Vào tối ngày 28 tháng 8, giờ Bắc Kinh, đội bóng rổ Trung Quốc đã công bố danh sách 12 người trong đội bóng rổ nam Balin. Zhou Qi và Wang Zhelin dẫn đầu, Xu Jie trở lại, Guo Ailun vắng mặt trong trò chơi do ngón tay cái của ngón tay đùi.
 Trong trận đấu cuối cùng với Kazakhstan, Guo Ailun đã chiến đấu với chấn thương. Anh ấy đã thực hiện rất khó khăn. Anh ấy đã ghi được 5 điểm trong 9 Shots 2, và cũng đã phạm 5 sai lầm.
 Sau khi được thay thế trong quý thứ hai, Guo Ailun ngồi trên băng ghế dự bị, và bác sĩ của đội đã nhanh chóng bước tới để thực hiện vật lý trị liệu vật lý cho đôi chân của mình. Chấn thương ảnh hưởng đến hiệu suất của anh ấy.
 Guo Ailun đã bỏ lỡ đội bóng rổ nam Balin, và thay thế anh ta bằng danh sách 12 người.
 Thông báo chính thức của đội Trung Quốc như sau:
 Vào lúc 22:00 ngày 29 tháng 8, giờ Bắc Kinh, đội bóng rổ nam Trung Quốc sẽ mở ra trận đấu thứ hai của giai đoạn cửa sổ thứ tư của vòng loại World Cup 2023. Chiến đấu chống lại đội bóng rổ nam Barin, Guo Ailun vắng mặt đến cổ phiếu của đùi. Bản chất

 2023 Đàn ông bóng rổ vòng bóng rổ vòng loại World Cup-China vs Thông tin thi đấu
 Bóng rổ nam Trung Quốc VS Balling Men Basketball Live Bắc Kinh Thời gian: 22: 00
 Nền tảng kênh trực tiếp: CCTV5 CCTV5
 Theo chương trình CCTV5 Chương trình CCTV5 vào ngày 29 tháng 8, CCTV5 sẽ chơi trò chơi này vào lúc 22 giờ tối (Trung Quốc-Lebanon). Hãy nhớ xem.
 2023 Vòng loại World Cup bóng rổ nam Trung Quốc VS Balling CCTV5 Lối vào đồng hồ video trực tiếp: Bấm để vào để vào để vào để vào
 Danh sách 12 người trong trò chơi này như sau:
 Zhou Qi, Wang Zhelin (Thượng Hải Jiuwa), Xu Jie (Quảng Đông Hongyuan), Zhao Jiwei (Shenyang Sansheng, Liêu Na) .

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet