Slovenia Mở Trung Quốc Taekwondo Đội có được bốn vàng
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 19 tháng 9. Vào giờ địa phương thứ 18, tại Thế giới Taekwondo Alliance Slovenia Open ở Luduria, đội Trung Quốc đã gửi 21 người chơi tham gia 16 cấp độ và giành được 4 vàng, 4 bạc và 9 đồng.

 

  Trong cuộc thi 67 kg của phụ nữ, bài hát của đội Trung Quốc Jie đã biểu diễn rực rỡ. Ở tứ kết và trận chung kết, họ đã đánh bại người chạy bộ của Thế vận hội Olympic Tokyo, người chơi Anh Williams và nhà vô địch Olympic, cầu thủ Croatia Yuric, đến tháng 12 trên bục cao nhất .

 

  Sau trận đấu, Song Jie nói rằng chức vô địch và vận động viên của Thế vận hội Olympic Tokyo đã thử nghiệm mức độ đào tạo của anh ấy; chiến thắng trong quý đã tự tin và giúp đỡ trận chung kết.

 

  Đội bóng Trung Quốc Wang Wuxi đã giải quyết trong hai trận đấu trong trận chung kết của đội tuyển nam 87 kg và đánh bại nhà vô địch Mao Zhu Shi Championship 2017 và cầu thủ người Đức Bachman. Ngoài ra, có hai cấp độ của trận chung kết Open của trang web này để bắt đầu giữa các cầu thủ đội Trung Quốc: Zuo Ju và Guo Qing sẽ gặp trận chung kết trong cuộc thi 53 kg của phụ nữ. Trong trận chung kết 62 kg, Zhou Lijun đã đánh bại Luo Zongshi 2: 1 để giành chức vô địch.

 

  Ngoài ra, Liang Yushuai và Xiao Shinan đã giành được 63 kg nam, 73 kg huy chương bạc của phụ nữ, và Lin Wenyi và Chen Lin đã giành huy chương đồng ở cấp độ tương ứng.

 

  Vào cuối tháng 10, đội Taekwondo của Trung Quốc sẽ chơi tại Trạm GaR Prix Manchester của Liên minh Taekwondo thế giới.

 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet