Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 2 tháng 11 (phóng viên Wang Meng Zhouxin) Liên đoàn bơi lội quốc tế năm 2018 Dự án ngực 200 -meter tương ứng. Đầu tiên, Fu Yuanhui và Liu Xiang đã bắt tay để tiến tới trận chung kết ngửa 50 mét.
Ye Shiwen, một vận động viên bơi lội hỗn hợp, nói rằng anh ta "rất hài lòng" về màn trình diễn của anh ta trên chiếc ngực 200m, nhưng con bướm bơi lai cá nhân 100 mét không chơi lý tưởng, và kết quả của anh ta không đáp ứng được kỳ vọng. "Cú đánh đầu tiên của bơi hỗn hợp 100m không được xử lý tốt và trận chung kết hy vọng sẽ cải thiện trong một giây." Những chiếc lá nhỏ "nói với trận chung kết của dự án với số điểm thứ hai của sơ bộ.
Fu Yuanhui được xếp hạng đầu tiên trong vòng sơ khảo bameter bamer với số điểm 26 giây 27. Sau trận đấu, cô nói rằng những thành tựu như vậy là bất ngờ.
"Tôi muốn thử trò chơi này. Tôi không mong đợi đạt được tiêu chuẩn. Cơ thể tốt hơn nhiều so với các trò chơi châu Á, và cân nặng của cô ấy tăng lên, và nó trở thành một người béo." Fu Yuanhui, người luôn hài hước. "Bây giờ chỉ cần tốt hơn, tôi tin rằng nó sẽ ngày càng tốt hơn sau này."
Liu Xiang, người đã phá vỡ kỷ lục thế giới 50 -meter Backstroke (Changchi) tại Thế vận hội châu Á của Jakarta, cũng đã tiến lên thành công với thế giới.
Trong các cuộc thi của những người đàn ông khác, Li Zhuyu được xếp hạng đầu tiên trong vòng sơ khảo 100 mét với điểm số 51 giây; Wang Shun đứng thứ hai với 52 giây 99 trong sơ bộ bơi hỗn hợp cá nhân 100 triệu; thứ ba đứng thứ ba. Tướng Molosov nổi tiếng của Nga và người chơi Mỹ Andrew đều tiến lên 50 mét tự do và trận chung kết bơi lội hỗn hợp cá nhân 100m với tư cách là nhóm đầu tiên.
Trong cuộc thi của phụ nữ, Ngôi sao Hungary, được gọi là "Iron Lady", tiếp tục chơi liên tiếp, tiến lên thành công đến 100 mét bơi hỗn hợp cá nhân, 200m Bướm, 200m ếch và trận chung kết dự án tự do 400 mét, nhưng không thành công Nhập trận chung kết bameter. Zhang Yuzhang được xếp hạng đầu tiên trong Ho Su trong giai đoạn bướm 200m. Thiếu niên 16 tuổi, Li Bingjie đã ghi được 4 phút 08 giây và 22 trong dự án tự do 400 mét để tiến vào trận chung kết với tư cách là sơ bộ thứ ba. (Kết thúc)

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet