Thế vận hội mùa đông Pingchang "Ngôi nhà Trung Quốc" chính thức khai trương
Tờ báo của chúng tôi Pingchang, ngày 7 tháng 2, một phóng viên đặc biệt Wang Jing đưa tin: Với Giám đốc Cơ quan Thể thao Nhà nước, Chủ tịch Ủy ban Olympic Trung Quốc Gou Zhongwen, và Đại sứ Trung Quốc tại Hàn Quốc, Qiu Guohong, đã đẩy đi " Nhà Trung Quốc của Trung Quốc "," Trung Quốc The Home "chính thức khai trương.
 
  Gao Zhidan, Phó Giám đốc Cơ quan Thể thao Nhà nước, Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic Trung Quốc, và hơn 100 nhà lãnh đạo của Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh, Hiệp hội Phát triển Đô thị Olympic Bắc Kinh, và hơn 100 khách từ tất cả các chuyến đi bộ từ tất cả các chuyến đi của cuộc sống đã tham dự lễ khai mạc.
 
  "Nhà Trung Quốc" được thành lập bởi Ủy ban Olympic Trung Quốc. Trong cuộc thi, nó đã cung cấp một dịch vụ bảo đảm cho phái đoàn thể thao Trung Quốc và giả định các chức năng toàn diện như trao đổi nước ngoài, hiển thị hình ảnh và giao tiếp văn hóa. "Ngôi nhà Trung Quốc" của Pingchang nằm ở thành phố Jiangling. Đây là một tòa nhà độc lập bốn tầng với tổng diện tích gần 2.000 mét vuông. Đây là nơi lớn nhất trong "Ngôi nhà Trung Quốc" trước đây.
 
  "Ngôi nhà Trung Quốc" của Pingchang được tổ chức bởi Ủy ban Olympic Trung Quốc và Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh và Hiệp hội xúc tiến phát triển đô thị Olympic Bắc Kinh. Tiến bộ, văn hóa thành phố Olympic Bắc Kinh và phong cách tâm linh của phái đoàn thể thao Trung Quốc. "Ngôi nhà Trung Quốc" này sẽ được mở cho công chúng lần đầu tiên. Thông qua trang web chính thức của Ủy ban Olympic Trung Quốc, mọi người trên toàn thế giới có thể hẹn gặp "Ngôi nhà Trung Quốc" của Pyeongchang, đánh giá cao niềm đam mê văn hóa Thế vận hội mùa đông Trung Quốc cùng nhau và cảm nhận sự ấm áp của "ngôi nhà" cùng nhau.
 
  Thế vận hội mùa đông Pingchang trùng với Tết Nguyên đán Lunar của Tết Nguyên đán Trung Quốc. Vào thời điểm đó, "Ngôi nhà Trung Quốc" sẽ tổ chức một loạt các lễ kỷ niệm năm mới tuyệt vời của Trung Quốc để tạo ra một bầu không khí năm mới ấm áp, để các vận động viên thể thao Trung Quốc và đồng hương ở nước ngoài ở Hàn Quốc có thể trở về "nhà" để đoàn tụ, cùng với "Gia đình" từ khắp nơi trên thế giới. Sống một năm sống động và nóng bỏng. (Wang Jing

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet