Triển lãm tour du lịch cúp bóng rổ World Cup Trạm đầu tiên hạ cánh Danzhai
Bức ảnh cho thấy bản đồ khái niệm của World Cup bóng rổ quốc tế 2019. Nguồn hình ảnh: Nhà tổ chức được cung cấp

 "World Cup bóng rổ quốc tế 2019" sẽ được tổ chức tại tám thành phố lớn ở Trung Quốc từ ngày 31 tháng 8 đến ngày 15 tháng 9. Đây là lần đầu tiên sự kiện này được tổ chức tại Trung Quốc.
 
  Để thúc đẩy, phổ biến và phổ biến văn hóa bóng rổ tốt hơn, Liên đoàn bóng rổ quốc tế đã tổ chức một chuyến tham quan Trophy tại tám thành phố. Là một đối tác hàng đầu của Hiệp hội bóng rổ quốc tế, Tập đoàn Wanda đã tích cực cố gắng tăng điểm dừng đầu tiên của Hạt Danzhai của Quý Châu như là điểm dừng chân đầu tiên của World Cup China Tour.
 
  Vào ngày 2 tháng 8, World Cup bóng rổ nam sẽ được chào đón đến thị trấn Danzhai Wanda. Vào thời điểm đó, thị trấn sẽ tổ chức một tour du lịch cúp đặc biệt. Hiệp hội bóng rổ quốc tế, Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc và ngôi sao quốc tế nổi tiếng Marbury sẽ tham dự chuyến lưu diễn trong ngày.
 
  Chuyến tham quan Giải bóng rổ World Cup có ý nghĩa rất lớn. Guizhou Danzhai là một quận nghèo đói quốc gia. Tập đoàn Wanda bắt đầu thực hiện xóa đói giảm nghèo ở Baoxian ở Danzhai vào năm 2014. Đây là sự kết hợp ngắn hạn giữa dài và trung bình. Thông qua ngành du lịch, sự phát triển kinh tế của Danzhai được thúc đẩy hoàn toàn, Vì vậy, Hạt Danzhai sẽ đạt được sự xóa đói giảm nghèo hai năm trước.
 
  Trong FIFA World Cup 2018, thông qua những nỗ lực của Wanda Group, sáu người mang cờ nhỏ từ đại diện Danzhai đại diện cho Danzhai ở World Cup ở Nga. Thông qua chương trình phát sóng trên truyền hình World Cup, nó đã gây ra một cảm giác, mang lại sự tiếp xúc lớn với Danzhai. Kiếm hơn 11 triệu khách du lịch ở thị trấn Tanzhai Wanda trong hai năm. Tôi tin rằng World Cup bóng rổ đến Danzhai có thể thu hút nhiều sự chú ý hơn và làm cho Danzhai nổi tiếng hơn.
 
  Wanda Group, với tư cách là nhà tài trợ hàng đầu của World Cup bóng rổ, cũng có quyền lựa chọn "Nhà vô địch nhỏ" trong "Little Champions" của World Cup. Tập đoàn Wanda đã chọn các hoạt động lựa chọn quốc gia "Nhà vô địch nhỏ" của đội Trung Quốc và trận chung kết. Sự kiện này dành cho trẻ em từ 8 đến 14 tuổi trong cả nước. Những người tham gia được chọn thông qua lựa chọn trực tuyến và lựa chọn hạ cánh. Lựa chọn trực tuyến đi qua các video tài năng tải lên và đã được các chuyên gia chọn để xác định 100 tựa game lọt vào danh sách.
 
  Lựa chọn ngoại tuyến là một người vào chung kết để đến Danzhai để cạnh tranh cho tài năng. Cuối cùng, 36 Caddy Championship đã được xác định. Wanda Group đã giành được ban tổ chức để đảm bảo rằng 12 thanh niên ở Danzhai có thể tham gia vào hai trận đấu trong tay. Hiện tại, hơn một triệu người đã tham gia vào hoạt động lựa chọn trực tuyến này và 100 "nhà vô địch nhỏ" đã được lọt vào danh sách. Vào ngày 1 tháng 8, 100 người vào chung kết đã thi đấu vì tài năng ở thị trấn Danzhai, Quý Châu và giành được 36 cầu thủ cuối cùng. Tất cả những người vào chung kết sẽ tham gia vào buổi lễ ra mắt của World Cup Cúp vào ngày 2 tháng 8 và trên các hoạt động tương tác với các siêu sao bóng rổ quốc tế.
 
  Để gặp chiếc cúp bóng rổ World Cup để đến Danzhai, thị trấn Danzhai Wanda đã chuẩn bị một buổi lễ chào mừng lớn. Có những hoạt động đầy màu sắc như cầu nguyện Miao Presbyterian, chi nhánh thứ tám của nhóm dân tộc Miao, Danzhai Miao không phải là những hoạt động đầy màu sắc như "I và World Cup".
 
  Vào ngày 1 tháng 8, "Nhà vô địch nhỏ" của "Nhà vô địch nhỏ" của Caddy đã được chọn và cuộc thi tài năng, và việc ra mắt World Cup bóng rổ vào ngày 2 tháng 8 sẽ được phát trực tuyến trên nhiều nền tảng.
 

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet