Triển lãm Thể thao Quảng Đông 2020, Hồng Kông và Macao được tổ chức tại Quảng Châu
Hãng thông tấn Trung Quốc, Quảng Châu, ngày 26 tháng 12 (phóng viên Tang Guijiang) 2020 Triển lãm sản phẩm thể thao quốc tế Quảng Đông thứ 21 và Triển lãm thể thao quốc tế Quảng Đông thứ 17, Hồng Kông, Macao, được tổ chức vào ngày 26 tại Hội trường triển lãm hàng hóa nhập khẩu Trung Quốc.
 
  Điều này được hiểu rằng Triển lãm Thể thao hiện tại được Cục Thể thao tỉnh Quảng Đông, Cục Các vấn đề Dân sự của Chính quyền Khu vực hành chính đặc biệt Hồng Kông và Cục Thể thao của Khu vực hành chính đặc biệt Macau. và thương mại cho ngành thể thao đã được thành lập để thảo luận về tình trạng và xu hướng trong tương lai của ngành thể thao với ngành công nghiệp.
 
  Lu Qiyun, giám đốc Cục Thể thao Macau của Chính quyền Khu vực Hành chính đặc biệt Macau, cho biết: "Macau luôn tham gia Triển lãm Thể thao Quảng Đông trong hơn mười năm, điều này đã giúp Cục Thể thao Macau thúc đẩy phát triển thể thao. Và các lĩnh vực khác, tôi hy vọng rằng những người bạn ở đại lục có thể tìm hiểu thêm về sự phát triển của các môn thể thao Macau. "
 
  Peng Weiyong, Phó Giám đốc Bộ Kinh tế Thể thao của Cơ quan Thể thao Nhà nước, nhấn mạnh rằng năm nay là một năm đặc biệt và tác động của dịch bệnh đối với ngành thể thao là rất lớn. Nhìn chung, sự phát triển của ngành thể thao ở Quảng Đông đã đi đầu trong đất nước, và thành tích này không dễ dàng.
 
  Tại hội chợ thể thao năm nay, trí tuệ và đổi mới ở khắp mọi nơi. Với việc xây dựng Quảng Đông -hong Kong -Macao Vịnh Greater, Trung Quốc khỏe mạnh, sức mạnh thể thao, thể dục quốc gia, v.v., sự phát triển của ngành thể thao cũng đã được nâng cấp lên Lặp đi lặp lại. Cùng với những cơ hội mới do dịch bệnh mang lại, vẫn còn nhiều hướng phát triển tươi sáng trong ngành thể thao trong tương lai. Bao gồm xây dựng bãi cỏ, vận hành địa điểm, phục hồi thể thao và các lĩnh vực khác, sự phát triển trong tương lai sẽ rất đáng mong đợi.
 
  Lin Ying, phó giám đốc của Cục Thể thao Quảng Đông, nói rằng dịch bệnh đã khiến mọi người chú ý nhiều hơn đến các hoạt động thể thao, có ý thức về thể dục khoa học và hy vọng sẽ theo đuổi nhiều phương pháp và phương pháp thể dục hơn. Cục Thể thao Chính phủ, như mọi khi, sẽ làm tốt công việc thực hiện các chính sách quốc gia và làm mọi thứ có thể để làm nhiều công việc hơn cho các thực thể kinh tế để giúp nền kinh tế phục hồi càng sớm càng tốt. Tôi cũng hy vọng rằng thông qua những nỗ lực của chính họ, họ sẽ có những đóng góp lớn hơn cho xã hội tại ngành thể thao. (Kết thúc)

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet