Lillard tham gia vào các cuộc biểu tình và người biểu tình ở Portland
  Vào ngày 5 tháng 6, thời Bắc Kinh, ngôi sao của Blazer, Damian Lillard đã xuất hiện trên đường phố và tiến hành một cuộc biểu tình với hàng trăm người biểu tình.
  Lillard đeo mặt nạ màu xanh lá cây và một chiếc mũ đen, và đi từ Hội trường Cách mạng ở phía tây nam của thành phố với những người biểu tình, và diễu hành về phía Công viên bờ sông.
  Trên đường để phản đối, Lillard cũng sống trên nền tảng xã hội. Cuộc biểu tình rất yên bình. Lillard theo mọi người, lắng nghe nhà lãnh đạo hét lên khẩu hiệu, và anh ta cũng hét lên.
  Khi đám đông di chuyển, ngày càng có nhiều người biểu tình tham gia, và sau đó tiếp cận hàng ngàn người. Lillard cũng đứng ở hàng đầu tiên và theo anh ta với những người biểu tình & mdash; & mdash; bao gồm một số trẻ em & mdash; & mdash; nắm tay nhau và hét lên khẩu hiệu "Tôi không thể thở".
  Cuộc biểu tình được báo cáo bởi tờ báo địa phương quan trọng nhất "Oregon" ở Portland, nơi ca ngợi Lillard là "sự kiểm soát tốt của chúng tôi".
  Hiện tại, có những cuộc biểu tình lớn ở 50 tiểu bang trên khắp Hoa Kỳ. Nhiều ngôi sao NBA đã đi trên đường để kêu gọi ngăn chặn bạo lực của cảnh sát và phản đối sự phân biệt đối xử và áp bức thể chế.
  Lillard khá nổi tiếng ở Portland. Ngoài các khóa học của mình, anh đã duy trì lòng trung thành với Blazers và đóng góp cho tổ chức từ thiện của cộng đồng Portland trong những năm qua. Mọi người đều nhìn thấy điều đó. Bây giờ anh ta đang chọn phản đối trên đường phố và tin rằng nó cũng sẽ ảnh hưởng đến thái độ của nhiều người.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet