Lịch vô địch mùa hè quốc gia "Ning Fei Fish" đã trở lại hồ bơi vào ngày 23
Ning Zetao sắp trở lại hồ bơi! Vào buổi sáng ngày 23, "Ning Fei Fish" sẽ mở ra "chương trình đầu tiên" của Giải vô địch mùa hè quốc gia. Đây là tin tức mà phóng viên có được từ trung tâm quản lý bơi lội của tỉnh Hà Nam ngày hôm qua.

  Giải vô địch bơi lội mùa hè quốc gia 2017 và sơ bộ bơi lội quốc gia lần thứ 13 sẽ được tổ chức tại Ganzhou, Jiangxi từ ngày 23 đến 26 tháng này. Lịch trình của cuộc thi này cũng đã được phát hành. Theo lịch trình, cuộc thi sơ bộ đầu tiên sẽ được phát động vào sáng ngày 23. Tổng cộng có 7 vật phẩm sẽ được thực hiện, bao gồm cả đột quỵ bướm 100m nam. Một trong số đó. "Ning Fei Fish" cũng sẽ mở ra "chương trình đầu tiên" của Giải vô địch mùa hè quốc gia này trong The Butterfly 100m nam này. Ngoài việc đăng ký dự án bướm 100m nam, Ning Zetao còn đăng ký bơi tự do 50 triệu và 100m trong Giải vô địch mùa hè bơi lội quốc gia này. Vào buổi sáng ngày 25 và sáng ngày 26, "Ning Fei Fish" sẽ thể hiện trong các chương trình sơ bộ tự do 100m của nam giới và các sơ bộ tự do 50m của nam giới.
 
  Ning Zetao, người đã chính thức chuyển nhượng công việc của mình, sẽ tham gia Giải vô địch mùa hè quốc gia sẽ là một "vận động viên Henan" hoàn chỉnh. Hiện tại, Ning Zetao đã kết thúc khóa đào tạo nước ngoài với huấn luyện viên cá nhân Matt Brown ở Úc và trở về Trung Quốc vào ngày 17. Sau vài ngày hồi phục ở Bắc Kinh, anh sẽ trực tiếp đến Ganzhou để gặp đội lớn của Henan bơi Đội. Ning Zetao, người chưa bao giờ được đào tạo trong Thế vận hội Rio, đã hợp tác với Brown một lần nữa lần này, hy vọng rằng thông qua sự giúp đỡ của Brown, anh ta có thể phục hồi trạng thái trong một thời gian ngắn và cải thiện khả năng của mình.
 
  Giải vô địch mùa hè quốc gia cũng là sơ bộ cuối cùng của dự án bơi lội trò chơi quốc gia Thiên Tân trong năm nay. Theo quy định cạnh tranh có liên quan, các vận động viên tham gia vào mỗi dự án chỉ có thể đạt được tiêu chuẩn cuối cùng của trò chơi quốc gia của dự án Trò chơi bơi lội bơi lội "vé" trong giai đoạn cuối. Do đó, những người chơi đã không "lấy vé" trong Giải vô địch bơi lội quốc gia năm nay sẽ làm việc chăm chỉ trong cơ hội cuối cùng này. (Chen Kai)

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet