Theo CCTV News vào ngày 12 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, Blazers đã đánh bại Celtics 100-94 tại nhà và chào đón bốn chiến thắng liên tiếp. Lillard đã đóng góp 19 điểm và 12 hỗ trợ, Celtics Owen 21 điểm và 6 hỗ trợ, Tatum 27 điểm.
Đánh giá phức tạp:
Sau khi trò chơi bắt đầu, Blazers đã dẫn đầu trong việc tham gia vào nhà nước cạnh tranh, và họ đã nở rộ 5 điểm trong và bên ngoài. Owen và Tatum không sẵn lòng thể hiện sự yếu đuối, và họ đã trả lại 4 điểm. Nurkic gây phạm lỗi lần lượt. Sau khi đình chỉ, Nurkic và Lillard đã cao trào nhỏ 6-2, kéo sự khác biệt thành hai chữ số. Irving và Morris ngừng chảy máu. Ở đây Mels Leonard dễ dàng chạm vào ba con trỏ dưới cùng. Vào cuối lễ hội, Tatum nở rộ 5 điểm bên trong và bên ngoài. Sau quý đầu tiên, Blazers đã dẫn đầu Celtics 5 điểm trong 26-21.
Trong quý thứ hai, Celtics nhanh chóng theo đuổi sự khác biệt đến 1 điểm. Tuy nhiên, Mels Leonard và Tona ngay lập tức phản bác, Stascas và Mels Laronard ghi được ba điểm liên tiếp, và Blazers đã giành được sự khác biệt lên 9 điểm. Sau đó, Lillard có hai pha kiến ​​tạo liên tiếp và Blazers ghi thêm ba điểm nữa, và Blazers đã chơi cao trào tấn công 24-6 để tiếp tục mở rộng vị trí dẫn đầu. Trong giờ nghỉ giải lao, Blazers đã dẫn đầu Celtics 17 điểm 54-37. Người Celt chỉ ghi được 16 điểm.
Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, người Celt đã cải thiện cuộc tấn công và phòng thủ của họ. Họ đã chơi một cơn cực khoái tấn công 12-4 và thu hẹp sự khác biệt thành từng chữ số. Các Blazers buộc phải đình chỉ. Sau khi hai đội thực hiện một chút điều chỉnh, họ bắt đầu ghi được ba điểm. Tatum ghi được bốn ba người, và những người tiên phong đã bắn vào ba điểm. Hai bên bắt đầu cuộc thi khốc liệt. Owen đã hợp tác với 5 điểm trong hoa của Horford trong và bên ngoài. Bạn đến và đi cùng nhau, và có một cuộc tấn công. Vào cuối lễ hội, Blazers đạt đến đỉnh điểm 7-0. Ba quý kết thúc, và Blazers dẫn đầu Celtics 13 điểm 83-70.
Trong quý vừa qua, Morris đã gia nhập lực lượng Jay Brown chơi một làn sóng tấn công 13-3, theo đuổi sự khác biệt chỉ với 3 điểm. Sau khi tạm dừng, Morris bước vào phần thưởng ba điểm và hai đội đã chiến đấu với 86 trận hòa. Vào thời điểm quan trọng, Owen nở rộ 5 điểm trong và bên ngoài, nhưng Blazers không sẵn lòng thể hiện sự yếu kém. Họ đã trả lại 5 điểm và vẫn dẫn đầu đối thủ 4 điểm. AMU sau đó đã ghi được một con trỏ ba điểm ba quan trọng. Cuối cùng, Blazers đã đánh bại Celtics với 100-94 cú sốc và hoan nghênh bốn thất bại liên tiếp với đối thủ cùng một lúc.
Người chơi đầu tiên trong hai bên:
Celtics: Owen, Jay Jay Brown, Hayward, Tatum, Horford
Blazers: Lillard, McCallom, AMU, Jack Leman, Nurkic

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet