Hulunbuir hàng ngày của mọi người, ngày 31 tháng 7 (phóng viên Zhang Ye) vào ngày 31 tháng 7, 200 ngày của Thế vận hội mùa đông quốc gia lần thứ 14 sẽ được ra mắt tại Quận Haiilar, Thành phố Hulunbuir, Khu vực tự trị Nội Mông. Lễ.
Trong buổi lễ ra mắt, có những điệu nhảy chào mừng vui vẻ, điệp khúc dễ chịu, cũng như màn trình diễn ròng rọc do 100 thanh thiếu niên mang đến và màn trình diễn khiêu vũ thể dục nổi tiếng do 200 người mang lại. Mọi người đều cảm thấy sự quyến rũ vô tận của thể thao trong nhịp đập đam mê.
Nhân dịp 200 ngày đếm ngược việc đếm ngược Thế vận hội mùa đông quốc gia thứ mười bốn, hoạt động thể dục quốc gia này đã được tổ chức để phát ra tiếng còi của người dân trong mùa đông, truyền cảm hứng cho sự nhiệt tình về thể dục của người dân, tạo ra sự hỗ trợ cho sự hỗ trợ quốc gia và tham gia vào các trò chơi mùa đông thứ 14. Bầu không khí mạnh mẽ.
Thế vận hội mùa đông quốc gia thứ mười bốn sẽ mở tại thành phố Hulunbuir vào ngày 16 tháng 2 năm 2020. Đây là cuộc họp thể thao toàn diện rộng lớn đầu tiên được tổ chức tại khu vực tự trị Nội Mông trong hơn 70 năm. sự kiện thể thao. Hiện tại, việc xây dựng địa điểm của khu vực Hulunbuir về cơ bản đã hoàn thành và công việc đảm bảo dịch vụ toàn diện đã được ra mắt đầy đủ.
Điều này được hiểu rằng dự án Trò chơi mùa đông quốc gia lần thứ 14 đã được giải quyết tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh vào năm 2022, bao gồm 7 sự kiện mới tại Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Đồng thời, nhóm cốt lõi của Ủy ban tổ chức Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh cũng sẽ có cơ hội của các trò chơi mùa đông này để chạy các bài tập. Vào tối ngày 31 tháng 7, lễ ký kết của doanh nghiệp hợp tác phát triển thị trường Trò chơi Mùa đông quốc gia lần thứ 14 cũng được tổ chức.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet