Hệ thống giáo dục chuyên nghiệp của Câu lạc bộ đua xe Anh được giới thiệu chính thức đến Trung Quốc
Theo hãng tin Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 4 tháng 7 (phóng viên Zhang Han), Hội nghị Thúc đẩy Chiến lược Giáo dục Chuyên nghiệp của Câu lạc bộ đua xe cưỡi ngựa Anh đã được tổ chức vào ngày 4 của Đại sứ quán Anh. Hệ thống giáo dục chính thức được giới thiệu đến Trung Quốc.
 
  Tại sự kiện này, Wang Qiang, giám đốc điều hành của Giám đốc điều hành Câu lạc bộ J Racer của Anh, Lin Peter Sen và Giám đốc Câu lạc bộ cưỡi ngựa quốc tế Star Tunliang, đã ký một thỏa thuận hợp tác chiến lược. . Hoạt động nội địa hóa của hệ thống ở Trung Quốc.
 
  Công chúa Annie, người đã đến thăm Trung Quốc một lần nữa sau chín năm, nói rằng cô rất vui khi thấy sự phát triển nhanh chóng của phong trào cưỡi ngựa Trung Quốc dưới sự hỗ trợ và hướng dẫn của Hiệp hội cưỡi ngựa Trung Quốc và Hiệp hội Cung điện Trung Quốc. Các tổ chức cưỡi ngựa Trung Quốc đã có được các chứng nhận chuyên nghiệp quốc tế, và ngày càng nhiều tay đua xuất sắc đã xuất hiện ở Trung Quốc.
 
  Được thành lập vào năm 1947, Câu lạc bộ J Racer của Anh cam kết phát triển và thúc đẩy giáo dục cưỡi ngựa, hệ thống đào tạo, cưỡi ngựa và quản lý ngựa dựa trên phúc lợi ngựa. Đây là một trong những thành viên sáng lập chuyên nghiệp của Liên bang cưỡi ngựa Anh. Hoa Kỳ, Hoa Kỳ, UAE, Singapore, Tây Ban Nha, Ý và Hồng Kông, 22 quốc gia và khu vực ở Hồng Kông.
 
  Star Tunliang Equestrian, người có 18 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên nghiệp, là nơi huấn luyện cưỡi ngựa duy nhất, quản lý nhà ngựa và trung tâm đi xe an toàn được chứng nhận bởi Câu lạc bộ J Racer của Anh ở Trung Quốc. Huấn luyện viên và quản lý ở đây để tham gia vào việc đào tạo và đánh giá Câu lạc bộ J Racer và có được chứng nhận trình độ.
 
  "Tôi tin rằng thông qua công việc khó khăn, phong trào cưỡi ngựa sẽ phát triển chuyên nghiệp và khỏe mạnh hơn ở Trung Quốc, và sẽ có nhiều học viên cưỡi ngựa hơn để thực hiện ước mơ của họ." Qiang nói.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet