Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 11 tháng 11
Theo "Thời báo Zhongxi" của Hy Lạp, vào ngày 10 tháng 11, giờ địa phương, cuộc đua marathon cổ điển Athens lần thứ 37 đã được tổ chức, thu hút tổng cộng 60.000 vận động viên từ khắp nơi trên thế giới để tham gia. Cuộc thi được chia thành cuộc đua marathon 42,195 km, marathon 10 km, marathon 5 km, marathon 3km, 1200 mét của cuộc đua marathon trẻ em và 1200 mét người đặc biệt. Trong số đó, một người chơi Trung Quốc đã điều hành top 10 kết quả tốt trong cuộc đua marathon đầy đủ.
Cuộc thi được chia thành hai ngày. Vào ngày 9 tháng 11, một trò chơi chạy 10 kkilometer đã được tổ chức. Vào lúc 9 giờ sáng, nó được coi là cuộc thi marathon xác thực nhất, chính thức bắt đầu tại thị trấn marathon của cuộc đua marathon.
Vào ngày 10, cuộc đua marathon 5 -km, marathon 3 km, 1200 mét của cuộc đua marathon trẻ em, người đặc biệt 1200 mét của cuộc đua marathon và cuộc đua marathon cổ điển. Tất cả các thí sinh bao gồm trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn, người già và người đặc biệt. Số lượng người tham gia là gần 60.000. Có gần 6.000 trẻ em tham gia cuộc thi. Có hơn 3.500 tình nguyện viên.
Các vận động viên tham gia vào cuộc đua marathon đầy đủ từ thị trấn marathon cách Athens 42 km, và cuối cùng đã đến sân vận động Panasims của Parninsonanak, cuộc đua marathon cổ điển nguyên thủy nhất. Một đường màu xanh dài dọc đường kết nối thị trấn marathon điểm xuất phát với sự kết thúc của Athens. Đây không chỉ là một kỷ niệm của trận chiến marathon cổ đại và anh hùng cổ đại Fidipitz, mà còn là hình ảnh của tinh thần của các môn thể thao marathon.
Điều đáng chú ý là một chàng trai trẻ đến từ Trung Quốc, Qian Dingbin, đã chạy ra khỏi top 10 của cuộc đua marathon. Mặc dù một thanh niên Trung Quốc khác, Ren Yao đã vô hiệu hóa vòng tay, anh ta đã đi theo đồng bào của mình, và sau đó chạy vào sân vận động Panasims ở Athens, Athens, và chứng minh tinh thần của các môn thể thao marathon với hành động của chính mình -tự mình vượt qua giới hạn, sự kiên trì, khong bao gio bo cuoc.
Đây là một ngày trận đấu marathon, ngày lễ hội của cuộc đua marathon, lễ kỷ niệm chiến thắng của cuộc đua marathon hơn 2.000 năm trước, và lời khen ngợi của Athens Fidipitz. Trên sân vận động Parninsinnax tại sân vận động Athens, đó là âm nhạc, vỗ tay và một bài hát của những giấc mơ tham gia vào các anh hùng của cuộc đua marathon. Khẩu hiệu của cuộc đua marathon 2019 là: "Marathon -Celebration of Life!"

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet