Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 20 tháng 11 (Bian Liqun) Tu Shuai hay nước ngoài đẹp trai? Trong thời kỳ không liên tục từ chức của Lippi với Super League Trung Quốc, tranh chấp huấn luyện viên bóng đá quốc gia đã trở thành trọng tâm lớn nhất của bóng đá Trung Quốc. Theo các tính toán truyền thông trước đây, Lippi đã lấy đi hơn 400 triệu mức lương khổng lồ trong ba năm khi Lippi từng là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia. Mặc dù rất khó để những người trong tương lai phá vỡ kỷ lục này, vị trí đẹp trai của Đội bóng đá quốc gia vẫn "thơm".
Tranh chấp giữa vị trí đẹp trai là khác nhau
"Tôi không muốn kiếm được nhiều tiền không nên lấy được. Tôi đã dành 8 năm ở Trung Quốc ở Trung Quốc. Đầu tiên, tại câu lạc bộ, và sau đó trong đội tuyển quốc gia, tôi lớn lên rằng tôi không thể trở lại với tôi. Sự tin tưởng và tôn trọng to lớn, đây là lý do tại sao tôi rời đi. "Lippi nói trong một cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông nước ngoài Sky Sports.
Mặc dù Lippi cảm thấy "không thể mang lại", chỉ huy bóng đá quốc gia vẫn là "mùi thơm" cho nhiều huấn luyện viên. Scolari, cũng là một huấn luyện viên, và thậm chí là trợ lý Madamoni của Lippi, tất cả đều giới thiệu bản thân lần đầu tiên. Scolari thậm chí còn nói rằng anh ấy rất thích công việc trước đây của mình ở Trung Quốc và cách mọi người đối xử với anh ấy. Anh ấy tin rằng đội Trung Quốc có tiềm năng. Ngoài Yang Shuai, lãnh đạo huấn luyện viên địa phương là một trong những ứng cử viên có tiếng nói cao.
Dựa trên các tính toán truyền thông trong nước trước đây, Lippi đã lấy đi tổng cộng hơn 400 triệu tiền lương khổng lồ trong ba năm. Rõ ràng, ngoài việc chứng minh bản thân và muốn đạt được sự nghiệp trong lĩnh vực bóng đá Trung Quốc, thu nhập cao là một trong những lý do khiến nước ngoài đẹp trai cạnh tranh cho các bước chân quốc gia. So với câu lạc bộ làm việc với một câu lạc bộ nhỏ gọn, ngay cả tại nút quan trọng của World Cup, cuộc thi bóng đá quốc gia nhiều nhất là 2 tháng và thu nhập sẽ không thấp hơn mức lương của huấn luyện viên câu lạc bộ. Bất kể bạn nghĩ như thế nào, đây là một việc vặt tốt.
Đối với các huấn luyện viên địa phương, chiến đấu cho đất nước và thành lập một công việc trong đội tuyển quốc gia có thể chiếm tỷ lệ hơn. Mặc dù có nhiều khó khăn và áp lực lớn, nhưng danh dự cao và tình trạng công nghiệp do chỉ huy bóng đá quốc gia mang lại không thể so sánh với cấp độ câu lạc bộ.
Tiếp tục "một đại dương và một đất"?
Mở đầu danh sách các bước chân quốc gia trong những năm gần đây, kể từ khi Ali Han tiếp quản Milu vào năm 2002, nó đã mở ra mô hình "Một đại dương và một đất". Sau khi Ali Han ra khỏi lớp, Zhu Guanghu đã nhận những lời dạy. Kể từ đó, đó là Farado, Gao Hongbo, Camacho, Fu Bo, Peilan. Sau trận chung kết vòng sơ bộ thế giới cuối cùng, Fortune 40 của khu vực châu Á đã trói Hồng Kông, Trung Quốc và huấn luyện viên địa phương Gao Hongbo được lệnh gặp nguy hiểm. Sau khi trở lại đội bóng đá quốc gia, anh đã quay sang chuyển sang Tide. Quay trở lại một cách kỳ diệu trong top 12 sau 15 năm. Tuy nhiên, vì hiệu suất không đạt yêu cầu của đội, Gao Hongbo đã được thay thế bởi huấn luyện viên nổi tiếng Lippi.
Lần này, Lippi đã từ chức cho dù không biết liệu "một đại dương và một vùng đất" có phải là vào thời điểm hiện tại hay không, nhưng nói một cách khách quan, Li Xiaopeng, một huấn luyện viên địa phương với giọng nói cao, dường như không phải là ứng cử viên lý tưởng nhất ở giai đoạn này . Mặc dù Li Xiaopeng đã dẫn đầu Luneng trong những năm gần đây, Luneng đã đạt được một xu hướng tốt, nhưng sự kiên trì vẫn không đủ từ sơ yếu lý lịch. Super League Trung Quốc chỉ huấn luyện Luneng ở cấp độ của Super League Trung Quốc. Tuổi 45 cũng hơi "chưa trưởng thành" cho huấn luyện viên đội tuyển quốc gia.
Và nếu bạn tiếp tục chọn một chỉ huy như Scolari, thì làm thế nào để trả mức lương cao hơn và cách phối hợp với các huấn luyện viên lớn cũng sẽ trở thành một vấn đề. Rốt cuộc, đã có một bài học về Lippi.
Theo như đội bóng đá quốc gia có liên quan đến giới hạn cao, ngay cả huấn luyện viên của tên tuổi lớn là không thực tế để tăng cường sức mạnh của đội trong một thời gian ngắn. Những cảnh lớn có thể là một yếu tố quan trọng hơn. Trong bối cảnh người chơi nhập tịch có thể củng cố đội, liệu họ có thể kích thích hiệu quả chiến đấu của họ và tránh sự xuất hiện của "đồng hóa" dần dần của Ex Sen hay không, đó cũng sẽ là một chỉ số khó khăn của huấn luyện viên mới.
Về lâu dài, khi các cựu chiến binh trên 30 tuổi như Hao Junmin, Wu Xi và Zhang Linzheng đã biến mất trong giai đoạn hiện tại, liệu nó có thể khai thác hoàn toàn các lực lượng dự bị rất hạn chế và thay thế cho việc đổi mới bóng đá quốc gia, đó là Ngoài ra nhiệm vụ khó khăn của huấn luyện viên mới đối mặt. Thay vì vướng vào các huấn luyện viên đẹp trai hoặc quốc tế của Thổ Nhĩ Kỳ, tốt hơn là tập trung nhiều hơn vào các huấn luyện viên phù hợp với các đặc điểm hiện tại của họ và đưa ra những lựa chọn thực dụng hơn.
Chọn đẹp trai để thảo luận lâu
Nó 20 ngày trước trận đấu Cup Đông Á với đội Nhật vào ngày 10 tháng 12, ngoại trừ việc chuẩn bị đào tạo trước trận đấu, nó chỉ có thể là hơn 10 ngày để chọn đẹp trai. Mặc dù sơ bộ thế giới rất quan trọng, nhưng trong thời gian hạn chế, các quyết định về "thiết kế hàng đầu" của bóng đá Trung Quốc trong vài năm tới rõ ràng là hơi vội vàng.
Thay vào đó, tốt hơn là chiến đấu với đội tuyển chọn bóng đá quốc gia do LI TIE dẫn đầu theo kế hoạch ban đầu. Và điều này không hoàn toàn vô nghĩa. Rốt cuộc, một số bàn chân quốc gia cận biên trong đội tuyển chọn sẽ mang lại nhiều tài liệu tham khảo hơn cho đội bóng đá quốc gia mới trong tương lai. Li tie, với tư cách là huấn luyện viên của bản chất chuyển tiếp, cũng có thể thực hành ở vị trí của Đội tuyển quốc gia. Tích lũy kinh nghiệm trong tương lai.
Các sơ bộ bóng đá thế giới tiếp theo sẽ được tổ chức vào ngày 26 tháng 3 năm sau. Cho dù nó đang đối mặt với Maldives hay sau trận đấu, sẽ không khó để đi ngược lại đảo. Bảy tháng sau, trò chơi với Philippines và Syria sẽ là hai trò chơi quan trọng nhất và quyết đoán nhất trong top 40 của đội bóng đá quốc gia. Theo như khoảng thời gian, điều này cũng đủ cho một đội hình mới của Huấn luyện viên hiểu bóng đá Trung Quốc.
Ngay cả khi thời gian chặt chẽ và nhiệm vụ nặng nề, nó cũng phải đối mặt với "hạnh phúc và rắc rối" trong sự lựa chọn của huấn luyện viên mới, nhưng nó có thể là giải pháp hợp lý nhất trong giai đoạn này từ kế hoạch dài và xem xét cẩn thận. Nếu bạn tiếp tục sử dụng phương pháp ném trong tương lai, quyết định trả tiền cho nó tại thời điểm này thực sự vô giá trị, và bóng đá Trung Quốc vẫn "thay đổi súp mà không thay đổi thuốc". (Kết thúc)

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet