Vào ngày 24 tháng 9, giờ Bắc Kinh, trước một trận đấu bóng rổ phụ nữ Mỹ hoàn chỉnh, đội bóng rổ nữ Trung Quốc vẫn không phá vỡ câu thần chú đối đầu World Cup, ngay cả khi nó bướng bỉnh để đuổi theo các điểm trong trường hợp lên tới 20 điểm, Nhưng cuối cùng, cuộc phản công đã không hoàn thành. Thật không may, mười hai nhà vô địch trong trò chơi đã phải chịu thất bại đầu tiên ở World Cup, nhưng quý thứ ba của quý 3 của 22-12 chiến thắng ròng đã trở thành điểm nổi bật. Đội bóng rổ nữ Trung Quốc không chỉ gặp phải chuỗi 7 trận thua trước đội bóng rổ nữ Mỹ, mà còn mất vị trí hàng đầu trong thất bại nợ của đội, phản ánh khoảng cách với thế giới đầu tiên.

 

World Cup bóng rổ nữ Trung Quốc đã đấu tay đôi với đội bóng rổ của phụ nữ Mỹ. Kỷ lục cụ thể như sau:

 

2022 World Cup: 63-77 Mất 14 điểm

 

World Cup 2018: 88-100 mất 12 điểm

 

World Cup 2014: 56-87 31 điểm

 

World Cup 2006: 72-119 47 điểm

 

World Cup 1998: 54-70 26 điểm

 

1986 World Cup: 74-99 Mất 25 điểm

 

1983 World Cup: 91-101 Mất 10 điểm

 

Đội bóng rổ nữ Trung Quốc lần đầu tiên xác nhận tại World Cup lần đầu tiên vào năm 1983. Vào thời điểm đó, đội bóng rổ nữ Trung Quốc chỉ thua 10 điểm, trở thành sự khác biệt ít nhất giữa World Cup. Trong World Cup 2018 trước đó, đội bóng rổ nữ Trung Quốc chỉ mất 12 điểm, điều này đã tạo ra điểm số ít thua lỗ thứ hai của World Cup.

 

 

Mặc dù trong hai giai đoạn đầu tiên của World Cup trong đội bóng rổ nữ, đội bóng rổ nữ Trung Quốc có tổng cộng 110 điểm và đội bóng rổ nữ của Hoa Kỳ có 79 điểm trong hai trận đấu, do đó chiếm vị trí đầu tiên của nhóm . Chỉ là đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã chơi cả hai thành viên, trong khi đội bóng rổ nữ Mỹ thiếu 3 cầu thủ. Nó chỉ chơi với 9 người, nhưng vẫn không thể giành chiến thắng liên tiếp.

 

Bây giờ trong tên cao nhất của nhóm tập trung trong lĩnh vực này, đội bóng rổ nữ Trung Quốc bắt đầu chậm chạp, và một lần bị tụt lại sau 0-11. Mặc dù đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã phát ra một làn sóng tấn công 13-2 trong và bên ngoài, nhưng nó cũng là người duy nhất gắn liền với đội bóng rổ nữ Trung Quốc trong lĩnh vực này, và sau đó bị đàn áp bởi đội bóng rổ nữ Mỹ một lần nữa, đặc biệt là đối thủ đã bị đánh bại bởi đối thủ 13-0 trong quý thứ hai. Trong cuộc tấn công, khoảng cách giữa 19 điểm phía sau trong hiệp một.

 

 

Trong nửa sau của trận đấu, đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã bị đội bóng rổ nữ Mỹ đàn áp trong nửa đầu của quý ba. May mắn thay, đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc đã bướng bỉnh đã chống lại điểm số. Trong quý thứ ba, nó đã ghi được 22-12 chiến thắng ròng và 10 điểm. Ba quý đầu tiên chỉ có 9 điểm. Dường như thấy hy vọng phản công phản công một lần nữa.

 

Tuy nhiên, trong trận chiến cuối cùng trong quý vừa qua, đội bóng rổ nữ Mỹ đã đàn áp với cuộc phản công phòng thủ xuất sắc, và hiệu suất chung của đội bóng rổ nữ Trung Quốc lại sụp đổ. Cùng với đội bóng rổ nữ của Hoa Kỳ, cuộc tấn công 11-2 đã được chơi và sự khác biệt đã được mở ra 18 điểm một lần nữa. Mặc dù đội bóng rổ của phụ nữ Trung Quốc đã đuổi theo điểm một lần nữa, nhưng vẫn không thể đảo ngược tình huống, và cuối cùng thua đội bóng rổ nữ Mỹ và chịu chuỗi 7 trận thua.

 

 

Đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã sử dụng một màn trình diễn tuyệt vời để chứng minh sức mạnh của mình, ngay cả khi nó vẫn không thể làm rung chuyển sự thống trị của đội bóng rổ nữ Mỹ, ít nhất là chúng ta hãy thấy tinh thần chiến đấu bướng bỉnh của đội bóng rổ nữ Trung Quốc và mục tiêu của đội bóng rổ nữ Trung Quốc tự nhiên phấn đấu cho vị trí thứ hai trong nhóm.

 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet