Chinanews.com, Thành Đô, ngày 20 tháng 9 (Phóng viên anh ta không thường . Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô) vào năm 2022, giúp đội đạt được kết quả tốt.

  Điều này được hiểu rằng Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô sẽ được tổ chức tại Thành Đô, Trung Quốc từ ngày 30 tháng 9 đến ngày 9 tháng 10. Giải vô địch bóng bàn thế giới là "SWISLINE Cup". Trong lịch sử, đội bóng bàn quốc gia đã giành chức vô địch 21 lần, xếp hạng đầu tiên trong tổng số giải vô địch. Nhà vô địch Giải vô địch bóng bàn thế giới là "Cup Cup". Đội bóng quần vợt quốc gia cũng đã yêu cầu vinh dự này 21 lần, và cũng được xếp hạng đầu tiên trong Giải vô địch chiến thắng.

  Cho dù đó là "Cúp Swislin" hay "Cobridge Cup", theo các quy tắc của Liên đoàn bóng bàn quốc tế, cả hai chiếc cúp đều chảy, và người chiến thắng của nhà vô địch có thể giữ lại chiếc cúp cho đến khi cuộc thi tiếp theo bắt đầu. Đội bóng bàn Trung Quốc đã bị đóng cửa tại Thành Đô kể từ giữa -August, và cũng đã mang hai chiếc cúp vô địch đến Thành Đô.

  Theo trang web chính thức mới nhất của Liên đoàn Thế giới của Liên đoàn Thế giới, bảng xếp hạng thế giới của tuần 2022 mới nhất vào năm 2022, người hâm mộ Zhendong tiếp tục xếp hạng đầu tiên trong các đĩa đơn nam giới. Người hâm mộ Zhendong nói rằng trước khi tham gia Giải vô địch bóng bàn thế giới Thành Đô, anh đã đến Thành Đô nhiều lần để chuẩn bị cho cuộc chiến. Sự bảo đảm của Thành Đô cho các vận động viên và sự nhiệt tình của người hâm mộ ở Thành Đô đã gây ấn tượng với anh. "Tôi có rất nhiều kỳ vọng cho đội bóng quần vợt thế giới Thành Đô!" (Kết thúc) [Biên tập: Tian Boqun]

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet