Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 25 tháng 9. Người da trắng Anh mở rộng sẽ được ra mắt vào giờ địa phương thứ 26. Nhà vô địch xếp hạng thứ 15 của sự nghiệp.

  Snooker British Open năm 2022 là thứ hạng thứ ba của mùa giải này. Trong số 16 người chơi hàng đầu (Top16) trên thế giới, ngoại trừ thứ tư (theo bảng xếp hạng vào thời điểm đó, giống nhau bên dưới), "Máy Melbourne" Neil · Bên ngoài Robertson, những người chơi còn lại đã đăng ký.

  Tổng cộng có 28 người, trong đó có ba cầu thủ Hồng Kông Trung Quốc, đã đăng ký cuộc thi và đạt đến một đỉnh cao mới của Quân đoàn Trung Quốc để tham gia vào số người trong cuộc thi. Trong cuộc thi đủ điều kiện từ ngày 9 đến ngày 14 tháng 8, 22 người chơi Trung Quốc đã chơi, trong đó có 17 người, bao gồm Ding Junhui, tiến đến cuộc thi chính., Wu Yize, Bai Langning và Lei Peifan) sẽ tham gia vào cuộc thi mở rộng của cuộc thi đủ điều kiện. Do đó, trong thời gian mở rộng Anh này, 23 người chơi Trung Quốc sẽ được tiết lộ.

  Thật không may, trong số sáu cầu thủ Trung Quốc có danh hiệu vô địch xếp hạng, ba người đã tham gia cuộc thi vòng loại: Liang Wenbo, người vừa dỡ bỏ lệnh cấm do "đánh bại sự cố của phụ nữ", Fu Jiajun, một ngôi sao nổi tiếng của Hồng Kông Hồng Kông Tại Trung Quốc và Master châu Âu vào tháng 2 năm nay năm nay. Trong trò chơi, anh đã giành được người hâm mộ "Post -00" đầu tiên, người hâm mộ Yichi, người đã xếp hạng đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

  Có rất nhiều điểm nổi bật của người Anh mở rộng này, nhưng đối với người hâm mộ Đài Loan của Trung Quốc, có hai điểm nổi bật lớn nhất: một là liệu ding juhui có thể thoát ra khỏi máng hay không, tạo ra kết quả tốt và thậm chí giành được nhà vô địch thứ 15 trong sự nghiệp của anh ấy; Loại câu trả lời nào sẽ được đưa vào bởi Quân đoàn Trung Quốc với những lợi thế của nhóm.

  Ở tuổi 18, Ding Junhui, người đã giành được nhà vô địch xếp hạng đầu tiên, là một nhà lãnh đạo được bảo vệ tốt ở Snooker, Trung Quốc. Nhưng bây giờ, tên của danh dự Zeng và những người khác đã rơi vào một thời gian dài suy thoái. Sau khi giành được nhà vô địch xếp hạng thứ 14 trong Giải vô địch Anh 2019, Ding Junhui không chỉ bỏ lỡ bảng xếp hạng một lần nữa trong ba năm qua, mà còn đi ra ngoài sớm trong các sự kiện khác nhau. Nó đã giảm xuống còn 30.

  Tham gia vào trình độ mở rộng năm 2022 của Anh là chương trình đầu tiên của Ding Junhui trong mùa này. Anh ấy đã loại bỏ các làn đường thiếu niên Anh với doanh nghiệp 4: 2 của cha mình; của Giải vô địch thế giới, AI Carter, AI Carter. Trong hai trò chơi liên tiếp này, Ding Junhui đã tăng lên và nhà nước của anh ta đang trở nên tốt hơn, điều này khiến mọi người mong chờ màn trình diễn của anh ta trong Anh mở rộng này.

  Được thúc đẩy bởi Đinh Junhui, sự trỗi dậy của một số lượng lớn các cầu thủ trẻ đã biến Quân đoàn Trung Quốc thành một lực lượng quan trọng trong lĩnh vực bi da thế giới. Vào năm 2019, Yan Bingtao đã giành chức vô địch của Liga Masters, trở thành người chơi "Post -00" đầu tiên giành chức vô địch. Từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 2 năm 2022, Zhao Xintong và người hâm mộ Zhengyi đã giành được ba bảng xếp hạng trong vòng chưa đầy 3 tháng.

  Trong hai bảng xếp hạng đầu tiên của mùa giải này, Quân đoàn Trung Quốc cũng hoạt động tốt. Trong cuộc thi công bố (phiên bản xếp hạng Champion League), năm Quân đoàn Trung Quốc lọt vào top 8. Mặc dù Lu Ning đã đột nhập vào trận chung kết đã bỏ lỡ chức vô địch, nhưng nó vẫn cho thấy sức mạnh tổng thể mạnh mẽ của Quân đoàn Trung Quốc. Trong các bậc thầy châu Âu, tổng cộng 13 cầu thủ Trung Quốc đã được thăng cấp lên cuộc thi (3 người trong số họ đã nghỉ hưu vì lý do Visa). Cuối cùng, 7 người được xếp hạng trong số 32 người, 4 người tiến lên top 16 và 2 người đã lọt vào top 8.

  Ở Anh mở rộng vào năm 2021, tổng cộng 24 người đã tham gia vào Quân đoàn Trung Quốc. Trong số đó, Zhou Yuelong và Lu Ning được xếp hạng trong top 8, nhưng họ không có cơ hội bán kết. Lần này, Quân đoàn Trung Quốc, đã tham gia vào quy mô lớn nhất, có thể đi đến cấp độ tiếp theo, đó cũng là kỳ vọng phổ biến của người hâm mộ Đài Loan Trung Quốc.

  Theo lịch trình, ngày đầu tiên của giải British Open năm 2022, được công bố vào giờ địa phương thứ 26, sẽ chơi 16 bằng cấp. Sáu người chơi Trung Quốc sẽ chơi hết lần này đến lần khác. Trong số đó, Zhao Xintong (thứ 6) trong số những người chơi Trung Quốc sẽ mang một trận derby Trung Quốc với "Post -00" Bai Langning. Mu. Yan Bingtao, vị trí thứ 15 trên thế giới, sẽ phải đối mặt với Oliver Brown "Post -90", người sẽ đánh bại cầu thủ nổi tiếng Stephen Macquel trong Giải vô địch vòng loại Masters châu Âu mùa này. (Chỉnh sửa: Chỉnh sửa: Shangguan Cloud]

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet