Phát sóng trực tiếp của Zhang Jike cho thấy các đặc điểm hài hước lạnh lùng và câu tương tác vàng với Zhang Mifan
  Đội bóng quần vợt Ping phải ủng hộ phòng phát sóng trực tiếp của Zhang Mofan của Ji Ke không chỉ tiếp xúc với "thức ăn", mà còn cho thấy sự hài hước lạnh lùng. Khi tương tác với Zhang Mofan, có một bản án vàng thường xuyên. Thật thú vị, Zhang Jike cũng tiết lộ rằng cô ấy thích những cô gái không nói, tương đương với Zhang Mofan bị từ chối. Theo lời của cư dân mạng, có vẻ như Zhang Mofan không còn là một bộ phim truyền hình.
  Mặc dù dần dần xa hơn với các sự kiện quốc tế, Zhang Jike không bao giờ thiếu cảm giác tồn tại. Vào tháng Tư năm nay, Zhang Jike và Hou Yingxiao đã tổ chức một trận chiến tấn công. Thần tượng trên sân khấu, và Zhang Jike tiết lộ rằng anh ta không cào Dao cạo râu đã bị gãy.
  Sau đó, Zhang Mofan đã cho thấy thực phẩm chuẩn bị cẩn thận cho Zhang Jike. Đối với những gì anh ta thích ăn, câu trả lời của Zhang Jike là "bắn dưa chuột" và tiết lộ rằng anh ta cũng sẵn sàng ăn thức ăn cay. Ngoài ra, Zhang Jike cũng nói trong phòng phát sóng trực tiếp rằng anh ấy thích Shancai của Jilin, và Zhang Mofan đã trả lời ngay lập tức và hỏi liệu có bạn bè trong Jilin trong phòng phát sóng trực tiếp, và gửi một số Shancai đến Zhang Jike.
  Trong phiên tương tác, Zhang Jike và Zhang Mofan cũng thi đấu với các kỹ năng của bóng bàn, và Zhang Mofan đã yêu cầu Zhang Jike sử dụng vợt bóng bàn để sử dụng bóng, bàn chải đánh răng điện, lược và các đạo cụ khác cho Zhang Jike. Tôi sẽ cho bạn một quả bóng, Zhang Mofan được ca ngợi: "Tôi thấy rằng bạn có thể biến bóng nếu bạn có những thứ phẳng ~". Tuy nhiên, Zhang Jike cũng không nghe Zhang Mofan, và nói trực tiếp: "Bạn chỉ cần cho tôi một chiếc tăm."
  Zhang Jike, người chưa kết hôn với vợ mình, tự nhiên quan tâm đến các tiêu chí để chọn người phối ngẫu, và khi Zhang Mofan được hỏi những đặc điểm của các cô gái thích, người vui tính, nhẹ nhàng, nghiêm túc và siêng năng, Zhang Jike không ngần ngại Đưa ra câu trả lời "như không phát hiện ra". Zhang Mofan choáng váng và nói "thực sự hay sai", và Zhang Jike nói với Zhang Mofan một cách nghiêm túc rằng Zhang Mofan đã trả lời: "Sau đó, bạn nói". Cả hai đều im lặng trong vài giây, im lặng trong phòng trực tiếp, rồi cười.
  Trong chương trình phát sóng trực tiếp, Zhang Jike cũng chứng minh rằng anh ta rất khỏe mạnh. Anh ta tin rằng ăn nồi nóng đòi hỏi phải phù hợp với giấm. Điều này có thể làm mềm các mạch máu. Đối với Aloe Vera Gel, Zhang Jike nói thẳng rằng Aloe Vera Gel có thể chữa được lửa. Nói về chương trình tạp kỹ "Tuổi trẻ có bạn 2", Zhang Jike cũng cho thấy bản chất thực sự của những người đàn ông thẳng thắn, nói rằng anh ta không thể chịu đựng được.
  对于 对于 , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , Zhang Jike thích nó, tôi luôn có thể im lặng. "

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet