Kể từ khi Zhou Qi rời NBA, câu chuyện về các cầu thủ Trung Quốc và liên minh bóng rổ hàng đầu thế giới dường như dừng lại đột ngột. Người ta tin rằng rất khó để có người chơi Trung Quốc chơi ở NBA trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, gần đây, đội CBA Shanghai Great Shark tuyên bố rằng người bảo vệ trẻ 21 tuổi Guo Haowen trong đội sẽ tham gia dự thảo NBA năm 2021, cùng ngày, hậu vệ đội Fujian Tang Jie cũng tuyên bố rằng anh sẽ tham gia Dự thảo và Zhu Rongzhen của đội bóng rổ nam Liêu Ninh cũng xuất hiện vào ngày hôm qua, ngày hôm trước cũng xuất hiện vào ngày trước ngày hôm qua, ngày hôm qua, ngày hôm qua, ngày hôm qua, ngày hôm qua, ngày Trước ngày hôm qua, ngày trước ngày trước trong danh sách trang web NBA Draft ... triển vọng dự thảo của họ là gì? Những bí ẩn nào là đằng sau?
Thức dậy và được NBA chọn?
"Tôi hy vọng sẽ sử dụng cơ hội này để thử thách bản thân trong các cuộc thi khác nhau, cải thiện hơn nữa các kỹ năng bóng của tôi, trở thành một người chơi tốt hơn và nhận ra ước mơ cuộc sống của tôi cho đất nước. Năm, tôi đã được kết nối với NBA một lần nữa.
Kể từ khi Zhou Qi trở lại Trung Quốc vào năm 2019, bóng rổ Trung Quốc và NBA đã dần dần trôi đi. Đội bóng rổ nam Nhật Bản, người lân cận, đã đào tạo hai cầu thủ NBA -Muraki và Watanabe Takai qua hai con đường khác nhau. Điều này cũng khiến nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi: "Khi nào các cầu thủ NBA tiếp theo ở Trung Quốc sẽ xuất hiện?"
Vào ngày Guo Haowen tuyên bố tham gia NBA Draft, Tang Jie của đội bóng rổ nam Fujian cũng tuyên bố tham gia dự thảo NBA. "Bất kể kết quả của cuộc bầu cử này là gì, tôi sẽ trả tất cả những nỗ lực trong mùa hè này. Tôi hy vọng mọi người đều hiểu và ủng hộ quyết định của tôi. Cảm ơn bạn! "So với tài năng trẻ trung của Guo Haowen," Tang Shen ", bị người hâm mộ chế giễu, nói một người khá truyền cảm hứng:" Không có người nhỏ, chỉ có những giấc mơ lớn! "
Vài ngày sau, người chơi nhóm Liêu Ninh Zhu Rongzhen cũng công bố Dự thảo NBA 2021. Zhu Rongzhen là một dòng trẻ bên trong vừa gia nhập đội ngũ trực tiếp trong năm nay. Anh ấy có chiều cao và có một cánh tay dài. Anh ấy hy vọng rằng anh ấy sẽ phát triển thành một trung tâm toàn diện.
Ngoài ra, cũng có các báo cáo truyền thông rằng lý do tại sao cầu thủ bóng rổ nam Đài Bắc Trung Quốc Lin Tingqian rút khỏi vòng loại Cup châu Á là họ đang cố gắng vận hành khả năng tham gia các trại huấn luyện liên quan đến NBA ở Hoa Kỳ vào đầu tháng 7 .
Trước đây, người chơi trong nước đã tham gia dự thảo NBA nhiều nhất. Năm đó, Zhou Qi đã được Rockets chọn trong vòng thứ hai của 43. Đồng thời, Wang Zhelin, người được tự động chạy, đã được Grizzlies chọn ở vòng 57 thứ hai.
Vào thời điểm đó, Wang Zhelin vẫn đang ngủ và trở thành nhân vật chính của Duan Zi, người "tỉnh dậy bởi NBA".
Ai không phải là một bản nháp NBA
So với những người tiền nhiệm đã tham gia vào dự thảo trong quá khứ, họ kém hơn nhiều so với hồ sơ của những người này.
Guo Haowen, tài năng cao nhất, đã gia nhập đội bóng rổ nam Thượng Hải mùa trước. Trong 15 trận đấu, anh đã ghi được 13,9 điểm, 4,1 rebound, 3,1 hỗ trợ và 1,9 sai lầm. Tỷ lệ bắn là 38,6%, tỷ lệ đánh ba điểm là 24,2% và tỷ lệ ném miễn phí là 76,5%. Là một tân binh CBA, Lin Tingqian chỉ đứng vững trong Tianjin; Tang Jie để lại biệt danh "Tangbokigini" và một loạt năm "điểm nổi bật" chính ... Điều này cũng khiến nhiều người hâm mộ chế giễu: "Chà, bất cứ ai, bất cứ ai, bất cứ ai , ai, ai, đó không phải là một bản nháp NBA. "
Trên thực tế, có một trường hợp người hâm mộ bình thường trong lịch sử NBA. Đó là năm 2008, một người hâm mộ tên Zach Vaninstein, người đã tham gia dự thảo NBA. Do một trong những quy tắc dự thảo, người chơi có thể tích cực đăng ký với Liên minh, nói rằng anh ta là một người chơi tham gia dự thảo trước.
Các quy tắc của "tham gia dự thảo trước" yêu cầu đơn xin người chơi được gửi tới Văn phòng Liên minh trước 60 ngày. Ứng dụng này có thể được gửi đến Văn phòng Chủ tịch NBA số 645, số 645, New York, Hoa Kỳ hoặc gửi email trên trang web chính thức của NBA. Nếu bạn đáp ứng các quy định dự thảo, bạn sẽ nhận được một biểu mẫu liên quan. Sau khi hoàn thành đánh giá, bạn có thể trở thành thành viên của dự thảo.
Theo cách này, Vaninstein đã nhận được thành công phần thưởng buff của "NBA" ... và thư tự tin của anh ấy cũng khá giả mạo. Ông nhớ lại nội dung của bức thư này: "Tôi, Zach, Vaninstein, đã quyết định tham gia vào năm 2008 Hội nghị dự thảo. Là một người da trắng có chiều cao 5 feet và 8 inch (khoảng 1 mét 72) và nặng 130 pounds (lên đến 59 kg), tôi nghĩ tôi là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp hoàn hảo. Cuối cùng, tôi chưa bao giờ chơi bóng rổ. "
Một lá thư từ trò đùa ban đầu thực sự đã nhận được hồi âm. Và ngày này xảy ra là ngày 1 tháng 4 tháng 4 ngày 1 tháng 4. Theo ý kiến ​​của Van Cinstein, đó có thể là một trò đùa, nhưng khi anh ta nghi ngờ hoàn thành tất cả các quy trình, anh ta trở thành một thành viên của dự thảo đó, giống như Ross, Wito và những người khác.
Về kết quả, một ngày sau khi dự thảo hội nghị kết thúc, anh ấy đã thể hiện trên phương tiện truyền thông xã hội: "Bạn thấy đấy, tôi đã không chơi ở NCAA, đã không chơi ở trường trung học, và thậm chí chơi ở trường trung học cơ sở. Tôi đã chạm bóng bóng rổ lần trước, Bill Clinton cũng làm việc với thư ký nữ của mình (vào những năm 1990), nhưng tôi vẫn tham gia hội nghị dự thảo năm 2008. "
Tin tức tăng vọt toàn diện và các báo cáo khác

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet