Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Xiamen, ngày 9 tháng 12. Cô gái Quảng Châu 23 -Year -old Lin Xizhen đã kết thúc Giải vô địch bốn năm trong The Red Star Macalline · Gong phụ nữ Trung Quốc vào ngày 8. và ít nhất 6 điểm thế giới.
"Trước hết, với tư cách là một người chơi Trung Quốc, tôi rất vui khi giành được ngôi sao đỏ Macalline · cồng chiêng của phụ nữ Trung Quốc." Lin Xizhen nói, "thứ hai, trong hai năm qua, tôi đã không đặc biệt trơn tru. được cải thiện. Cuối cùng, tôi có thể kết thúc năm nay với chức vô địch, đó phải là kết quả tôi muốn nhất. "
Cầu thủ địa phương của Xiamen, Liu Yan đã ghi được 71 cú sút, 286 lần quay trong bốn vòng, 2 ping dưới cột tiêu chuẩn và giành được vận động viên chạy ở Xiamen East trong năm thứ hai liên tiếp.
"Chị ở Trung Quốc" Feng Shanshan đã bắt được 2 con chim chết liên tiếp. Vào cuối cùng, cô lại bắt được con chim chết ở hố số 17, đánh 71 thanh và 288 thanh tiêu chuẩn phẳng trong bốn vòng, đó là thứ ba ở vị trí thứ ba.
Lin Xizhen bắt đầu bánh xe cuối cùng với lợi thế 2 -Shot. Không ai thực sự có thể đe dọa vị trí của cô trong suốt cả ngày, đặc biệt là sau khi lỗ số 3 được đẩy vào một thanh đẩy 15 feet để bắt con chim đầu tiên trong ngày. Các cô gái ở Quảng Châu đã bắt được những con chim ở số 7, Cave 9 và Cave 11, và mở ra khoảng trống. Nhưng sau khi lỗ thứ 11 được đẩy vào dài 25 feet và bắt con chim thứ tư, cô bắt đầu gặp rắc rối. Trong bảy lỗ cuối cùng, cô nuốt 3 cây bách. Lỗ cuối cùng, cô ở khoảng cách 143 yard dưới gốc cây trái. Không. 6 bị đánh vào rìa hố Shakeng, và sau đó bỏ lỡ thanh đẩy Paopa trên màu xanh lá cây.
Tuy nhiên, các đối thủ cạnh tranh chính của cô, Liu Yan trên 185 yard bên cạnh 185 yard của lỗ, bị mắc kẹt giữa sắt số 8 và sắt số 9. Cực ra khỏi lỗ, và cuối cùng đã trao chiếc cúp cho tay Lin Xizhen.
"Theo kinh nghiệm của năm ngoái, tôi nghĩ rằng tôi sẽ giành được 11 hoặc 12 dưới cực tiêu chuẩn hoặc 12 để giành chiến thắng. Tôi đã rất ngạc nhiên. Tôi vẫn còn những thăng trầm. Ngoài ra, Liu Yan cũng là một đối thủ tốt. Trong cùng một nhóm đã đuổi theo rất chặt chẽ. Tôi rất vui vì tôi ổn định, nhưng trong trò chơi, áp lực vẫn còn khá cao. "
Sau trò chơi, Liu Yan bày tỏ sự hối tiếc, đặc biệt là đối với năm lỗ hổng và lỗ năm người đã nuốt chửng cây bách đôi.出门 挺 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , Yan nói, "Đây cũng là một bài học tôi đã dành hai bức ảnh. Đừng rắc rối khi chơi trong tương lai."
Feng Shanshan đã đánh giá cao về việc giành chức vô địch của Lin Xizhen, "Làm thế nào các cầu thủ đại lục của chúng tôi có thể giành chiến thắng trong trò chơi của phụ nữ Trung Quốc. Giữ thẻ, và sau nhiều năm, tôi đã giành được chức vô địch. Xin chúc mừng chiến thắng của cô ấy. Tôi nghĩ rằng sẽ có chức vô địch thứ hai và thứ ba từ đất liền. "
Với sự kết thúc của Red Star Macalline · Gongsheng của phụ nữ Trung Quốc, tour diễn của phụ nữ năm 2019 cũng tuyên bố kết thúc. Cô gái bốn bánh của Hubei Zhang Wei, cao hơn 8 lần so với cột tiêu chuẩn. Nó được gắn ở vị trí thứ 21 và thu giữ vị vua tiền thưởng.
"Đây là vinh dự cao nhất ở người phụ nữ và tôi rất vui khi có được nó. Thật không dễ dàng. Tôi đã nỗ lực rất nhiều cho việc này. Tôi đã giành được 4 chức vô địch trước khi có được nó." Zhang Weifei nói.
Đối thủ chính của Du Mo, Du Mohan, hai lỗ liên tiếp đã đẩy vào cột đẩy từ sườn núi bên ngoài ở cuối kết thúc, bắn 74 phát, 290 phát, 2 con rối trên thanh tiêu chuẩn và giành được vị trí thứ sáu.
Red Star Macalline · Hội chợ công cộng phụ nữ Trung Quốc được tổ chức bởi Hiệp hội Golf Trung Quốc và Cục Thể thao Xiamen, được tổ chức bởi Hiệp hội Golf Fujian và Hiệp hội Golf Xiamen, Chứng nhận Golf World World World Series của phụ nữ, Golf Chuyên nghiệp của phụ nữ Trung Quốc Sự kiện (Bắc Kinh) Co., Ltd. và Oriental (Xiamen) Golf nông thôn Câu lạc bộ du lịch toàn diện Co., Ltd. được đồng tổ chức bởi Red Star Macalline Town. (Kết thúc)

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet