Lịch trình WTA sẽ cập nhật cuộc thi mới nhất Trạm thứ 7 Trung Quốc mở cửa sẽ được tổ chức?
  Vào ngày 10, mạng lưới phụ nữ WTA đã chính thức công bố các mùa giải 2020 mới được sửa đổi.
  Vào ngày 10 tháng 8, WTA đã thêm hai cuộc thi quốc tế mới, cụ thể là Prague Open Open được tổ chức tại Cộng hòa Séc và hạt giống hàng đầu được tổ chức tại Lexingtun. Cuộc thi tạm thời được cải tạo bao gồm tổng cộng 21 điểm dừng, được ra mắt từ The Palemo Women Tennis Open được tổ chức vào ngày 3 tháng 8 năm 2020.
  Theo WTA vào tháng trước, dự kiến ​​sự kiện này sẽ được tổ chức mà không có khán giả và mỗi trò chơi sẽ hạn chế phạm vi hoạt động và chỉ cho phép các nhân viên cơ bản nhất có mặt. Tuy nhiên, các chương trình phát sóng trên TV và mạng của trò chơi có thể tiếp tục.
  Đồng thời, liệu trải nghiệm tạm thời có thể được thực hiện theo kế hoạch hay không, vẫn có các biến số. WTA nói, "Việc thực hiện cuộc đua sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như liệu cuộc thi có thể đáp ứng các điều kiện an toàn y tế hay không."
  Một số sự kiện được tổ chức tại Trung Quốc cũng đã được liệt kê trong cuộc đua tạm thời:
  Net Trung Quốc được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 12 tháng 10; wuhan.com được tổ chức tại Vũ Hán vào ngày 19 tháng 10; Jiangxi Open được tổ chức tại Nanchang vào ngày 19 tháng 10; Zhengzhou mở cửa vào ngày 26 tháng 10; Chung kết năm được tổ chức; bắt đầu vào ngày 16 tháng 11; Quảng Châu mở đầu vào ngày 23 tháng 11.
  Trước đó vào cuối tháng 6, Brenda Perry, giám đốc cuộc thi nước ngoài của Wuwang, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Reuters rằng ông đã tự tin vào cuộc thi năm nay. Một trong những thành phố an toàn nhất trên thế giới. "
  Tuy nhiên, liệu sự cạnh tranh có thực sự hay không phụ thuộc vào phòng ngừa dịch và kết quả đánh giá của Bộ quản lý chính phủ. Perry tuyên bố rằng cuộc thi được yêu cầu phải được phê duyệt và dự kiến ​​đánh giá cuối cùng sẽ được thực hiện vào đầu tháng 8.
  Điều đáng nói là vào ngày 9 tháng 7, Cơ quan quản lý thể thao của tiểu bang đã ban hành "các cuộc thi thể thao khoa học và thông thường để thúc đẩy kế hoạch làm việc và tái sản xuất cho ngành công nghiệp thể thao", được đề xuất rằng "ngoại trừ Cuộc thi thử nghiệm Thế vận hội mùa đông bên ngoài các sự kiện quan trọng, về nguyên tắc, các sự kiện và hoạt động thể thao quốc tế khác sẽ không được tổ chức về nguyên tắc. "
  Nếu đây là tiêu chuẩn, liệu sự kiện quần vợt theo kế hoạch ở Trung Quốc vẫn có thể được tổ chức, và vẫn là một dấu hỏi. (Phóng viên tin tức tăng lên Pu Yinglei)

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet