Chỉ số của Cristiano Ronaldo tốt hơn so với tháng 3 để chuẩn bị cho huấn luyện viên Serie A.
  Giải đấu Serie A trong mùa giải 2019-20 sắp khởi động lại, và Juventus đang đào tạo để chào đón trận đấu nửa đầu tiếp theo của Cup Ý và nửa sau của giải đấu. Theo "Turin Sports Daily", từ phép đo dữ liệu của phép đo tốc độ nội bộ của Juventus, tình trạng thể chất của Ronaldo mạnh hơn thời gian dừng lại của Liên đoàn March. Không có trò chơi, nhưng người đàn ông này được sinh ra cho phép lạ. Anh ta đã chuẩn bị Đối với Serie A sắp tới!
  Khi Cristiano Ronaldo vừa gia nhập Juventus, thể lực của anh ấy đã làm bóng đá quốc tế ngạc nhiên. Bạn biết đấy, Cristiano Ronaldo đã 33 tuổi vào thời điểm đó, nhưng chỉ số kiểm tra thể chất giống như một cầu thủ 20 tuổi. Ronaldo.
  Cristiano Ronaldo mùa này rất nóng. Anh ấy đã ghi được 25 bàn thắng trong nhiều sự kiện khác nhau và là đùi số một của Juventus. Serie A hiện đang khởi động lại và Cristiano Ronaldo đã sẵn sàng. Các phương tiện truyền thông Ý tiết lộ rằng từ dữ liệu được thu thập bởi các câu lạc bộ Juventus mỗi ngày, cơ thể của Ronaldo tốt hơn so với tháng ba, tất cả các chỉ số của anh đã trở nên tốt hơn, Cristiano Ronaldo đã trở nên nhanh hơn và mạnh mẽ hơn, và đây là Ronaldo Ronaldo là kết quả của việc khăng khăng tập thể dục trong phòng tập thể dục trong phòng tập thể dục trong phòng tập thể dục trong phòng tập thể dục trong phòng tập thể dục trong phòng tập . Bạn biết đấy, trong Đảo Madeira, Ronaldo tập thể dục ở nhà mỗi ngày và anh ấy thường tiến hành huấn luyện chạy bộ gần nhà nơi anh ấy sống. Trong điều kiện điều kiện, Ronaldo cũng đến sân vận động địa phương của Madera. Thực hiện huấn luyện bóng.
  Tin tức thể thao Turin tin rằng từ một nghĩa nào đó, giải đấu dừng lại do dịch bệnh là tốt cho Ronaldo, do đó, Ronaldo có thể nghỉ ngơi 35 tuổi, để anh ta có thể điều trị cơ thể tốt hơn và để anh ta tạo ra cơ thể và Hãy để anh ta làm cho cơ thể của anh ta, để anh ta có thể điều chỉnh cơ thể của mình tốt hơn và để anh ta làm cho cơ thể của anh ta và để anh ta làm cho cơ thể của anh ta và để anh ta làm cho cơ thể anh ta. Chấn thương nhỏ đã được phục hồi. Tuy nhiên, sau 3 tháng của Grand Field, tình trạng thể chất của Ronaldo đã tốt hơn. Tôi phải nói rằng đây là một phép lạ trên sân bóng.
  Liên quan đến nhà nước của Ronaldo, huấn luyện viên của Juventus, Sarri rất hài lòng và Ronaldo không chỉ hài lòng với tình trạng thể chất có thể tham gia vào cuộc thi, mà anh ta còn chuẩn bị cho việc khởi động lại trong trò chơi.
  Giống như nhiều người chơi, Cristiano Ronaldo cũng lo lắng về sự cạnh tranh trong các điều kiện của lĩnh vực trống, bởi vì nếu không có người hâm mộ, anh ta có thể không thể thích nghi với nó. Do đó, Ronaldo đang chuẩn bị cho sự chuẩn bị tâm lý để giữ mình trên sân trên sân trên sân. .

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet