[Giải thích] "Linh hồn Olympic là một sức mạnh đặc biệt tuyệt vời." Là một nhà thiết kế biểu tượng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, Lin Cunzhen có một khu phức hợp đặc biệt cho Thế vận hội Olympic. Từ năm 2003, cô đã tham gia vào công việc chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic Bắc Kinh, và bây giờ cô đã được liên kết với Thế vận hội Olympic trong 16 năm. Theo quan điểm của Lin Cunzhen, tinh thần Olympic có một sức mạnh kỳ diệu, có thể nhẹ nhàng gợi lên sự can đảm của trái tim nó.
[Đồng thời] Lin Cunzhen, Phó Trưởng khoa Thiết kế của Học viện Mỹ thuật Trung ương và Cục Hoạt động Văn hóa của Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh Bắc Kinh
Trên thực tế, tinh thần Olympic là một lực lượng đặc biệt tuyệt vời. Nó sẽ được in sâu trong trí nhớ của bạn sau khi tham gia vào nó, liên hệ với nó và hiểu nó. Trên thực tế, tinh thần Olympic kêu gọi rất nhiều lòng can đảm trong trái tim bạn. Tinh thần chăm chỉ của bạn là vì lý tưởng của bạn và tình trạng chăm chỉ cho giấc mơ của bạn. Thực tế, đây là tất cả được mang đến cho bạn bởi tinh thần Olympic.
[Giải thích] "Giấc mơ Olympic" của Lin Cunzhen bắt đầu vào năm khi Thế vận hội thành công ở Bắc Kinh. Năm 2001, Lin Cunzhen, người vẫn đang học ở Đức, đã xem tin tức về Thế vận hội của Bắc Kinh thành công trên xe buýt. Là một du khách du học, cảnh này sau đó nhớ lại cô trong nhiều năm.
[Đồng thời] Lin Cunzhen, Phó Trưởng khoa Thiết kế của Học viện Mỹ thuật Trung ương và Cục Hoạt động Văn hóa của Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh Bắc Kinh
Đó là một sự kiện lớn toàn cầu, vì vậy vào thời điểm đó, xe buýt đã công bố Thế vận hội trực tiếp mà thành phố đã được công bố. Sau đó, khi tôi nghe nó, tôi rất thông minh, và tôi đã đi xem báo cáo, và tôi biết rằng ứng dụng của Trung Quốc đã thành công.
[Giải thích] Sau khi trở về Trung Quốc, giấc mơ Olympic của Lin Cunzhen đã thực sự xen kẽ với Thế vận hội Trung Quốc.
Năm 2003, cô bắt đầu tham gia vào việc chuẩn bị Thế vận hội Bắc Kinh. Từ khi bắt đầu thiết kế danh thiếp cho Ủy ban Tổ chức Olympic Bắc Kinh, cho đến việc tham gia vào việc thiết kế hình ảnh và phong cảnh Olympic và poster chính thức, Lin Cunzhen đã chứng kiến ​​sự chuẩn bị của Thế vận hội Olympic Bắc Kinh và niềm đam mê của con chim mùa hè.
[Đồng thời] Lin Cunzhen, Phó Trưởng khoa Thiết kế của Học viện Mỹ thuật Trung ương và Cục Hoạt động Văn hóa của Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh Bắc Kinh
Mọi người đều suy nghĩ về buổi lễ khai mạc phấn khích như thế nào, nhưng trên thực tế (20) vào năm 2008, lễ khai mạc Thế vận hội Olympic đang làm nhiệm vụ tại trụ sở lớn này. Điều chúng tôi nghĩ là liệu mọi liên kết có chạy bình thường hay không; mỗi màn hình phát sóng bạn thấy trong lễ khai mạc Thế vận hội Olympic, nó hoàn hảo cho cảnh quan của nó, thực sự ở cấp độ làm việc, có thể được đốt cháy vào ngọn đuốc. Các vận động viên đã cổ vũ trong lĩnh vực này. Khi lễ khai mạc kết thúc, chúng tôi có thể rất hài lòng và hạnh phúc vào thời điểm đó.
.
Là một nhà thiết kế của hai biểu tượng, Lin Cunzhen đã đến trung tâm của giai đoạn Olympic Trung Quốc lần này. "Giấc mơ mùa đông" của Thế vận hội mùa đông "Giấc mơ mùa đông" về thiết kế của cô theo khái niệm biểu tượng đấu thầu và sử dụng hình thức nghệ thuật của thư pháp Trung Quốc để tích hợp di sản phương Đông nặng nề với phong cách hiện đại quốc tế.
[Đồng thời] (Lin Cunzhen, Phó Trưởng khoa Thiết kế của Học viện Mỹ thuật Trung ương và Cục Hoạt động Văn hóa của Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh)
Thế vận hội mùa đông Trung Quốc phải phản ánh văn hóa tổ chức đất nước này. Bởi vì bạn muốn thể hiện Trung Quốc thông qua nền tảng của Thế vận hội mùa đông, cách thể hiện văn hóa Trung Quốc và cách hiển thị hình ảnh của Trung Quốc, trên thực tế, nó vẫn rất phù hợp từ quan điểm của văn bản. Bởi vì chúng tôi đã sử dụng nó từ Oracle đến hiện tại, chúng tôi đã sử dụng nó và nó có một suy nghĩ phương Đông. Hình ảnh của chúng tôi, nó được liên kết chặt chẽ với suy nghĩ của phương Đông và triết lý của phương Đông.
[Giải thích] Trong 16 năm trong Thế vận hội Trung Quốc, Lin Cunzhen tin rằng đây là một số phận hiếm.
Với sự giúp đỡ của nền tảng Olympic, Lin Cunzhen đã đạt được rất nhiều. Đối với Thế vận hội Olympic, cô cũng có nhiều suy nghĩ hơn.
[Đồng thời] Lin Cunzhen, Phó Trưởng khoa Thiết kế của Học viện Mỹ thuật Trung ương và Cục Hoạt động Văn hóa của Ủy ban Tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh Bắc Kinh
Bây giờ tôi có thể hiểu thêm làm thế nào để cho Trung Quốc trên một nền tảng quốc tế lớn như vậy. Tôi nghĩ rằng đây là một điểm đặc biệt quan trọng. Giống như bạn là một nhà thiết kế Trung Quốc, làm thế nào để thể hiện quê hương tốt hơn, tôi nghĩ đây là những gì tôi học được trong Thế vận hội Olympic, và đó là công việc quan trọng nhất tôi muốn làm trong công việc tương lai.
. Lin Cunzhen nói rằng tất cả mọi người trong số họ muốn giới thiệu Trung Quốc ngày hôm nay và mọi người đều muốn giới thiệu Trung Quốc ngày hôm nay trong cửa sổ Olympic.
Hiện tại, Lin Cunzhen và các đồng chí của cô đang làm việc chăm chỉ cho mùa đông năm 2022.
Báo cáo của phóng viên Xu Pengpeng Bắc Kinh

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet