Người chơi Trung Quốc Snow Car World Cup "chương trình đầu tiên" đã giành được thứ bảy và lựa chọn vật liệu cho việc lựa chọn vật liệu
Tiêu đề gốc: Người chơi Trung Quốc Snow Cartes World Cup "Chương trình đầu tiên" đã giành được lựa chọn thứ bảy của công đức mới
 
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 11 tháng 11. Theo trang web chính thức của Liên đoàn xe tuyết quốc tế, tại Trạm hồ Plexide World Cup Snow Car vào giờ địa phương thứ 10, Nội địa Guy Ge Dự án, ở trong thép nam, vị trí thứ bảy trong những chiếc xe tuyết đã đạt được "bước đột phá" của người chơi Trung Quốc ở World Cup xe tuyết.
 
  Trạm hồ Plasite ở Hoa Kỳ là điểm dừng đầu tiên của điểm dừng thứ 8 của World Cup World Cup trong Liên đoàn xe tuyết quốc tế 2017-18. Đây cũng là lần đầu tiên các cầu thủ Trung Quốc tham gia World Cup. Trong cuộc thi của khung thép nam, Geng Wenqiang giành chiến thắng thứ bảy trong tất cả 31 người chơi và điểm số cuối cùng là 1 phút 48 giây 72, cách nhà vô địch 1,18 giây.
 
  Nhà vô địch bảo vệ và cầu thủ Latvia Martinus Dukes đã giành chức vô địch với vị trí thứ hai với vị trí thứ hai, với tổng số điểm 1: 47,54. Người chiến thắng huy chương vàng của Thế vận hội mùa đông Sochi Alexander Terjokov đã kết thúc cuộc thi ở vị trí thứ ba.
 
  Báo cáo trên trang web chính thức của Liên đoàn xe tuyết quốc tế có tên Geng Wenqiang đột phá là "bất ngờ lớn nhất của cuộc thi trên trang web này". Thành tựu của ông cũng là một thành tựu lớn của Trung Quốc nhằm mục đích Thế vận hội mùa đông 2022 về những thiếu sót và các dự án trống. GENG WENQIANG 22 -YEAR là một người chơi theo dõi và thực địa. Sau khi chuyển nhượng, anh ta đã cải thiện nhanh chóng với sự bền bỉ và linh hoạt tốt của mình. Anh ta đã giành huy chương đồng trong một cuộc thi mời quốc tế về Khung Snow Frame Sname được tổ chức tại Thụy Sĩ vào tháng 1 năm nay . Trong cuộc thi của Ga Plexid Lake, anh đã làm mới những thành tựu tốt nhất của mình trong sự nghiệp.
 
  Để đạt được sự phát triển bước nhảy vọt của Trung Quốc trong các dự án mùa đông và đạt được mục tiêu tham gia toàn diện vào Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào năm 2022, Cơ quan quản lý thể thao nhà nước đã thúc đẩy mạnh mẽ các vật liệu chéo sau sự thành công của Thế vận hội Shendong. Snow Car là một trong những dự án mà Trung Quốc chưa thực hiện trước đây. Vào mùa hè năm 2015, nhóm quốc gia đã được thành lập thông qua lựa chọn chéo và các giáo viên nước ngoài được thuê để học từ đầu. Vào tháng 3 năm nay, quốc gia Đội đã tổ chức một bài kiểm tra lựa chọn chéo một lần nữa. Hơn 100 vận động viên ở 18 tỉnh và khu vực và thành phố trên cả nước đã tham gia vào bài kiểm tra. Họ chủ yếu đến từ theo dõi và lĩnh vực, cạnh tranh nặng nề, "Ba mục tiêu lớn" và các trường cao đẳng.
 
  Mặc dù bắt đầu, người chơi Trung Quốc đã cải thiện nhanh chóng. Họ sẽ ghi điểm tại Cup InterContinental Cup và World Cup mùa này, ảnh hưởng đến chứng từ Olympic mùa đông Pyeongchang 2018.
 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet