắn sẽ là một nền tảng quan trọng của thành công. Chỉ khi bóng đá Trung Quốc thực sự nhấn chìm trái tim của nó, chúng ta sẽ không luôn thay đổi thứ tự và chúng ta không phải nghĩ về các trò chơi Olympic "đánh bạc" hay World Cup.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet