Federer: Tạm biệt, nói lời tạm biệt
Thông tấn xã Tân Hoa Xã, London, ngày 21 tháng 9: Federer: Goodbye, Say Goodbye

 

 Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Zhang Wei

 

 Vẫn còn một trò chơi, và Federer sẽ chính thức rời khỏi mạng chuyên nghiệp. Cuộc hành trình trong hơn 24 năm là thời gian khiến bản thân người Thụy Sĩ cảm thấy tự hào. Anh ấy yêu tất cả mọi thứ về sự nghiệp của mình, và quần vợt đã cho anh ấy quá nhiều, và anh ấy sẽ không bao giờ nói lời tạm biệt với quần vợt vì nghỉ hưu.

 

 Lavol Cup được tổ chức tại London vào cuối tuần này đã phá vỡ Federer thông thường, 41. Anh ấy sẽ chỉ chơi một trận đấu đôi và sử dụng điều này như một nghề nghiệp.

 

 Ngay cả khi anh ấy đã phẫu thuật đầu gối nhiều lần trong một năm liên tiếp, Federer vẫn không chọn rời đi vào thời điểm đó. "Tôi thích trò chơi và thích đi du lịch. Tôi không bao giờ nghĩ (sự nghiệp) khó khăn như thế nào." Trong một cuộc họp báo vào ngày 21, anh nói, "Không sao để thắng hay thua, bất kể từ quan điểm nào, tôi là Yêu các trò chơi quần vợt rất nhiều. "

 

 Thật không dễ dàng để trở lại sau khi phẫu thuật, và thậm chí còn nói rằng anh ta khá tận hưởng thời gian khi anh ta không cần phải chơi và đi cùng gia đình. Nhưng khi anh cố gắng tăng cường độ đào tạo vào một lớp vào mùa hè này, anh cảm thấy khó khăn. Kết quả của việc kiểm tra quét khiến anh cảm thấy rằng đây không phải là nhịp điệu trở lại lý tưởng của anh.

 

 "Khi bạn đến ngã tư, bạn phải chọn một hướng, nhưng bạn không muốn đi cô đơn. Sau đó, bạn tự hỏi, bạn đã sẵn sàng để chọn một hướng khác?"

 

 Ngày này sẽ luôn đến.

 

 Federer thừa nhận rằng trước khi anh ta thực sự đưa ra quyết định, anh ta đã chọn "trốn thoát" trong một khoảng thời gian và kỳ nghỉ với gia đình và bạn bè, mà không chạm vào chủ đề này. "Kỳ nghỉ đó thực sự tuyệt vời."

 

 Twenty Grand Slam Champions, 103 Giải vô địch độc thân chơi quần vợt chuyên nghiệp (ATP) của nam giới, tổng cộng 310 tuần là lần đầu tiên trong các đĩa đơn nam ... Đằng sau đám vinh quang này, sự kiên trì của Federer trong hơn 24 năm.

 

 "Điều tôi tự hào về bản thân mình nhất là Chang Qing. Trong những ngày đầu của sự nghiệp, có lẽ tôi không ổn định. Vì vậy, tôi có thể là một trong những cầu thủ (sự nghiệp) dài nhất, và thậm chí tôi bị sốc. Cá nhân tôi Cá nhân tôi. Nói cách khác, đây cũng là một thành tựu tuyệt vời. "

 

 Sau kỳ nghỉ tuyệt vời đó, cuộc thảo luận về nghỉ hưu là trong chương trình nghị sự. Do đó, đã có một lá thư chia tay được xuất bản trên phương tiện truyền thông xã hội vào ngày 15. "Tôi đã 41 tuổi. Trong 24 năm qua, tôi đã chơi hơn 1.500 trận. Quần vợt đã cho tôi quá nhiều, ngoài trí tưởng tượng của tôi. Bây giờ tôi phải nhận ra rằng đã đến lúc kết thúc sự nghiệp của tôi."

 

 Đối với trận chiến cuối cùng của anh ấy, Federer nói: "Rốt cuộc, đây là trò chơi ATP, và tôi không muốn gây rối, nhưng đồng thời tôi biết giới hạn của mình ở đâu."

 

 Đối với việc đối tác đột phá đôi của Federer có thể là Nadal hay không, hiện tại không có kết luận nào.

 

 Bản thân Federer đang mong muốn được tham gia với người Tây Ban Nha. "Chúng tôi đã chiến đấu rất lâu trong bàn thờ trực tuyến và chúng tôi đã tôn trọng lẫn nhau. Gia đình và các đội của hai bên đã hài hòa. Mặc dù chúng tôi phải chiến đấu trên internet cho hầu hết họ, chúng tôi duy trì một điều tốt hữu nghị."

 

 Mặc dù Federer đã phải làm gì đó sau khi nghỉ hưu, anh ta tuyên bố chắc chắn rằng anh ta sẽ không rời khỏi quần vợt. "Tôi muốn nói với người hâm mộ như một 'con ma' (không ai có thể nhìn thấy tôi). Tennis đã cho tôi quá nhiều, tôi đã tham gia vào trò chơi quá lâu, tôi đã yêu nhiều người trong số họ. Tôi muốn Làm cho tôi muốn. Người hâm mộ biết rằng họ sẽ gặp lại tôi. "

 

 Đối với loại bản sắc nào sẽ xuất hiện trong vòng tròn quần vợt, anh ta vẫn cần thời gian để suy nghĩ.

 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet