Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 7 vào ngày 1 của địa phương, trong vòng thứ hai của những người đàn ông Wimbledon năm 2021 Gasquett, vòng thứ ba đối thủ của anh là Norri. Federer, 39 và 337 ngày, cũng đã trở thành người chơi lâu đời nhất thứ ba trong những người độc thân của Wimbledon kể từ Ken Roseville năm 1975.
Mặc dù anh ta đang chiến đấu với Wimbledon, Federer cũng chú ý đến màn trình diễn của đội Thụy Sĩ ở Cúp châu Âu. Trong trận chung kết 1/8 kết thúc vài ngày trước, đội Thụy Sĩ đã loại bỏ Giải vô địch thế giới Pháp thông qua một loạt đá luân lưu và tiến vào tứ kết.
Vào thời điểm đó, Federer cũng ca ngợi màn trình diễn của đội Thụy Sĩ. "Tôi nghĩ rằng họ rất giỏi, và tôi rất tự hào về cách họ chiến đấu. Họ cho thấy những gì là thể thao, bóng đá là gì và cả đội được hợp nhất cùng nhau. Tôi Tin rằng tôi có thể chiến thắng, tôi tin rằng họ có thể băng qua những ngọn núi, và cuối cùng họ đánh bại chức vô địch. Tất nhiên, vụ xả súng hình phạt rất lo lắng, điều này sẽ khiến bạn ngồi khó khăn, và tôi cũng vậy. "
Vào buổi sáng sớm của Bắc Kinh, Cúp châu Âu sắp bước vào tứ kết và đối thủ của Thụy Sĩ là một giải vô địch nổi tiếng khác của Tây Ban Nha. Bởi vì đội trưởng Thụy Sĩ Zaka đã dừng trò chơi, thế giới bên ngoài thường lạc quan về đội Tây Ban Nha, tốt hơn sức mạnh của nó.
Federer không có nhiệm vụ trò chơi vào ngày hôm đó và anh ấy thừa nhận rằng anh ấy sẽ xem trò chơi đúng giờ: "Lịch trình của tôi sẽ sắp xếp tương ứng, vì vậy tôi sẽ không bỏ lỡ cuộc chiến này."

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet