Phát hành Hướng dẫn quan sát World Cup của Nga
Để tạo điều kiện cho người hâm mộ Trung Quốc đến Nga để theo dõi World Cup, nhà tài trợ chính thức World Cup 2018 Hisense Group đã tổ chức một cuộc họp báo gần đây để phát hành hướng dẫn về quan sát World Cup Nga của người hâm mộ Nga với Đại sứ quán Nga tại Trung Quốc. Khẩu hiệu tiếp thị toàn cầu: Tin vào những thay đổi.
 
  World Cup 2018 ở Nga sẽ được tổ chức tại 12 sân vận động tại 11 thành phố ở Nga từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 15 tháng 7. Theo Li Shande, Nga cung cấp cho người hâm mộ những người hâm mộ (FANID), xe buýt miễn phí, WiFi miễn phí và các dịch vụ khác cho người hâm mộ ở Nga. Phí Visa kim loại.
 
  Li Shande cho rằng tất cả người hâm mộ nước ngoài đặt hộ chiếu người hâm mộ trước. Nga trao quyền Visa -Không có visa để vào Nga để lấy hộ chiếu của người hâm mộ nước ngoài. Khoảng thời gian bao gồm 10 ngày trước và sau World Cup, và thời gian hợp lệ là 50 ngày. Ngoài ra, Nga sẽ ra mắt một hệ thống đi xe miễn phí cho khán giả World Cup. Để cho phép người hâm mộ đi xe miễn phí giữa các thành phố chủ nhà, Nga có kế hoạch thêm 700 dòng đặc biệt vào thời điểm đó, có thể vận chuyển hơn 400.000 hành khách. Đồng thời, khán giả sẽ nhận được một dịch vụ xe buýt miễn phí vào ngày trò chơi.
 
  (Aiqi)

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet