Snooker Nao Gibraltar Giải thưởng mở 50.000 pound mùa giải Jade mùa giải vô địch thứ sáu
 Vào sáng sớm ngày 16 tháng 3, giờ Bắc Kinh, trận chung kết Gibraltar mở cửa vào năm 2020 kết thúc. Trong một "Nội chiến Anh", hạt giống số 2 Jad Trump đã lạc hậu 2-3, và liên tiếp, 4-3 đã đảo ngược để đánh bại hạt giống số 8 Kerren Wilson, giành được một đĩa đơn cá nhân trong khi xếp hạng thứ 6 Nhà vô địch, trong khi giành được phần thưởng vô địch 50.000 pound, anh đã vượt qua Niel Robertson là danh sách giải thưởng "Sê-ri châu Âu" và thu hoạch thêm 150.000 pound giải thưởng. Ngoài ra, anh cũng giành được số điểm tối đa 5.000 bảng với một cú sút duy nhất 144 điểm.
 Trump và Wilson đầu tiên trên thế giới đã chơi 14 lần trước trận đấu này. Kỷ lục là 7 trận thắng và 7 trận thua, được chia thành mùa thu. Bản thân trò chơi có ý nghĩa lớn đối với cả hai bên.
 Gibraltar Open nên là một cuộc thi "danh tiếng và vận may" cho Trump. Một mặt, nếu anh ấy giành chức vô địch, anh ấy có thể đạt được chiến công chưa từng có của "Six Champions" trong mùa giải. Khi chức vô địch giành chiến thắng, đặc biệt nhỏ có thể vượt qua người Úc trước đó và giành chiến thắng "loạt châu Âu mới thành lập trong năm nay." Phần thưởng thêm 150.000 pound.
 Và trận chung kết này cũng rất quan trọng đối với Wilson & Mdash; & Mdash; một khi anh ấy giành được chức vô địch, anh ấy có thể dựa vào phần thưởng vô địch 50.000 pound để vắt kiệt mùa đầu tiên của mùa trước trong bảng xếp hạng của John Higgins, đi xe buýt cuối cùng để đi xe buýt cuối cùng đến Giải vô địch tour.
 Bởi vì chiến thắng này rất quan trọng đối với cả hai bên, trò chơi đi kèm với mùi thuốc súng từ đầu trò chơi. Trong trò chơi đầu tiên, Wilson đã mất 1 điểm trước và không bước vào túi dưới cùng ở phía bên phải của quả bóng bột, cho Trump một cơ hội. Hiện tại, phát bắn đơn đầu tiên của thế giới là 125 điểm để xóa nền tảng, với 125-1 đầu tiên. Đài Loan dài chính xác của nó và các vị trí cho thấy một trạng thái nóng.
 Trong trò chơi thứ hai, Trump đã mở sân dài với một sân khấu dài hoàn hảo và ghi bàn bóng đỏ ở túi dưới cùng bên trái. Tuy nhiên, sau khi ghi được 17 điểm, quả bóng màu xanh lá cây ở góc trên bên trái không được ghi. Sau này cũng lịch sự, và anh ta đã trả lại một phát duy nhất 115 điểm để làm rõ nền tảng và chia trò chơi từ 115-17 thành 1-1.
 Trong trò chơi thứ ba, Wilson đã bắt đầu một phát súng phòng thủ, cho phép Trump nắm bắt cơ hội, một cú sút 144 điểm để làm rõ nền tảng và làm mới người bạn Jack Lisovsky trong trận đấu với Hussein Vafifer. Cú sút 143 điểm. Trong số đó, Xiaotte đã chơi 14 nhóm "Red+Black", chỉ có 1 quả bóng cà phê.
 Trong trò chơi thứ tư, Wilson không giỏi mở, để lại cơ hội. Sau khi Trump ghi một quả bóng màu đỏ, một K -ball xinh đẹp đã ghi được một cơ hội. Tuy nhiên, sau khi điểm số 45 điểm, một quả bóng màu hồng ở túi dưới cùng bên trái không bước vào, và cơ hội được gửi cho đối thủ cho đối thủ. tay của bạn. Tuy nhiên, sau quả bóng màu đỏ nhạt, Wilson đã không thành công khi chạm vào chiếc túi trên cùng ở góc trên bên trái của quả bóng màu vàng, để lại sự hồi hộp trong 56 điểm. Hai bên đã phát động một cuộc chiến phòng thủ xung quanh quả bóng vàng. Khi Wilson giải bóng, Wilson đã không gặp ba lần và bị phạt 12 điểm. Tuy nhiên, anh ta vẫn là một nền tảng xa chính xác ở góc trên bên trái của đỉnh bên trái bên trái góc. Nó đã được xóa cho đến khi quả bóng bột, và trò chơi được chia thành 2-2 trong 76-57.
 Trong trò chơi thứ năm, hai bên rơi vào một cuộc chiến phòng thủ một lần nữa. Wilson đã nắm bắt một cơ hội và ghi được 15 điểm trong một lần duy nhất. Kể từ đó, hai bên đã bảo vệ một lần nữa. Sau khi Wilson bỏ lỡ bóng, Trump đã ghi được 24 điểm, nhưng khi anh đánh một quả bóng đỏ, anh ấy đã không bước vào đỉnh của góc trên bên trái của góc trái. Túi thứ hai vẫn không đi vào, và quả bóng dừng lại ở miệng túi. Sau khi Wilson ghi được 10 điểm, cú đẩy K -ball không hiệu quả, dẫn đến quả bóng đỏ ở giữa bên phải của cú sút tiếp theo. Sau khi hai bên bỏ lỡ cơ hội của những quả bóng đỏ liên tiếp, Trump đã ghi được 1 điểm và hai bên đã chiến đấu với 25 trận hòa. Anh ấy vẫn không có cơ hội và tiếp tục làm bóng. Trong giai đoạn, Wilson đã phạm sai lầm, ghi một quả bóng đen và bị phạt 7 điểm.
 Kể từ đó, Trump đã không bước vào quả bóng đỏ ở phía bên phải của phía bên phải của một phát bắn, để lại cơ hội. Sau 32 mét vuông Wilson, hai bên tiếp tục bảo vệ. Wilson đã không được giải quyết với hai cú đánh liên tiếp và bị phạt 8 điểm. Tuy nhiên, sau khi Trump chỉ ghi được 7 điểm, giá được thực hiện nhầm, và quả bóng màu không được gọi, vì vậy anh phải tiếp tục bảo vệ. Khi Wilson giải bóng màu đỏ, anh ấy đã gặp quả bóng đen hai lần và bị phạt 14 điểm. Quả bóng màu đỏ ở góc dưới bên trái của Trump đã không bước vào. Wilson đã vào một quả bóng cà phê với một chiếc cà phê đáng kinh ngạc. Cuối cùng, anh ta đã xóa nền tảng và viết lại văn phòng lên 3-2 với 75-61.
 Trong hiệp thứ sáu, hai bên đã không tấn công nhiều lần tấn công nhiều lần. Đó là cơ hội đầu tiên để nắm bắt cơ hội để làm rõ trò chơi bằng một phát bắn duy nhất và đưa trò chơi vào chiến thắng.
 Trong hiệp thứ bảy, sau một vài cú sút ngay từ đầu, Wilson đã ghi bàn bóng đen trong khi đánh bóng đỏ và bị phạt 7 điểm. Sau khi Trump ghi được 9 điểm, cơ hội không tốt. Thanh đẩy đã dán phía bên phải của quả bóng cà phê để phòng thủ. Sau khi Wilson bảo vệ cơ hội ở lại, Trump là 36 điểm (52-0), và góc dưới bên trái của quả bóng đen không bước vào. Sau khi Wilson ghi một quả bóng đỏ, cơ hội không tốt, và anh ấy được bảo vệ bởi những quả bóng đen. Sau 10 phút phòng thủ gõ nhẹ, Wilson đã tấn công quả bóng đỏ ở góc trên bên phải và quả bóng đỏ chạm vào quả bóng màu xanh 1 giành chiến thắng 15-1, và giành chiến thắng 115-1. Quyết định.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet