Người chơi trong nước có giới hạn lương 10 triệu nhân dân tệ cho mỗi đội Super League Trung Quốc để mang đến lối chơi bóng đá nữ
Hôm qua, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tổ chức công việc tóm tắt chuyên nghiệp 2018 tại Thượng Hải. Một số tin đồn về cải cách bóng đá đã được nêu ra trước đó cuối cùng đã được giải quyết. So với "những thanh kiếm lớn" như đội tuyển quốc gia đá giải đấu chuyên nghiệp, giới hạn lương của đội là 30 triệu và hợp đồng người chơi, như cải cách "trì trệ lớn", thậm chí là cải cách của hợp đồng người chơi và thậm chí một chút của "cười".
Nhìn chung, các chính sách này là một nỗ lực để tích hợp với Hiệp hội bóng đá Trung Quốc trong các tiêu chuẩn quốc tế, nhưng việc thực hiện cụ thể cũng nên dựa vào một hệ thống và giám sát đầy đủ hơn.
Mức lương hàng đầu của người chơi trong nước cao 10 triệu
Mối quan tâm nhất về thỏa thuận mới là "bốn chiếc mũ lớn" (bốn chiếc mũ chính "(đầu tư, giới hạn lương, tiền thưởng, mũ chuyển nhượng) đã được xác định trước đó. Đánh giá từ thông báo về các hạn chế cụ thể, Hiệp hội bóng đá có quyết tâm làm cho câu lạc bộ trở thành một cuộc cạnh tranh công bằng và cấm đốt tiền, nhưng khi cú sút thực sự, khả năng của BƯỚC -BY -STEP và hoạt động thực tế được xem xét.
Về tiền lương của các cầu thủ trong nước, các cầu thủ trong nước của đội Super League bị giới hạn ở mức 10 triệu RMB (5,5 triệu nhân dân tệ) trước thuế (5,5 triệu nhân dân tệ) trước thuế. Các cầu thủ đội tuyển quốc gia tham gia Cup châu Á 2019 và vòng loại World Cup 2022 của Qatar nổi lên 20%trên cơ sở mức lương cao nhất của họ. Các đội B và Trung Quốc B tạm thời không được thiết lập cho các hạn chế lương cao nhất.
Thỏa thuận mới sẽ được thực hiện từ ngày 1 tháng 1 năm 2019 và các hợp đồng đã được ký kết trước đó sẽ tiếp tục được thực hiện. Sau khi hợp đồng hết hạn, hợp đồng mới sẽ được ký kết ở giới hạn.
Nhận xét: Sau một vài năm bị đốt cháy điên cuồng, người chơi trong nước hiện có thể đạt 10 triệu mức lương hàng năm là 10 triệu năm trước thuế. Giới hạn lương này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến ví của những người chơi này. Tuy nhiên, giới hạn lương như vậy vẫn không thể đạt được mục đích cho phép người chơi đạt được mức thực sự. Bạn phải biết rằng mức lương hàng đầu của Liên đoàn J Nhật Bản bên cạnh chỉ là 3 triệu nhân dân tệ.
Mặc dù môi trường thị trường của Trung Quốc và Nhật Bản là khác nhau, nhưng nó không thể được so sánh. Tuy nhiên, người chơi cuối cùng sẽ được đưa vào thị trường quốc tế. Nếu người chơi Trung Quốc được đặt ở thị trường châu Âu, họ sẽ được giảm giá nhiều hơn. Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể dễ dàng kiếm được một chiếc quần lót chậu ở Trung Quốc. Ai muốn băng qua biển để trải nghiệm ở nước ngoài? Do đó, dòng cao này vẫn còn nghi ngờ.
Sẽ có ít hơn ngày càng ít AIDS nước ngoài
Trong mùa mới, các chính sách viện trợ nước ngoài của Super -china A trong mùa mới sẽ không thay đổi. Trước đây, số lượng nơi viện trợ nước ngoài châu Á để phục hồi viện trợ nước ngoài châu Á cuối cùng đã không được hình thành.
Tuy nhiên, vì hiệp hội bóng đá đã hạn chế tỷ lệ chi phí của câu lạc bộ và tiền lương của người chơi chiếm tổng chi phí của câu lạc bộ. Nếu nó muốn không vượt quá giới hạn này, sẽ ngày càng ít hơn hỗ trợ nước ngoài lớn hơn trong giải đấu tương lai.
Về giới hạn chi tiêu của câu lạc bộ, Câu lạc bộ Super League Trung Quốc không được vượt quá 1,2 tỷ nhân dân tệ trong năm 2019, không vượt quá 1,1 tỷ nhân dân tệ vào năm 2020, và không quá 900 triệu nhân dân tệ vào năm 2021. Trung Quốc Một câu lạc bộ được giới hạn ở 200 triệu nhân dân tệ. Ngoài ra, tỷ lệ tiền lương của người chơi chiếm tổng chi tiêu của các câu lạc bộ Super League phải giảm từ 65%xuống 55%trong vòng ba năm.
Nhận xét: Theo quy định tổng thể như vậy, một khi viện trợ nước ngoài lớn được giới thiệu, chắc chắn nó sẽ ảnh hưởng đến thu nhập của các cầu thủ khác trong câu lạc bộ và các khía cạnh khác của câu lạc bộ. Điều này cũng có nghĩa là sự hấp dẫn của viện trợ nước ngoài của Super League sẽ giảm dần. Trong thị trường chuyển nhượng năm 2019 sắp tới, tác động của quy định mới này có thể được thể hiện trực tiếp.
Super League phải chơi với đội bóng đá nữ
Trong số mùa giải 2019 của các quy tắc tuyển sinh của Super League Trung Quốc do Hiệp hội bóng đá Trung Quốc phát hành, thay đổi lớn nhất là rõ ràng yêu cầu Super League Trung Quốc đưa đội bóng đá nữ "chơi" cùng nhau: thành lập đội bóng đá nữ không Cần phải được thực hiện ngay lập tức, và giai đoạn sau sẽ bắt buộc. Câu lạc bộ Siêu nữ đầu tư ít hơn 15 triệu mỗi năm và không quá 30 triệu.
Nhận xét: Điều khoản này tự nhiên là một lợi ích tuyệt vời cho sự phát triển của các đội bóng đá của phụ nữ, nhưng chúng tôi phải ngăn chặn "ý định tốt để làm những điều xấu". Sau khi các đội bóng đá của phụ nữ trở nên thơm, làm thế nào để ổn định thị trường này với các chính sách hỗ trợ toàn diện, để không tạo ra sự hỗn loạn của việc đào, lấy người và tăng giá? Nếu có hai hoặc thậm chí trên đội Super League Trung Quốc trong một thành phố, nên phân bổ tài nguyên bóng đá của phụ nữ như thế nào? Ví dụ, cảng Thượng Hải Thượng Hải và Thượng Hải Shenhua sẽ gây ra sự nhầm lẫn thị trường trong các cuộc chiến tranh của phụ nữ Thượng Hải, và làm cho bóng đá phụ nữ bình tĩnh ban đầu trở thành một chiến trường qua đêm?
Người chơi "nhập tịch" là một lối tắt
Trong báo cáo Tóm tắt ngày hôm qua, Du Zhaocai, phó giám đốc Cục Quản lý Thể thao Nhà nước và Ủy ban Đảng của Hiệp hội bóng đá, đã nói rõ rằng trong tương lai, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ "tích cực thúc đẩy nhập tịch của các cầu thủ nước ngoài xuất sắc. Betains những cầu thủ nước ngoài xuất sắc với cấp độ cao, tham gia Super League. "
Nhận xét: Trước đây, do các thủ tục phức tạp, vũ khí ma thuật bí mật của "cầu thủ nhập tịch" khiến nhiều người bóng đá quốc gia bắt đầu tăng lên, nhưng nó không thể hoạt động ở Trung Quốc. Được biết, Câu lạc bộ Guoan Bắc Kinh đang tích cực trở lại với hai cầu thủ Trung Quốc: Hou Yongyong, Hou Yongyong cấp trên và Vương miện Anh, và đã đạt được tiến bộ tích cực. Đối với bóng đá Trung Quốc, rất mong muốn đạt được kết quả, nếu công việc "nhập tịch" có thể mượt mà hơn, thì đó là một lối tắt.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet