Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 6 tháng 12 (Wang Sisuo)

Mùa đông sâu và không khí lạnh đến vùng đất phía bắc, khiến nhiều người đi bộ trong chuyến du lịch cuối tuần.Những người hâm mộ thể thao của "trốn" vào phòng nhiệt không phải lo lắng về cuộc thi trong hai ngày tới.Trận chung kết FA Cup sắp xảy ra, và đội bóng đá châu Âu đang gia tăng. Đội bóng chuyền nữ của đội bóng chuyền nữ của Zhu Ting không sẵn sàng bị tụt lại với Đinh Junhui.Nhiều trò chơi tập trung là đủ tuyệt đẹp cho trang điểm ngày lễ một ngày.Lịch trình sau đây có thể giúp phần lớn người hâm mộ thể thao sắp xếp hợp lý kế hoạch xem cuối tuần (sau đây là thời gian Bắc Kinh).
Bóng đá trong nước
Mặc dù Super League Trung Quốc đã kết thúc 30 vòng, nhưng cuối năm, bóng đá Trung Quốc không bình tĩnh. Quyết định vòng chung kết của trận chung kết FA Cup của vé AFC Champions League cuối cùng vào mùa tới. Vào tối thứ 6, anh bắt đầu ở Thượng Hải Shenhua tại nhà. Với những lợi thế của một mục tiêu -một số người, Shandong Lunengzhi được tạo thành vì sự hối tiếc của năm ngoái tại sân vận động Hongkou. Ngoài ra, lễ trao giải Super League Trung Quốc sẽ được tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 7, và một số "giải thưởng lớn" chính thức cũng sẽ tiết lộ bí ẩn lần lượt trong buổi lễ. Và Thế vận hội Thế vận hội Trung Quốc cũng sẽ mở ra khóa đào tạo cuối cùng trước Thế vận hội ở Zhuhai, và trò chơi đầu tiên của bốn vương quốc sẽ phù hợp với Thế vận hội Tajikistan.
Một phần của thời gian trò chơi
Vào lúc 19:35 vào ngày 6, trận chung kết Hiệp hội bóng đá SHANGHAI Shenhua (0) -Shan Luneng (1)
Vào lúc 19:30 ngày 7, lễ trao giải hàng năm của Super League
19:35 19:35 Zhuhai Bốn vương quốc Thế vận hội Trung Quốc-Tajikistan Olympics
Châu Âu Five League
So với đấu trường Trung Quốc, sự hối hả và nhộn nhịp của Liên minh châu Âu thậm chí còn tốt hơn. Người Tây Ban Nha nơi Wu Lei tọa lạc, vòng này là một vị khách Bernabeu, thách thức Real Madrid, người đã thách thức vị trí tiếp theo của giải đấu, và trước kẻ thù, người Tây Ban Nha trong vũng lầy xuống hạng muốn rút lui trên cơ thể. Bayern Munich, 7 người liên tiếp Bundesliga, hiện đang ở giải đấu thứ tư. Vòng vòng đua của Dark Horse Menxinggrad GRADSBACH đối mặt với bảng xếp hạng của bảng xếp hạng. Nhóm đối thoại mạnh mẽ này cũng khá thú vị. Trái ngược với Premier League, Man City Derby sẽ là trận chiến kéo dài nhất trong vòng 16.
Một phần của thời gian trò chơi
Vào lúc 20:00 vào ngày 7, vòng 16 của La Liga Real Madrid-Tây Ban Nha
22:30 Vào ngày 7, vòng 14 của Bundesliga, Menxing-Bayern Munich
01:30 Vào vòng 8 của vòng 16 của Manchester City-Manchester United
04:00 Vào ngày 8, La Liga 16 Barcelona-Mallorca
CBA League
Vòng 14 của mùa giải thường xuyên của CBA của trận chiến khốc liệt đã chính thức ra mắt vào cuối tuần này, và niềm tự hào của mọi tầng lớp không giống như xếp hạng giải đấu. Bắc Kinh Shougang đã tham gia với tư cách là một trong những đội thú vị nhất trong mùa giải này bởi vì Lin Shuhao đã tham gia. Anh ấy hiện đang xếp thứ 5 với kỷ lục 9 trận thắng và 4 trận thua. mong được trả thù ở nhà. Trước Shougang, ba đội của Quảng Đông, Shanxi và Guangsha không mạnh mẽ trong vòng đối thủ của họ, trong khi đội bóng rổ nam Tân Cương thi đấu với Jilin, sống sót.
Một phần của thời gian trò chơi
19:35 CBA mùa giải thường xuyên
19:35 CBA Mùa thường xuyên Qingdao-Guangdong-Guangdong
19:35 CBA mùa thường xuyên
19:35 CBA Mùa thường xuyên Thương mại Thân mật
19:35 CBA mùa thường xuyên Jilin-Xinjiang
World Cup bóng chuyền nữ
Vào năm 2019, Cup bóng chuyền nữ đã thi đấu tại Shaoxing, Trung Quốc. Trung Quốc, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ và Brazil mỗi người tham gia cuộc thi. Hiện tại, cả hai đội Trung Quốc đã đầu hàng bảng điểm với 1 chiến thắng và 1 trận thua. Cho dù nó có thể nổi bật và vào bán kết, nó vẫn cho thấy sự bí ẩn cho người hâm mộ. Quảng Đông Evergrande đã tham gia World Cup bóng chuyền nữ một lần nữa sau sáu năm. Người chạy thứ ba trước đó là kỷ lục tốt nhất trong câu lạc bộ Trung Quốc trong sự kiện này. Mặc dù Ngân hàng Tianjin Bohai đã giành chiến thắng trong trận chiến thứ hai, chấn thương của Zhu Ting cũng bao gồm một cái bóng cho sự chuẩn bị tiếp theo của đội.
Một phần của thời gian trò chơi
Vào lúc 17:00 vào ngày 6, nhóm World Cup bóng chuyền nữ ISAIEABASHI-GUANGZHOU Evergrande
Vào lúc 20:00 vào ngày 6, nhóm bóng chuyền nữ giới bóng chuyền, ngân hàng ngân hàng Bohai Bohai-Wakif của Bohai Bohai
Vào ngày 7, bán kết World Cup bóng chuyền nữ
Chung kết World Cup bóng chuyền nữ thứ 8
Giải vô địch người Anh Snooker
Như những điểm cuối cùng trước vòng loại của Winbuli Masters, tầm quan trọng của Giải vô địch người Anh của người anh không phải là người tự trị. Thật hài lòng khi các cầu thủ Trung Quốc thể hiện một trạng thái cạnh tranh tốt trong cuộc thi này. Có một. Đất nước nổi tiếng tiến lên top 4. Hiện tại, Đinh Junhui có một lợi thế trong Trận chiến bằng cấp Masters.
Một phần của thời gian trò chơi
Vào lúc 21:00, trận chung kết 1/4 của Giải vô địch Anh Ding Juhui-Liang Wenbo
Vào lúc 21:00, trận chung kết 1/4 của Giải vô địch Anh, Yan Bingtao-John Higgins
Chung kết trượt băng chùn bước
Sau cuộc thi của trận chiến thứ 6, trận chung kết của Trượt trượt quốc tế Grand Prix đã bắt đầu ở Torino, Ý. Vào ngày thi đầu tiên, Sui Wenjing/Han Cong được xếp hạng đầu tiên trong kết hợp chương trình ngắn hai người "hành tây" và chương trình ngắn đơn nam. Ngôi sao người Mỹ Chen Wei và Hanyu được xếp hạng trong số hai người đứng đầu. Người chơi Jin Boyang tạm thời xếp thứ 6. Tiếp theo, hai chương trình Single Single, người phụ nữ và nhịp điệu của điệu nhảy nhịp điệu băng sẽ sớm xuất hiện trong tầm nhìn của người hâm mộ băng.
Một phần của thời gian trò chơi
Ngày 7 lúc 01:30 Trượt băng Falter Grand Prix Chung kết Nhịp điệu nhảy băng, Chương trình ngắn của phụ nữ, v.v.
Thứ 8 lúc 02:25 Trượt băng Championship Championship Chung kết Nhảy múa miễn phí, Singles Singles Sliding miễn phí
Vào lúc 21:00 vào ngày 9, buổi biểu diễn Chung kết Trượt qua Skating Grand Prix theo sau
Bản đồ dữ liệu: Trong Thế vận hội mùa đông Pingchang Tốc độ tốc độ tốc độ tốc độ tốc độ tốc độ 5000m, người chơi Trung Quốc Wu Dajing, Han Tianyu, Xu Hongzhi và Chen de giành huy chương bạc. Phóng viên của Cơ quan Tin tức Trung Quốc Song Jihe Photo
Tốc độ ngắn trượt băng World Cup Thượng Hải Trạm
Trạm Thượng Hải tốc độ của Liên đoàn trượt quốc tế Tốc độ Shanghai sẽ được tổ chức tại Trung tâm Thể thao Phương Đông Thượng Hải từ ngày 6 đến 8 tháng 12. World Cup trượt băng tốc độ ngắn này là cuộc thi World Cup tốc độ ngắn đầu tiên ở Trung Quốc sau chu kỳ Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 Trong cuộc thi này, tổng cộng 15 người trong nhóm theo dõi ngắn Trung Quốc đã đăng ký cuộc thi.
Một phần của thời gian trò chơi
Vào lúc 16:00 vào ngày 7, Tốc độ trượt tốc độ ngắn trượt băng World Cup Thượng Hải nhiều trận chung kết duy nhất
Vào lúc 16:00 vào ngày 8, Trạm trượt tốc độ ngắn World Cup Thượng Hải Thượng Hải nhiều trận chung kết duy nhất

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet