Phân tích cạnh tranh của Lakers vs Express, James đã ghi 6 điểm liên tiếp để tiêu diệt cuộc thi
  Lakers và Clippers bắt đầu vào sáng sớm sáng nay, và Lakers cuối cùng đã đánh bại đối thủ của họ 112-103. LeBron đã thực hiện 7 trong số 17 cú sút, 2 trong số 6 người, ghi được 28 điểm, 7 rebound, 9 hỗ trợ và 2 khối, giúp đội nắm bắt được cơ thể vàng bất bại của các Clippers "Hoàn thành cơ thể".
  Do sự tham gia tương ứng của nhiều ngôi sao trong cuộc chiến, Chiến tranh Los Angeles Derby đã trở thành trận đấu đáng chú ý nhất trong mùa giải này. Trong cuộc chiến tranh trước đây và Chiến tranh Giáng sinh, Lakers đã mất đối thủ hai lần và màn trình diễn của LeBron khá trung bình. 20,5 điểm, bắn (37,2%) và ba điểm (17,6%) đạt tỷ lệ thấp hơn nhiều so với mức trung bình của mùa. Trò chơi ban đầu dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối tháng 1 đã bị hoãn lại đến ngày 10 tháng 4 vì cái chết của Kobe, vì vậy hôm nay trò chơi này được coi là trận chiến giữa Lakers và LeBron.
  Trong 9 trận vừa qua, LeBron đã ghi trung bình 29,1 điểm, 8.2 rebound và 10 hỗ trợ. Anh được coi là bắt đầu chế độ playoff trước. Anh đã ghi được 38 điểm, 8 rebound và 8 hỗ trợ, và dẫn dắt đội đánh bại giải đấu số 1 giải đấu số 1 Xô. Dữ liệu cho thấy khi anh ấy ghi được 30+, kỷ lục của đội là 20 chiến thắng và 0 trận thua.
  LeBron đã lấy ra một động lực đầy đủ ở đầu và trực tiếp cạnh tranh với Leonard ở cả hai đầu của cuộc tấn công và phòng thủ. Sau khi nghỉ ngơi nhanh chóng, anh tiếp tục tác động đến rổ, thực hiện hai hình phạt cho toàn bộ hình phạt, mang theo George để chơi ba điểm, và sau đó hoàn thành đường dây không khí với lông mày dày. Vào cuối quý đầu tiên, những đột phá của anh ấy đã giúp Kuzma thực hiện một layup, giúp Lakers dẫn đầu đối thủ của họ với 2 điểm.
  Lakers hơi mệt mỏi, chỉ nhờ hỗ trợ hỗ trợ của LeBron, ba người ở vị trí trống, những đột phá liên tục trong các quy tắc của đường ném miễn phí, bao gồm việc phá vỡ nhanh chóng của Reggy, kết thúc tấn công và phòng thủ của LeBron là Điểm số, nhưng điểm số nhưng dần dần kéo đi. Ở 7 phút và 47 giây, khung khuôn mặt thấp của LeBron đã phá vỡ qua Leineard. Không chỉ anh ta phạm lỗi, anh ta đã hoàn thành một ba điểm tuyệt đẹp. Ngoài điểm số, LeBron cũng giúp Makov hoàn thành việc khấu trừ, và sau đó giết chết giỏ một cách dễ dàng. Vào cuối hiệp, LeBron ghi được 16 điểm và 3 hỗ trợ.
  LeBron bắt đầu đóng vai trò của ban tổ chức trong hiệp hai, liên tục đóng vai Davis và Bradley, và sử dụng một đường chuyền tuyệt đẹp để giúp McKee đóng sầm lại. Lakers nhanh chóng vượt qua điểm số. Khi anh ấy nghỉ ngơi, đồng đội của anh ấy tiếp tục mở điểm số và bước vào quý cuối cùng với những lợi thế của 4 điểm.
  Ngay khi quý vừa qua xuất hiện, LeBron tiếp tục mở điểm số bằng cách rút tiền ba điểm. Mặc dù bố cục không bước vào layup hai lần, tất cả họ đều cho đồng đội một cách dễ dàng để bù đắp cho giỏ một cách dễ dàng. Vào cuối phòng thủ, LeBron đã quấn Lenad và bao gồm layup của Green, điều này đã bóp nghẹt cuộc tấn công của đối thủ nhiều lần. Sau 6 phút và 56 giây, Layup của LeBron đã bị phạm lỗi. Sau khi chơi ba điểm, Lakers đã dẫn 10 điểm.
  Sau đó, LeBron tiếp tục đóng vai trò của người tổ chức. Khi Clippers đuổi theo các điểm, anh ta tiếp tục giúp Pop, Bradley và Lông mày dày, và chủ động chộp lấy quả bóng sàn ở cuối phòng thủ. Vào cuối cuộc tấn công, LeBron tiếp tục thực hiện một đường hình phạt. Trong 40,8 giây qua, LeBron đã có ba con số để ăn Morris. Lakers đã dẫn 12 điểm, và trò chơi bị mất hồi hộp. Sự cổ vũ của MVP cũng vang lên trong khán giả, và LeBron đã hoàn thành sự trả thù.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet