Thế vận hội mùa đông nam Trượt hoa hai vương miện chiến đấu xem xét Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh
Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 15 tháng 9. Theo báo cáo truyền thông Nhật Bản, người chơi trượt tuyết nổi tiếng Nhật Bản Hanyu Jieexian đã tham gia Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh năm 2022 vào ngày 14, "Nếu (đến mùa đó) có thể duy trì trạng thái hiện tại", sẽ tham gia "sẽ tham gia . "Lần đầu tiên, nó được tiết lộ để bao gồm cuộc chiến cho Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào lĩnh vực tầm nhìn.
Vào ngày 17 tháng 2 năm 2018, trong cuộc thi trượt băng nam độc thân Pyeongchang Winter Men, người chơi Nhật Bản Hanyu đã giành chức vô địch. Hình ảnh cho thấy chuỗi của Hanyu trong trò chơi.
Chuỗi của Yusheng đã giành chiến thắng sau giải đấu cổ điển mùa thu của Canada trong trận đấu đầu tiên của mùa giải, và đưa ra đại diện được đề cập ở trên khi trả lời các câu hỏi truyền thông. Được biết, Hanyu's Knot đã giành được hai chức vô địch liên tiếp trong môn trượt băng Thế vận hội mùa đông. Nếu anh ấy tham gia Thế vận hội mùa đông năm 2022, có thể đạt được ba chức vô địch liên tiếp.
Yusheng trước đây chỉ nói rằng "Thế vận hội mùa đông tiếp theo không xem xét Thế vận hội mùa đông tiếp theo" và không thể hiện thái độ. Tuy nhiên, vào ngày 14, ông nói, "Mặc dù không thể nói rõ ràng, tôi hy vọng rằng tôi luôn duy trì mức độ cao của cấp độ cao và tôi có thể tham gia vào cuộc thi tiếp theo (Thế vận hội mùa đông)", v.v.
Về nghỉ hưu, Hanyu đã tiết lộ các giá trị rằng "Tôi nghĩ rằng nếu tôi nghĩ rằng tôi sẽ thua, tôi sẽ nghỉ hưu, và tôi chắc chắn sẽ không muốn bị coi là xấu hổ." Trượt băng, sống cho mục đích này. "
Được biết, cuộc thi Skating Autumn Classic đã tổ chức vào ngày cuối cùng tại Oakville, Canada vào ngày 14. Sau Giải vô địch Thế vận hội Mùa đông nam, Hanyu Jiexian, người đã chơi lần đầu tiên trong mùa giải này theo chương trình ngắn của lần đầu tiên và giành chiến thắng Trong cuộc thi trượt băng miễn phí. 180,67 điểm, giành chức vô địch với tổng số điểm là 279,05.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet