Lịch trình thời gian của lễ bộ sưu tập lửa Olympic Tokyo
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Athens, ngày 24 tháng 2. Ủy ban Olympic Hy Lạp đã tổ chức một cuộc họp báo ở Athens vào ngày 24 và thông báo rằng một số lịch trình cho lễ bộ sưu tập hỏa hoạn Olympic Tokyo vào ngày 12 tháng 3 đã được công bố.
  Lễ Bộ sưu tập lửa Holy sẽ được tổ chức vào ngày 12 tháng 3 tại Olympic Olympia trên Thế vận hội Olympic trên Bán đảo Pennina, Hy Lạp.
  Chủ tịch Ủy ban Olympic Hy Lạp Capralos đã giới thiệu tại cuộc họp báo rằng Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế Bach và Thủ tướng Hy Lạp Mizttakis sẽ tham dự buổi lễ.
  Theo nội dung được công bố tại cuộc họp báo, sau khi ngọn đuốc được đốt cháy, nữ diễn viên tiếng Hy Lạp nổi tiếng Kesansei George của linh mục sẽ bàn giao ngọn đuốc cho cầu thủ Torch đầu tiên Anna Corakaki. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử như một ngọn đuốc Olympic đứng đầu. Corakaki đã giành huy chương vàng tại Thế vận hội Rio 2016.
  Ngọn đuốc sẽ được thông qua 3.200 km từ 600 ngọn đuốc ở Hy Lạp. Vào ngày 19 tháng 3, Sân vận động Athens Panasimo, tổ chức Thế vận hội Olympic hiện đại đầu tiên, đã được chuyển đến đại diện của Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo. (Phóng viên Yu Shuai Shuai))

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet