Lillard đã làm rõ thái độ không tham gia biểu thức bài phát biểu của NBA khi khởi động lại NBA
  Gần đây, cuộc thảo luận về trận tái đấu NBA luôn là trọng tâm của sự chú ý. Hầu hết người chơi đều mong muốn tiếp tục mùa giải, nhưng một số người chơi đã bày tỏ sự nghi ngờ của họ, như Lillard, nhưng hôm nay Lillard đã làm rõ lời nói của anh ta.
  Trước đó, báo cáo truyền thông nói rằng Lillard nói rằng nếu Blazers không có cơ hội chơi playoffs, anh ta đã lên kế hoạch không tham gia trận tái đấu, và bây giờ anh ta nói rằng đó là một giải pháp truyền thông.
  "Tôi muốn nói, tôi nghĩ cách viết báo cáo hoàn toàn nằm ngoài bối cảnh, bởi vì nó chỉ là một cuộc thảo luận không chính thức", Lillard nói.
  "Đó thực sự là & lsquo; X! Damn! & Rsquo; Đó là kiểu trò chuyện la mắng này, đó không phải là một tuyên bố chính thức nào cả."
  Vì vậy, Lillard giữ được thái độ nào trong trận tái đấu?
  "Rõ ràng, như người chơi, tất cả chúng ta đều muốn chơi, nhưng chúng tôi muốn chơi cho một số mục tiêu. Nếu bạn có một cái gì đó để chiến đấu, đây là một cách tiếp cận rất hoàn hảo, loại cạnh tranh nhỏ cho tám, để chúng ta có thể Có đủ sự cạnh tranh để chuẩn bị cho vòng playoffs. Theo như họ có liên quan, nếu họ quyết định chơi trực tiếp playoffs, thì rõ ràng chúng tôi sẽ thất vọng. "
  Người tiên phong hiện tại ở Lillard xếp thứ 9 ở phương Tây. Có thể hiểu lý do tại sao anh ta luôn nhấn mạnh rằng anh ta không muốn tham gia trực tiếp playoffs. Nếu bạn chơi trực tiếp playoffs, sau đó theo mô hình quảng cáo 8 đầu tiên, người tiên phong đã không có cơ hội.
  Trong những mùa gần đây, Lillard đã dần dần tìm thấy một cảm giác trong vòng playoffs, đã chứng tỏ mình. Đối với anh ta, anh ta tự nhiên không muốn bỏ lỡ khả năng chơi trận playoffs. Có chủ ý nhiều hơn cho Lakers.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet