Federer: Cheng Cheng và tình yêu không bao giờ cần phải làm bất cứ điều gì
Cơ quan tin tức Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 16 tháng 9: Federer: Chengcheng và Love sẽ không bao giờ cần phải làm bất cứ điều gì khác

 

  Các phóng viên của hãng tin Tân Hoa Xã Gao Meng và Li Bowen

 

  Vào năm 1984, một cậu bé ba năm đã vẫy một cây vợt tennis lần đầu tiên tại một địa điểm quần vợt ở Basel, Thụy Sĩ. Năm năm sau, anh bắt đầu chính thức được huấn luyện quần vợt. Tại Luân Đôn vào tháng 7 năm 2001, một ngôi sao quần vợt đã tỏa sáng toàn bộ thế giới -19 -Year -old Federer đã đánh bại huyền thoại của thời kỳ trước trong lĩnh vực Wimbledon -"Vua của đồng cỏ" Sampras.

 

  Vào thời điểm đó, không ai biết rằng dự án quần vợt nam sắp mở ra một kỷ nguyên đỉnh cao rất tỏa sáng. Sau một sự im lặng ngắn ngủi và lơ lửng, thiếu niên tennis sinh ra thường xuyên gấp quế trong các sự kiện lớn như cầu vồng. Năm 2003, anh đã giành chức vô địch Wimbledon và giành được 11 chức vô địch bao gồm ba sự kiện Grand Slam vào năm 2004. Cùng một đối thủ vĩ đại Nadal và Jiaokovic, cùng một đối thủ vĩ đại như Federer, sau đó đã ổn định, và ba người ủng hộ kỷ nguyên "Ba người khổng lồ" xuất sắc nhất trong lịch sử quần vợt nam trên thế giới.

 

  Trong 24 năm sự nghiệp của mình, 20 giải vô địch Grand Slam, tổng cộng 310 tuần trong số một thế giới trong các đĩa đơn nam. Trong hơn 1500 đĩa đơn, Federer đã trở thành một sự tồn tại huyền thoại của thế giới trực tuyến quốc tế với phong cách cá nhân cổ điển và bình tĩnh và thanh lịch.

 

  Tuy nhiên, cho dù các vận động viên vĩ đại đến đâu, thì rất khó để chiếm thế thượng phong trong cuộc thi thời gian. Nhưng trước những thách thức trong nhiều năm, câu trả lời của Federer là: Tình yêu, không bao giờ rút lui nhanh chóng; nhấn mạnh cho đến khi nó không thể tiếp tục.

 

  Trong ba năm qua, anh đã phải vật lộn với chấn thương. Do nỗi đau của đầu gối, từ Thế vận hội Tokyo đến Four Grand Slam năm nay, cựu chiến binh Thụy Sĩ đã chơi hơn 1.500 trận trong sự nghiệp vắng mặt. Anh ta liên tục thực hiện phẫu thuật và không buông bỏ bất kỳ khả năng nào trên sân. Tuy nhiên, nó sẽ hát một lần nữa: "Tôi cố gắng trở lại trạng thái cạnh tranh tốt nhất, nhưng tôi cũng biết khả năng và giới hạn thể chất của mình. Tín hiệu mà nó truyền đạt cho tôi nhắc nhở tôi rằng tôi 41 tuổi." Federer đang ở trong phương tiện truyền thông xã hội trong Phương tiện truyền thông xã hội. Người ta nói rằng ông sẽ nghỉ hưu sau Cup Lavol vào tuần tới. Cũng ở London, trong thành phố của sự sắc sảo của mình.

 

  Khi mặt trăng mọc, thời gian luôn tiến về phía trước giữa nơi ở và tăng. 21 năm trước với Sampras là khúc dạo đầu cho sự nghiệp quần vợt của Federer, bây giờ, Arkara và các thanh thiếu niên khác đã tạo ra một làn sóng trẻ. Khi họ ngưỡng mộ sẽ biến mất từ ​​từ.

 

  Sau khi Federer tuyên bố nghỉ hưu, một cựu chiến binh huyền thoại khác Nadal đã viết: "Kính gửi Roger, đối thủ và bạn của tôi. Tôi hy vọng rằng ngày này sẽ không bao giờ đến, đó là một ngày buồn cho tôi và thể thao thế giới. bạn và trải nghiệm rất nhiều khoảnh khắc đáng kinh ngạc trên sân. Trong tương lai, chúng ta sẽ có rất nhiều cơ hội để gặp nhau. Tôi biết rằng chúng ta sẽ làm rất nhiều việc cùng nhau. , Trẻ em và gia đình, tôi hy vọng bạn thích cuộc sống sau. Chúng tôi thấy nó ở London. "

 

  Là một cầu thủ, luôn có một ngày với sân vận động chuyên nghiệp, nhưng sự chân thành và tình yêu sẽ không bao giờ cần phải làm bất cứ điều gì.

 

  Federer nói về mặt cảm xúc trên phương tiện truyền thông xã hội: "Khi tôi yêu quần vợt, tôi vẫn là một caddy ở quê nhà Basel. Tôi tò mò muốn xem các cầu thủ bóng chơi. Họ giống như 'Người khổng lồ' cho tôi lúc đó. Những giấc mơ bắt đầu. Sau giấc mơ, tôi bắt đầu làm việc chăm chỉ và dần dần, tôi bắt đầu tin vào bản thân mình. Một số thành công khiến tôi tự tin, và tôi cũng đã mở con đường quần vợt kỳ diệu này ... Tôi nghĩ tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn Từ tận đáy lòng rằng bạn đã để tôi (như thế này) một giấc mơ quần vợt về một caddy nhỏ Thụy Sĩ trở thành sự thật. Cuối cùng, tôi muốn nói với phong trào quần vợt: Tôi yêu bạn, tôi sẽ không bao giờ rời xa bạn. "

 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet