Gần đây, một bức ảnh của Tian Xin, thư ký của những năm 70 của Ủy ban Đảng Nữ của Post -70 ở Anhui, đã thu hút sự chú ý. Trong lễ khai mạc lễ khai mạc Cuộc thi định hướng quốc gia đầu tiên ở Trung Quốc · Hangshan, chỉ có Tian Xin đã che tai trong các cán bộ hàng đầu tham dự sự kiện này.
Vào ngày 18 tháng 11, tài khoản WeChat của Bộ Tuyên truyền của Ủy ban Đảng Hạt Hangshan "Hanshan xinh đẹp" đã được đính kèm với các bức ảnh được nêu ở trên khi phát hành báo cáo sự kiện do Trung tâm truyền thông Hanshan County Rong.
Vào ngày 21, "Núi xinh đẹp" trong bài báo "Bộ trưởng thư ký của Đảng quận" Copier "trở nên rất cảm động, và cuộc thảo luận gây ra bởi sự phổ biến của các bức ảnh đã đưa ra một tuyên bố: nhờ nhiều tài khoản công khai WeChat và nhiều cư dân mạng cho Mối quan tâm chân thành và vị tha của họ đối với Hạt Hangshan. Đó là sự hỗ trợ, thiện chí và năng lượng tích cực của bạn sẽ làm cho ngày mai tốt hơn.
Bài báo nói rằng vào ngày 18 tháng 11, chúng tôi đã phát hành nội dung liên quan trong lễ khai mạc Giải đấu Định hướng Quốc gia Trung Quốc Chaoshan 2018, đặc biệt Thậm chí phổ biến hơn để gây ra tin nhắn của các phương tiện truyền thông nặng ký.
Vào ngày 18 tháng 11, Bộ trưởng Ủy ban Đảng Nữ "rụt rè" của tạp chí WeChat "Magazine". Nước hoa Nước hoa "Chỉ ra rằng các chi tiết của Tian Xin đã bị bắt bởi các cư dân mạng cẩn thận. Một cư dân mạng đã gửi một nhóm bạn với văn bản: "Cái nhìn này khi thấy rằng thư ký làm đẹp của chúng tôi ít hơn ....."
Terging News nhận thấy rằng ngoài các phương tiện tái xuất, "Núi xinh đẹp" đã tái tạo một nhóm cư dân mạng nhận xét, chẳng hạn như "tính khí thực sự của tự nhiên" và "nền tảng. Những bức ảnh trước đó sẽ được gửi?" Hãy nghĩ "và như vậy.
Thông tin chính thức cho thấy Tian Xin, nữ, sinh vào tháng 3 năm 1976, Quốc tịch Han, Jilin Yaman, thành viên của Đảng Cộng sản Trung Quốc, đã tham gia công việc vào tháng 8 năm 1997. Cô tốt nghiệp Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc, tốt nghiệp từ Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc, có bằng tốt nghiệp, và có bằng Thạc sĩ Quản lý.
Bà từng là thư ký của Ủy ban Đảng Thành phố và thư ký của Liên đoàn Ma'anshan. Năm 2012, cô là Phó Thư ký của Ủy ban Đảng Hạt Hangshan (được đặt).

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet