Họ tập hợp một chiếc chèo, mọi thứ là sự sắp xếp tốt nhất
(Trò chơi Olympic Tokyo) Họ đã cùng nhau chèo
 Thông tấn xã Trung Quốc, Tokyo, ngày 28 tháng 7:  Phóng viên hãng tin Trung Quốc Yue Chuan
 "Hãy để cô ấy nói trước, cô ấy luôn nói rằng tôi lấy cô ấy!"
 Đối mặt với máy ảnh, các cô gái tập hợp "hỗn hợp", chỉ để cho người khác trả lời câu hỏi trước. Mặc dù đeo mặt nạ, họ vẫn có thể cảm thấy một nụ cười từ đôi mắt của họ. Tại thời điểm này, các huy chương vàng Olympic đã được treo trên ngực của họ.

Vào ngày 28 tháng 7, trong trận chung kết bốn mái chèo của phụ nữ trong dự án chèo thuyền Olympic Tokyo, đội Trung Quốc bao gồm Cui Xiaotong, Lu Yang, Zhang Ling và Chen Yunxia đã sử dụng 6 phút đến 05 giây và 13 đến cuối. Đồng thời, làm mới kết quả tốt nhất trong thế giới. Ảnh của Han Haidan, một phóng viên của hãng tin Trung Quốc
 Trong trận chung kết mái chèo của Olympic Olympic Olympic vào giờ địa phương thứ 28, Cui Xiaotong, Lu Yang, Zhang Ling và Chen Yunxia đã giành chức vô địch với 6 phút và 05 giây. Bốn cô gái đã tạo ra kết quả tốt nhất trong dự án trong dự án và ném vị trí thứ hai phía sau họ.
 Đây là huy chương vàng thứ hai được thu hoạch bởi đội chèo thuyền Trung Quốc tại Thế vận hội Olympic. Thế vận hội trước đó là Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 13 năm trước.
 "Tôi không chỉ nhận được huy chương vàng ngày hôm nay, mà tôi còn làm mới kết quả tốt nhất. Tôi thực sự hạnh phúc." Cui Xiaotong nói rằng trước trận đấu, cô ấy đã mong đợi một quá trình và kết quả như vậy. "Bởi vì từ năm 2019 đến nay, chúng ta có thể thấy sức mạnh của mình, luôn luôn mạnh mẽ. Nhưng trong trò chơi, điều quan trọng nhất là là chính chúng ta."
 Sức mạnh tuyệt đối được hiển thị trên trường bắt nguồn từ sự tích lũy từng chút một trong các ngày trong tuần. Để chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic, khi bốn cô gái trước đó đã kết thúc khóa đào tạo ở Vũ Hán, họ đã thức dậy lúc 5 giờ mỗi ngày, khởi hành đúng giờ lúc 6 giờ và bắt đầu khóa đào tạo "quỷ".

Vào ngày 28 tháng 7, trong trận chung kết bốn mái chèo của phụ nữ trong dự án chèo thuyền Olympic Tokyo, đội Trung Quốc bao gồm Cui Xiaotong, Lu Yang, Zhang Ling và Chen Yunxia đã sử dụng 6 phút đến 05 giây và 13 đến cuối. Đồng thời, làm mới kết quả tốt nhất trong thế giới. Ảnh của Han Haidan, một phóng viên của hãng tin Trung Quốc
 Huấn luyện mỗi ngày rất khó khăn, và ý tưởng "không thực hành" cũng đã tạo nên. Luôn có một số động lực để thuyết phục bản thân tồn tại. Khi cảm thấy khó khăn, bốn cô gái khuyến khích bản thân bằng một từ thường được huấn luyện viên đề cập: "Làm một công việc tốt mỗi ngày, làm tốt quá trình và kết quả sẽ không tệ."
 Họ tin rằng một số điều không tồn tại vì họ thấy hy vọng, nhưng họ có thể thấy hy vọng khi họ kiên trì.
 Trong hai năm, cuộc thi là bất bại. Đối với bốn cô gái ở tuổi đôi mươi, không có mô tả thích hợp hơn gió và sóng. Zhang Ling nói rằng bốn người họ có thế mạnh riêng và bù đắp cho nhau. Họ là những đối tác hoàn hảo.
 Tuổi tương tự, hòa đồng và hòa hợp với nhau, những hạt giống của tình bạn tự nhiên là "man rợ" trên chiếc chèo này. Khi được hỏi, tại sao cuối cùng họ lại tập trung ở đây, Chen Yunxia trả lời mà không suy nghĩ, "Đó là số phận."
 Trên thực tế, Chen Yunxia đã thực hành theo dõi và lĩnh vực. Nhưng những mục tiêu tương tự làm cho họ ngồi trên cùng một chiếc chèo.
 Vào tháng 5 năm 2019, bốn cô gái đã giành chức vô địch World Cup trong cuộc thi quốc tế đầu tiên mà đội tham gia đội. Thu nhập sớm. Thế vận hội Olympic trở thành điểm dừng chân tiếp theo để họ đi gió và sóng.
 Tuy nhiên, do dịch bệnh, Thế vận hội Olympic Tokyo bị hoãn lại. Hãy nghĩ về nó trong thời gian này. Theo lời của Cui Xiaotong, cảm giác khá đau khổ. "Sự chậm trễ của Thế vận hội Olympic có nghĩa là nó sẽ được thực hành thêm một năm nữa và các dây thần kinh sẽ được thắt chặt thêm một năm nữa.
 Nhưng ngày này không kéo dài quá lâu. Bốn người khuyến khích lẫn nhau, hỗ trợ lẫn nhau, và sức mạnh tuyệt đối và sự tự tin, họ nhanh chóng trở lại đúng hướng.
 Trong chiến dịch chỉ có thể đi đến cuối cùng của chèo nhiều người, sự ngầm và niềm tin giữa bốn cô gái có thể được đưa ra trong sự hiểu biết và tin tưởng ngầm, như Shunliu.
 Chờ đợi một năm, cuối cùng họ đã đến Tokyo. Tuy nhiên, có một tập khác trước trận đấu. Trận chung kết của Bốn người phụ nữ ban đầu được lên kế hoạch sẽ được thực hiện vào ngày 27, nhưng do thời tiết, nó đã bị hoãn lại. Mong muốn leo lên bục cao nhất, phải đẩy một ngày khác.
 Có những tình huống bất ngờ, nhưng không có tai nạn trong trò chơi, và trận chung kết cuối cùng trở thành kỳ lân cho các cô gái Trung Quốc. Trong bối cảnh của Backstrack, đối thủ đã bị vứt đi và chỉ có thể nhìn thấy chèo của đội Trung Quốc. Khi họ đi qua cuối, thời gian đóng băng là 6 phút và 05 giây 13, điểm số tốt nhất trên thế giới.
 Mặc dù thời gian để lên bục cao nhất đã bị hoãn lại, Huy chương vàng cuối cùng đã được treo trên ngực.
 Họ đã thực hiện quá trình và họ có kết quả.
 Sau khi hạ cánh, bốn cô gái ôm chặt họ. Cui Xiaotong nói rằng mọi thứ là sự sắp xếp tốt nhất. (Kết thúc)

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet