Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 28 tháng 12. Theo báo cáo truyền thông nước ngoài, một vài ngày trước, "Vua Thụy Sĩ" Federer đã quyết định rút khỏi quần vợt Úc mở rộng vào năm 2021. Tuy nhiên, anh vẫn có kế hoạch trở lại lĩnh vực này vào năm 2021.
Đại lý và giám đốc điều hành của Federer Tony Goldsk nói trong một tuyên bố: "Roger quyết định không tham gia vào năm 2021 Úc. đối với lĩnh vực sau khi Úc mở rộng. "Được báo cáo rằng đại lý của Federer sẽ thảo luận vào cuối tháng 2 tuần tới. Cuộc thi và kế hoạch tham gia.
Federer, 39 tuổi, đã trải qua cuộc phẫu thuật phải vào tháng 2 năm nay, đã rút khỏi Pháp mở rộng và các sự kiện khác. Anh ấy đã tuyên bố rằng anh ấy sẽ trở lại trong lĩnh vực cỏ vào tháng 6 năm 2020. Tuy nhiên, khi tôi gặp phải vấn đề trong quá trình phục hồi chấn thương, tôi phải nhận lại hoạt động. Kể từ đó, Federer tuyên bố rút tiền từ mùa giải 2020 trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân, để anh có thể khôi phục chấn thương đầu gối phải của mình với sự an tâm.
Vào tháng 10 năm nay, quan chức của Úc đã xác nhận rằng Federer sẽ tham gia cuộc thi mở rộng 2021 của Úc. Tuy nhiên, một tuyên bố giấy của người đại diện của anh ta cũng khiến thời gian trở lại của Federer trở lại không chắc chắn.
Năm 2021, cuộc thi mở của Úc đã bị hoãn lại cho đến ngày 8 tháng 2 tại Công viên Melbourne. Theo kế hoạch của Hiệp hội mở Úc, các cầu thủ tham gia sẽ bắt đầu đến Úc từ ngày 15 tháng 1 và bắt đầu trong 14 ngày. (Kết thúc)

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet