FA Anh: "Derby" của Mourinho sẽ không bị phạt trước đây
Anh cho biết vào ngày 21 rằng sau khi tiến hành một loạt các cuộc điều tra, người ta đã quyết định không áp đặt các lệnh trừng phạt trước khi nhận xét của huấn luyện viên Manchester United trước cuộc chiến Derby ở Manchester City.
 
  Tổng thống Anh nói rằng sau khi xem xét các bằng chứng được cung cấp bởi đội Manchester United của Mourinho, ông quyết định không thực hiện "các biện pháp chính thức". Trước đó, Mourinho đã công khai cáo buộc Manchester City là những người chơi thường sử dụng "phạm lỗi chiến thuật" để tiêu diệt hành vi phạm tội của đối thủ trong cuộc thi và "gió rơi ngay khi gió thổi". Tuy nhiên, Yingzi cũng nhắc nhở Mourinho rằng nếu trọng tài đưa ra những nhận xét công khai không đúng có thể gây ra hình phạt. "
 
  Ngoài các lệnh trừng phạt không phải của Mourinho, đội bóng đá cũng quyết định không trừng phạt hai đội sau cuộc chiến trận derby.
 
  Trong trận đấu Premier League vào ngày 10 tháng 12, Manchester City đã đánh bại Manchester United 2: 1. Sau trận đấu, các cầu thủ của Manchester City đã ăn mừng cuộc xung đột, và các cầu thủ và nhân viên của hai bên đã tranh luận trên hành lang bên ngoài tủ khóa. Trong cuộc cãi vã, sữa và nước bay từ phòng thay đồ của Manchester City đã bị văng tới Mourinho. Theo báo cáo truyền thông, trợ lý huấn luyện viên của Manchester City Alta cũng bị một chai nhựa.
 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet