Thế vận hội mùa đông trên bàn thờ thể thao 2018+World Cup tạo ra một năm thể thao lớn
Với niềm vui và kỳ vọng, thời gian đã đến năm 2018.Sau tiếng chuông năm mới, nó sắp đến như một "năm thể thao".Vào đầu Thế vận hội mùa đông vào đầu năm, nó mang giấc mơ của nhiều người. Không giống như những người tham gia đơn giản trong quá khứ, Thế vận hội mùa đông Pingchang năm nay có một ý nghĩa bất thường đối với Trung Quốc. Để tiếp quản Thế vận hội mùa đông. Banner của cuộc họp, Thế vận hội mùa đông cũng sẽ tham gia "Thời gian Trung Quốc".
 
 Khi nói đến giữa mùa hè, con mắt của thế giới sẽ tập trung vào Nga. Trên vùng đất rộng lớn này, World Cup thú vị nhất sẽ được dàn dựng.Trong một tháng, 64 cuộc thi, 32 đội tốt nhất trên thế giới sẽ làm hết sức mình với giấc mơ của Hercules Cup. Vẫn đứng đầu thế giới?Câu trả lời cuối cùng sẽ được công bố tại Moscow vào giữa mùa hè.
 
 Nó cũng không bị bỏ qua, và các trò chơi châu Á được tổ chức tại Jakarta, Indonesia vào cuối tháng 8. Cuộc thi cấp cao nhất châu Á -Four -y -kr chắc chắn sẽ thu hút sự xuất hiện của các vận động viên cấp cao nhất trong khu vực. Là một khóa đào tạo quan trọng trong Chu kỳ Thế vận hội Tokyo, Quân đoàn Trung Quốc tự nhiên sẽ chống lại "sức mạnh của trận lụt". Tất nhiên, giải vô địch thế giới duy nhất của cầu lông và bóng chuyền là đủ để thu hút sự chú ý. Đồng thời, có bốn sự kiện slam quần vợt và lưới Trung Quốc không thể đánh giá thấp. Người hâm mộ đang mong chờ một vài bông hoa vàng Trung Quốc đã được Hy vọng cao.
 
 Thế giới thể thao năm 2018 đủ thú vị và đáng mong chờ!
 
 Chu Peng Xiaozheng Liu Ailin Zhang Kunlong
 
 1
 
 ★ Xiamen Quốc tế Marathon ngày 7 tháng 1, Xiamen. Cuộc đua marathon Trung Quốc bắt đầu trong năm nay.
 
 ★ Quần vợt Úc mở rộng từ ngày 15 đến 28 tháng 1, Melbourne. Thiếu niên 16 -Year của Trung Quốc Wang Xinyu sẽ xuất hiện trong trận đấu chính với một thẻ nước ngoài.
 
 ★ Vào ngày 30 tháng 1, AFC Champions League, Thượng Hải Shanggang và Tianjin Quanjian; Quảng Châu Evergrande và Thượng Hải Shenhua xuất hiện vào ngày 13 và 14 tháng 2.
 
 2
 
 ★ Thế vận hội Olympic mùa đông thứ 23 và Thế vận hội Paralympic mùa đông từ ngày 9 tháng 2 đến ngày 18 tháng 3, Pyeongchang, Hàn Quốc. Có 102 mặt hàng nhỏ gồm 7 mặt hàng lớn trong Thế vận hội mùa đông Pingchang. Lễ kết thúc sẽ được tổ chức vào lúc 19:18 ngày 25 tháng 2 và Hàn Quốc sẽ tổ chức cờ Trung Quốc tại Trung Quốc cho Thế vận hội mùa đông tiếp theo.
 
 3
 
 ★ Super League Trung Quốc đã được công bố vào ngày 2 tháng 3. Liên đoàn đã tham gia giai đoạn không liên tục vào ngày 20 tháng 5, Re -war vào ngày 18 tháng 7 và kết thúc vào ngày 11 tháng 11.
 
 ★ Đốt cháy Bercho, Biromhan từ ngày 14 đến 18 tháng 3, đốt cầu lông mở. Cuộc thi Anh là cấp độ thứ hai của Liên đoàn cầu lông thế giới, với phần thưởng là một triệu đô la Mỹ.
 
 ★ Giải vô địch thế giới trượt băng tốc độ ngắn từ ngày 16 đến 18 tháng 3, Montreal.
 
 ★ Giải vô địch thế giới trượt hoa từ ngày 19 đến 25 tháng 3, Milan.
 
 ★ F1 đã tiết lộ trận chiến vào ngày 25 tháng 3, Melbourne. F1 năm nay đã chính thức xác nhận tổng cộng 21 trận trong mùa giải 2018.
 
 4
 
 ★ Từ ngày 29 tháng 4 đến ngày 6 tháng 5, Giải vô địch đội bóng bàn thế giới lần thứ 54, Harmestad, Thụy Điển. Về mặt đội nữ, đội phụ nữ Trung Quốc đứng đầu là Ding Ning sẽ phải đối mặt với những thách thức của các đội Nhật Bản Ishikawa Ishikawa và Ito Makoto. Các đối thủ chính của đội nam Trung Quốc do Malone đứng đầu sẽ là đội Đức và Nhật Bản. Giải đấu này cũng là Giải vô địch bóng bàn thế giới đầu tiên trong Giải vô địch bóng bàn thế giới kể từ khi Liu Guoliang và Kong Linghui biến mất khỏi đội huấn luyện.
 
 ★ Cúp bóng đá nữ Châu Á từ ngày 7 đến 22 tháng 4, Jordan. Tám đội bao gồm đội Trung Quốc bước vào giai đoạn cuối, 5 đội hàng đầu trong trò chơi sẽ trực tiếp nhận được phiếu mua hàng World Cup 2019 của Pháp. Do sự mở rộng của World Cup nữ, xác suất của đội bóng đá nữ Trung Quốc đã tăng lên.
 
 5
 
 ★ Badminton Tangyou Cup ngày 20 đến 27 tháng 5, Bangkok. Liệu đội Trung Quốc có thể xem lại Soup Cup hay không đã trở thành điểm nhấn lớn nhất.
 
 6
 
 ★ World Cup 21 ngày 14 tháng 6 đến ngày 15 tháng 7, Nga. Đây là lần đầu tiên World Cup được tổ chức tại Nga. Đây cũng là lần đầu tiên World Cup được tổ chức tại các nước Đông Âu. Đồng thời, World Cup ở World Cup ở Đức năm 2006 là Một lần nữa được tổ chức ở châu Âu. Liệu đội Nam Mỹ có thể phá vỡ lời nguyền lần đầu tiên khi giành chức vô địch ở châu Âu hay không đã trở thành điểm nhấn lớn nhất.
 
 7
 
 ★ Quần vợt Wimbledon mở cửa từ ngày 2 đến 15 đến 15, London. Một số Jinhua Trung Quốc cũng sẽ làm việc chăm chỉ để tạo ra một lịch sử mới, và sự ra đời của đàn ông Trung Quốc, đặc biệt là Wu Yizheng, cũng khiến mọi người mong chờ nó.
 
 ★ Cuộc đua xe đạp Dharma ngày 7 đến 29 tháng 7, Pháp. Du lịch có mức độ chú ý cao mỗi năm, và sự quyến rũ của chính môn thể thao này khiến mọi người quên mất nhau mỗi năm.
 
 ★ Từ ngày 30 tháng 7 đến ngày 5 tháng 8, Nam Kinh. Lin Dan vẫn đáng mong đợi. Ngược lại, loại cầu lông phụ nữ Trung Quốc có thể hoàn thành cầu lông phụ nữ Trung Quốc mới và cũ.
 
 số 8
 
 ★ Giải vô địch Golf PGA từ ngày 9 đến 13 tháng 8, Hoa Kỳ. Chuyến lưu diễn hàng năm của Hoa Kỳ là Oscar trên sân golf. Cho dù Feng Shanshan có thể tiếp tục có mức độ hiệu suất cao hay không là một quan điểm quan trọng.
 
 ★ Từ ngày 18 tháng 8 đến ngày 2 tháng 9 tại Thế vận hội châu Á thứ 18, Jakarta. Đây sẽ là một trong những sự kiện thể thao lớn của Trung Quốc trong năm 2018 và là "kỳ thi tuyển sinh trung học" để thử nghiệm sức mạnh mới của các môn thể thao Trung Quốc.
 
 ★ Từ ngày 27 tháng 8 đến ngày 9 tháng 9, New York. Trong trận chiến của bốn trận đấu lớn, bước đột phá của Zhang Shuai đã khiến nó trở thành một trong những phước lành của quần vợt Trung Quốc. Sân vận động Ashur Ash mong chờ được nhìn thấy Jinhua Trung Quốc.
 
 9
 
 ★ Giải vô địch bóng chuyền nam thế giới từ ngày 10 đến 30 tháng 9, Ý và Bulgaria. Đội tuyển Trung Quốc sẽ tham gia vào đội thứ năm của Giải vô địch thế giới. Cùng một nhóm bao gồm Brazil, Pháp, Canada, Ai Cập và Hà Lan. Với cấp độ hiện tại của đội Trung Quốc, có hy vọng sẽ tiến lên giai đoạn thứ hai của cuộc đua, cuộc thi.
 
 ★ Giải vô địch bóng chuyền nữ thế giới từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 20 tháng 10, Nhật Bản. Thử nghiệm đầu tiên của Hou Lang về đội bóng chuyền nữ Trung Quốc, Zhu Ting, người đang ở trong tình trạng nóng, vẫn sẽ là một thẻ Trump của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc.
 
 ★ Quần vợt Trung Quốc mở cửa từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 7 tháng 10, Bắc Kinh. Mạng năm nay sẽ là năm thứ 15 của sự kiện và là một cột mốc quan trọng.
 
 10
 
 ★ Từ ngày 1 đến 12 tháng 10, Thế vận hội Olympic trẻ, Buenos Aires. Trò chơi Olympic trẻ này là Thế vận hội Olympic trẻ đầu tiên ở Nam Mỹ và là sự kiện Olympic thứ hai do Nam Mỹ tổ chức. Tổng cộng có 31 vật phẩm chính có 238 vật phẩm nhỏ.
 
 11
 
 ★ Từ ngày 24 tháng 11 đến ngày 3 tháng 12, Turkmenistan Ashhabad. Dự kiến ​​khoảng 500 vận động viên từ 76 quốc gia sẽ tham gia vào giải vô địch thế giới này và "người dân" của Trung Quốc sẽ cố gắng phấn đấu cho một thứ hạng tốt của nhóm.
 
 12
 
 ★ Giải vô địch thế giới bơi ngắn
 
 Từ ngày 7 đến 11 tháng 12, Hàng Châu. Sau 12 năm của Giải vô địch thế giới, tôi lại đến Trung Quốc sau 12 năm. Bởi vì hầu hết các cầu thủ chính trong đội bơi Trung Quốc đến từ Chiết Giang, nhiều người trong số họ Sun Yang, Fu Yuanhui, Xu Jiayu, Ye Shiwen và các nhà vô địch Olympic khác , Nhà vô địch thế giới và các vận động viên nổi tiếng nhất ở Trung Quốc, vì vậy đây sẽ là một sự kiện bơi lội được tổ chức ngay trước cửa nhà, sẽ khởi hành một sự bùng nổ bơi lội mới ở Trung Quốc.

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet