Slovakia Super League dừng Hitain cho 17 người chơi giảm lương bị từ chối
  Cách đây không lâu, Thụy Sĩ Xiyong đã hủy bỏ chín người chơi không muốn cắt giảm lương trong dịch bệnh New Crown. Ngày nay, cách tiếp cận Hitaba của đội Slovakia thậm chí còn hoàn toàn hơn. Marca báo cáo rằng Hitaina đã hủy 17 không muốn giảm lương, và câu lạc bộ cũng bước vào giai đoạn thanh lý phá sản. Hợp đồng này có thể là một hoạt động "tự sát" cho câu lạc bộ.
  Trong dịch bệnh, Super Super League đã dừng lại. Trước khi dừng lại, Hitaliga đứng thứ hai sau 45 điểm. Sau khi bùng phát, tổng cộng 17 người chơi trong đội đã từ chối chấp nhận giảm lương. Hitain tuyên bố hủy bỏ hợp đồng với 17 cầu thủ và quở trách họ để trung thành với câu lạc bộ.
  Dịch bệnh mới của Crown đã gây ra tổn thất kinh tế lớn cho câu lạc bộ, và 17 cầu thủ đã hủy hợp đồng cũng sụp đổ tổng thể. Marca tiết lộ rằng câu lạc bộ Hitaba đã bước vào các giai đoạn thanh lý phá sản.
  Tuy nhiên, Hitain tin rằng họ có thể giữ trình độ Super Super League. Sau khi dịch bệnh kết thúc, họ sẽ thúc đẩy một số lượng lớn các cầu thủ trẻ để bổ sung hiệu quả chiến đấu. Hơn nữa, việc quản lý Hitabina cũng chỉ ra rằng trong dịch bệnh mới này, Slovakia sẽ có nhiều đội phá sản hoặc hoàn toàn biến mất.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet