Thế vận hội mùa đông quốc gia lần thứ 14 sẽ mở rộng sự sắp xếp mới của thời gian họp mùa đông
 Do ảnh hưởng của dịch bệnh viêm phổi mới của vương miện, nó bất lực từ Cup châu Âu đến Thế vận hội Olympic. Đối với Trung Quốc, cuộc thi thể thao bị ảnh hưởng nhiều nhất là Thế vận hội mùa đông quốc gia lần thứ 14. Là một cuộc họp thể thao mùa đông ở Trung Quốc và Thế vận hội quốc gia, ban đầu nó được dự định sẽ được tổ chức vào tháng 2 năm nay, nhưng vì dịch bệnh cuối cùng đã được nhấn nút treo. Được biết, dựa trên các đặc điểm theo mùa, hội nghị mùa đông dự định sẽ kéo dài đến cuối năm nay, và kết nối liền mạch với mùa mới của các môn thể thao băng và tuyết.
 Hội nghị mùa đông có thể được tổ chức vào cuối năm
 Trò chơi mùa đông quốc gia lần thứ 14 là cuộc thi mùa đông toàn diện quốc gia đầu tiên được tổ chức bởi khu vực tự trị Nội Mông. Đây cũng là lần đầu tiên Thế vận hội quốc gia sẽ được tổ chức trong Thế vận hội quốc gia. Hội nghị mùa đông hiện tại cũng đã tạo ra một tiền lệ. Các mùa là nhiều nhất trong các trò chơi mùa đông vừa qua và thậm chí các trò chơi quốc gia, và được phân phối trong và ngoài nước. Đấu trường trong nước bao gồm các khu vực phía đông và trung tâm của nội địa Mông Cổ, và cũng có những kế hoạch ở Heilongjiang và Bắc Kinh; nước ngoài có Slovenia, Na Uy, Latvia, Đức và những nơi khác. đã trở thành mùa của cuộc họp mùa đông.
 So với dự án mùa hè, dự án mùa đông có những hạn chế theo mùa mạnh mẽ, đặc biệt là dự án tuyết, hầu hết trong số họ cần phải hoàn thành cuộc thi ngoài trời. Do đó, sau hội nghị mùa đông thứ 14 tuyên bố gia hạn, đã có một nhận xét rằng việc mở rộng cuộc họp mùa đông đầy đủ với các yêu cầu về khí hậu nghiêm ngặt là đồng nghĩa với việc hủy bỏ. Tuy nhiên, từ Ban tổ chức của Hiệp hội Mùa đông đến Cơ quan Thể thao Nhà nước, nó chưa bị hủy bỏ. Hơn nữa, Thế vận hội Olympic Tokyo chưa bị hủy bỏ do dịch . Người có liên quan phụ trách bộ phận thể thao công khai tuyên bố công khai rằng ban đầu nó được coi là mở rộng đến thời điểm thích hợp trong nửa cuối năm. Phóng viên đã học được từ nhiều bên rằng vẫn chưa có tuyên bố rõ ràng nào cho việc phục hồi hội nghị mùa đông.
 Cần phải nói rằng hội nghị mùa đông vẫn còn hợp lý trong nửa cuối năm nay, tất nhiên, sau tháng Mười. Từ quan điểm của khí hậu, các dự án chưa được thực hiện trong cuộc họp mùa đông này về cơ bản được phân phối ở Hulunbuir, Chifeng và Ulanchabu. Ba nơi dần dần bước vào mùa đông vào giữa tháng 10, đặc biệt là ở phía đông của Nội Mông. ; Thỉnh thoảng, mùa giải 2020 ~ 2021 là mùa cuối cùng của Nhà thờ băng và tuyết Trung Quốc trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Các vận động viên sẽ không ảnh hưởng đến sự tham gia và tình trạng cạnh tranh do mệt mỏi hoặc chấn thương. Ngoài ra, kể từ khi nhiều dự án được đóng băng tại hội nghị mùa đông hiện tại đã được hoàn thành ở nước ngoài, ngay cả khi hội nghị mùa đông bị hoãn lại đến quý IV năm nay, nó sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch cạnh tranh của các dự án này.
 Hội nghị mùa đông châu Á "sảy thai" không có xung đột
 Trên thực tế, việc mở rộng Hiệp hội mùa đông may mắn hơn Thế vận hội Tokyo. Sau đó sẽ được gia hạn vào năm 2021 để kích hoạt một sự điều chỉnh lớn của lịch thi đấu thể thao trên toàn thế giới. Một phần tư năm 2020, điều này sẽ được tổ chức. Có tương đối ít lo lắng. Ban đầu, hội nghị toàn diện sẽ quá gần với hai sự kiện mùa đông toàn diện rộng lớn & mdash; & mdash; 2021 Mùa đông châu Á và Hiệp hội mùa đông DA quá gần. Trước đây đặc biệt bị đe dọa, nhưng bây giờ mối đe dọa không hiện tại.
 Đối với hội nghị mùa đông, thách thức lớn nhất ban đầu đang phải đối mặt sau khi gia hạn là Hội đồng mùa đông châu Á thứ 9 năm 2021, nhưng phiên họp mùa đông châu Á được tổ chức vào đầu năm tới cuối cùng là "phá thai". Cuộc họp mùa đông châu Á cuối cùng được tổ chức tại Sapporo, Nhật Bản vào tháng 2 năm 2017. Nếu Lễ hội mùa đông châu Á thứ chín sẽ được tổ chức vào khoảng tháng 2 năm 2021 theo cuộc đua bình thường của Hội đồng Áo châu Á. Trong trường hợp bình thường, việc mở rộng hội nghị mùa đông quá gần với Hiệp hội mùa đông châu Á và các vận động viên trong nhiều dự án không thể đảm bảo tham gia vào hai trò chơi mùa đông toàn diện trong một khoảng thời gian ngắn như vậy.
 Năm 2021, mùa đông châu Á đã gặp phải tình hình của Thế vận hội mùa đông năm 2022. Các trò chơi và trò chơi quốc gia đã được tổ chức cho đến nay. Thật hợp lý khi đăng ký các cuộc thi châu Á toàn diện, nhưng cuối cùng đã từ bỏ ứng dụng vì nhiều lý do và kế hoạch khác; , tổ chức các sự kiện lớn có thể làm cho các địa điểm này hoạt động hiệu quả. Thật không may, cuối cùng, không phải vì vấn đề tài trợ.
 Bởi vì không có ứng dụng thành phố, lễ bàn giao cờ truyền thống không được thực hiện tại lễ kết thúc phiên mùa đông châu Á thứ 8.
 Hoàng tử Ehamed, chủ tịch Hội đồng Olympic châu Á, nói một cách bất lực tại thời điểm ông không nhận được ứng dụng chính thức của phiên họp mùa đông châu Á vào năm 2021. Phiên mùa đông châu Á đã được tổ chức cho tám người và 4 người trong số họ ở Nhật Bản. Sapporo đã tổ chức ba lần. Ngoài ra, Aomori đã tổ chức sự kiện thứ 5 năm 2003. Cáp Nhĩ Tân và Changchun ở Trung Quốc đã tổ chức hai phiên vào năm 1996 và 2007, và Astana/Alamu ở Kazakhstan và Kazakhstan tại Hàn Quốc đã tổ chức sự kiện này vào năm 1999 và 2011.
 Sau khi mở rộng, Hiệp hội Mùa đông quá gần với Thế vận hội mùa đông của Đại học Thế giới 2021. Sau này sẽ được tổ chức tại địa điểm du lịch Thụy Sĩ Lushen từ ngày 21 đến 31 tháng 1 năm 2021. Tuy nhiên, Hiệp hội mùa đông thế giới là sự tham gia của sinh viên đại học, vì vậy tác động đến hội nghị mùa đông là không lớn. Điều đáng nói là khả năng mở rộng cuộc họp mùa đông đầy đủ sẽ được tổ chức vào quý đầu tiên của năm 2021, sẽ va chạm với Giải vô địch thế giới Huajian và Giải vô địch trượt băng tốc độ ngắn. Các cuộc thi duy nhất trên thế giới được đề cập ở trên dự kiến ​​sẽ được tổ chức vào khoảng tháng 3 năm nay bị hủy do dịch bệnh, và chắc chắn sẽ thực hiện như dự kiến ​​vào năm tới. Điều này sẽ dẫn đến sự vắng mặt của những người chơi chính của một số dự án trong hội nghị mùa đông. (Phóng viên Bai Zhibiao)

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet