Vào năm 2022, cuộc thi Giải vô địch trong bảng xếp hạng của Snooker đã kết thúc tất cả các cuộc thi trong giai đoạn đầu tiên. Trong hai nhóm gần đây, Mark Allen và Michael White đã phá vỡ thành công.
  Hai nhóm cuối cùng của giai đoạn đầu tiên kiếm được rất nhiều. Mark Allen đã giành được ba chiến thắng liên tiếp trong nhóm 12 và xếp hạng đầu tiên trong nhóm. Michael White có hai chiến thắng và một gánh nặng, và thành công với những lợi thế của chiến thắng ròng.
  Trong giai đoạn đầu tiên của trận chiến, bảy cầu thủ bao gồm Yuan Sijun, Pang Junxu, Zhao Xintong, Chang Bingyu, Lu Ning, Lu Haotian và Xiao Guodong đã giết chết cuộc bao vây và bước vào giai đoạn thứ hai của giai đoạn 32. Oshalvin và Mark Williams cũng tiến bộ thành công, trong khi Serbie và Trump bị sưng.
  Giai đoạn thứ hai được chia thành tám nhóm. Nhóm A Yuan Sijun đã bắt tay với Pang Junxu để chặn O'Sullivan và Carter. Zhao Xintong và Chang Bingyu thuộc nhóm D, và cùng một nhóm đối thủ bao gồm Mark Allen và Gary Wilson. Lu Ning vào nhóm E và gặp Mark Williams, Macui và Alon Hill.
  Nhóm F Lu Haotian đã thi đấu với 147 điểm của Iran, Michael George và Jimmy Robertson, và Xiao Guodong đã gặp nhà vô địch bảo vệ Gilbert và Milkins và Michael White trong nhóm H.
  Giai đoạn thứ hai của Champions League sẽ được tổ chức từ ngày 25 đến 28 tháng 7 và bảng xếp hạng đầu tiên của mùa giải sẽ được sản xuất trong giai đoạn thứ ba ngày 29 tháng 7.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet