Triển vọng: Huy chương Vàng của Quân đoàn Trung Quốc là chồng chéo
.
 
 Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 15 tháng 7.
 
 Phóng viên hãng tin Trung Quốc Wang Zumin
 
 Thế vận hội Tokyo đang đến gần. Mặc dù cái bóng của dịch bệnh dày đặc đã lấp đầy các trò chơi Olympic đầy sự không chắc chắn, nhưng sự hồi hộp của việc bẻ khóa huy chương vàng luôn là chủ đề của Thế vận hội Olympic.
 
 Tại Thế vận hội Olympic Rio 2016, phái đoàn Trung Quốc đã giành được tổng cộng 26 huy chương vàng, đổi mới mức thấp mới trong 5 trận Olympic đầu tiên. Đối với Thế vận hội Tokyo, phái đoàn Trung Quốc đã gửi quy mô lớn nhất tham gia ở nước ngoài và các vật phẩm nhỏ bao gồm cuộc thi ở nước ngoài toàn diện nhất. Từ việc phân tích danh sách tham gia do phái đoàn Trung Quốc công bố vào ngày 14, số lượng huy chương vàng tại Thế vận hội Tokyo dự kiến ​​sẽ vượt qua Thế vận hội Rio.
 
 Dự án lợi thế: Ba thiên thần vĩ đại tìm kiếm "thể dục dụng cụ cực đoan" Snow "Snow"
 
 Tại Thế vận hội Rio, Quân đoàn Trung Quốc đã giành được 19 huy chương vàng về các lợi thế truyền thống như lặn, ping -pong, cử tạ, bắn súng và cầu lông, chiếm 73%tổng số huy chương vàng trong phái đoàn Trung Quốc.
 
 Trong Thế vận hội Tokyo, dự án lợi thế vẫn là trụ cột vàng của Quân đoàn Trung Quốc. Trong số đó, ba "nhóm mơ ước" lớn, gần với bão hòa, sẽ theo đuổi cực đoan, và thể dục dụng cụ và bắn Waterloo trong Thế vận hội Rio hy vọng sẽ "trở lại".
 
 Trong ba trận đấu Olympic đầu tiên, đội bóng bàn Trung Quốc đã giành được 4 huy chương vàng của các dự án bóng bàn ba lần liên tiếp. Thế vận hội Olympic Tokyo đã bổ sung một dự án ping -pong kép mới.
 
 Đội tập tạ của phụ nữ Trung Quốc, đã biểu diễn hai lần tại Sydney vào năm 2000 và Bắc Kinh năm 2008, là một "đội mơ ước" khác. Trong Thế vận hội Tokyo, phụ nữ Trung Quốc vẫn tham gia vào cuộc thi của 4 dự án và mục tiêu vẫn là 4 vàng. Đồng thời, nhóm cử tạ Trung Quốc cũng có sức mạnh tương tự trong bốn dự án nam. Lần này, đàn ông và phụ nữ Trung Quốc dự kiến ​​sẽ đóng góp khoảng 5 huy chương vàng.
 
 Nó cũng đắt tiền cho "Đội mơ", và đội lặn Trung Quốc, đã thu hoạch 7 vàng trong Thế vận hội Rio, chưa bao giờ đạt được nó tại Thế vận hội Olympic. Quét tất cả 8 điểm nổi bật của huy chương vàng lặn, có lẽ ở Tokyo.
 
 Đội cầu lông Trung Quốc đã giành được huy chương vàng đơn nam và nam của nam giới tại Thế vận hội Rio. Trong chu kỳ Olympic này, nhóm cầu lông Trung Quốc đã thay đổi. Các nhân đôi hỗn hợp, người phụ nữ và nhân đôi của phụ nữ mạnh mẽ hơn. Trong số đó, phần đôi hỗn hợp của thế giới có hy vọng lớn nhất.
 
 Bắn súng là một huy chương vàng lớn khác của Quân đoàn Olympic Trung Quốc, và đã giành được 22 huy chương vàng Olympic. Tuy nhiên, tại Thế vận hội Rio, game bắn súng Trung Quốc chỉ giành được 1 vàng, kết quả tồi tệ nhất sau Thế vận hội Seoul năm 1988.
 
 Trong Thế vận hội Tokyo, Pháo thủ Trung Quốc muốn sử dụng các dự án bắn súng để điều chỉnh Dongfeng của đội Trung Quốc và cố gắng bao gồm 2-3 huy chương vàng bao gồm Olympic First Gold (Súng trường xăng 10 mét của phụ nữ).
 
 Thể dục dụng cụ Trung Quốc (bao gồm cả tấm bạt lò xo) bất ngờ gấp lại ở Rio. Ngày nay, đội thể dục dụng cụ Trung Quốc dự kiến ​​sẽ cạnh tranh cho các huy chương vàng trong các nhóm nam, đàn ông toàn năng, gỗ kép nam và gỗ cân bằng phụ nữ. Đội ngũ trampoline có sức mạnh của huy chương cạnh tranh và thậm chí là huy chương vàng trên cả nam và nữ.
 
 Các mặt hàng chính chính: Đường đua và bơi lội phải "giữ" dự án nước "phá vỡ"
 
 Điền kinh, bơi lội, nước (chèo thuyền, thuyền kayak, lướt ván buồm) là những vật phẩm chính đã thu hút nhiều sự chú ý từ Thế vận hội Olympic.
 
 Trong Thế vận hội Rio, nhóm điền kinh và trường Trung Quốc đã giành được 2 Gold 2 Bạc và 2 đồng, tạo ra kỷ lục tốt nhất của các trò chơi Olympic trước đây. Trong chu kỳ Olympic này, nhóm theo dõi và thực địa Trung Quốc đã vượt qua tác động bất lợi của dịch bệnh, và đạt được nhiều ghế Olympic nhất trong lịch sử lịch sử, và cố gắng "bảo vệ" 2 vàng trên bắn của phụ nữ, nam 20 km, Javelin của phụ nữ , Chuỗi phụ nữ và các dự án khác.
 
 Chuyến đi của Sun Yang đến Tokyo, đã thua đội bơi duy nhất của Trung Quốc trong Thế vận hội Rio, cũng hy vọng sẽ "bảo vệ" 1 Gold & Mdash; & Mdash; Women Butterfly Rookie Zhang Yuzhang và Giải vô địch thế giới đàn ông của Xu Jiayu.
 
 Là một ngôi sao mới được nuôi dưỡng bởi chu kỳ Thế vận hội Tokyo, màn trình diễn của Wang Jianjiahe và Li Bingjie trên chương trình bơi lội miễn phí của phụ nữ là điều đáng mong đợi. Ngoài ra, với tư cách là Giải vô địch bơi đua 10 kkilometer Giải vô địch thế giới Quảng Châu 2019, Xin và dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng trong mặt hàng này.
 
 Tại Thế vận hội Olympic trước đó, dự án nước đã đóng góp 5 huy chương vàng cho phái đoàn Trung Quốc (2 đường lướt gió, 1 chèo và 2 thuyền kayak), nhưng huy chương vàng ở Rio bằng không. Do đó, "Breaking Rio's Deadlock" đã trở thành mục tiêu Thế vận hội Tokyo cho dự án nước.
 
 Tại Thế vận hội Olympic Bắc Kinh năm 2008, Yin Jian đã giành chức vô địch lướt ván của phụ nữ và đạt được một bước đột phá của "số không" của Huân chương Vàng của Thế vận hội quân sự Olympic cho phái đoàn Trung Quốc. Ngày nay, lướt ván gió của phụ nữ vẫn là điểm vàng chính của đội gió chèo thuyền Trung Quốc. Ngoài ra, nam, nữ, 470 và laser laser reyir sẽ phấn đấu cho các huy chương.
 
 Tại Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008, chèo thuyền Trung Quốc và kayak đã giành được một huy chương vàng, tạo ra kết quả tốt nhất của Thế vận hội Olympic. Nhưng kể từ đó, chèo thuyền Trung Quốc và kayak đã không thấy huy chương vàng tại hai trò chơi Olympic liên tiếp.
 
 Tại Đại hội Hiệp hội chèo thuyền Trung Quốc và Hiệp hội chèo thuyền kayak năm 2019, Liu Aijie, chủ tịch Hiệp hội chèo thuyền Trung Quốc và Hiệp hội chèo thuyền kayak, nói rằng mục tiêu của Thế vận hội Tokyo để đạt được mục tiêu của số lượng huy chương vàng kayak kayak. Nước hoa Điều này cũng có nghĩa là trong Thế vận hội Tokyo, thuyền kayak chèo của Trung Quốc sẽ phấn đấu cho hơn hai huy chương vàng.
 
 Các dự án khác: "Đột phá" của dự án tàu ngầm đột phá mang lại niềm vui bất ngờ
 
 Đội bóng chuyền nữ, Taekwondo, đấu kiếm, xe đạp, judo, quyền anh, bắn cung, đấu vật, quần vợt và các dự án khác đã giành được huy chương vàng tại Thế vận hội Olympic, đây là dự án lợi thế tiềm năng của Quân đoàn Trung Quốc.
 
 Đội bóng chuyền nữ là đội duy nhất trong ba mục tiêu lớn của Trung Quốc tại Trung Quốc, và đã được mong đợi rất nhiều trong các trò chơi Olympic trước đây. Con đường của đội bóng chuyền nữ Trung Quốc thậm chí còn khó khăn hơn, nhưng "tinh thần bóng chuyền của phụ nữ" sẽ luôn đáng chú ý hơn.
 
 Trong năm trận Olympic đầu tiên sau khi bước vào thế kỷ mới, đội Taekwondo của đội Trung Quốc đã giành được tổng cộng 7 huy chương vàng. Trong Thế vận hội Rio, Taekwondo của Trung Quốc không chỉ thu hoạch 2 vàng, mà còn đạt được một bước đột phá trong Huy chương Vàng Olympic dự án nam giới.
 
 Trong Thế vận hội Tokyo, Đội Taekwondo Trung Quốc sẽ tham gia vào hai cuộc thi nam và 4 nữ. Zhao Shuai và Zheng Yiyin sẽ chiến đấu cùng nhau như một huy chương vàng; hai huy chương vàng Olympic và cựu chiến binh của bốn triều đại cũng sẽ cố gắng giành chiến thắng một lần nữa.
 
 Tại Thế vận hội Olympic London 2012, đội đấu kiếm Trung Quốc đã giành được hai huy chương vàng của nhóm thanh kiếm nữ và kiếm sĩ nam (Thunder), tạo ra kết quả tốt nhất của đội trong Thế vận hội Olympic, nhưng ở Rio, họ đã không giành chiến thắng.
 
 "Tokyo để thấy vàng" là mục tiêu của đội đấu kiếm Trung Quốc. Trọng tâm của chiến thắng vàng vẫn là nhóm thanh kiếm nữ số một thế giới. Nhóm thanh kiếm nam và cá nhân tiết kiệm thanh kiếm của phụ nữ cũng có sức mạnh để cạnh tranh cho các huy chương và Ngay cả huy chương vàng.
 
 Từ Barcelona năm 1992 đến Bắc Kinh năm 2008, đội nữ Judo Trung Quốc đã giành được 8 huy chương vàng tại 5 trận Olympic liên tiếp. Trong Thế vận hội Tokyo, cô gái Judo Trung Quốc sẽ thề sẽ giành được vàng để bù đắp cho sự hối tiếc của không có vàng trong hai trò chơi Olympic trước đó.
 
 Thế vận hội Olympic Rio, nhóm Trung Quốc Gongjie/Clock Angel đã giành chức vô địch trong cuộc đua đội nữ, đã giành huy chương vàng Olympic đầu tiên cho xe đạp Trung Quốc. Bây giờ Bell Angel và đối tác mới không chỉ cố gắng đạt được sự bảo vệ trong cuộc đua nhóm, mà còn hy vọng sẽ tạo ra sự khác biệt trong cuộc thi cá nhân.
 
 Quyền anh, bắn cung, quần vợt, đấu vật, v.v ... đã mang lại vinh quang cho quân đoàn Trung Quốc, và một lần nữa sẽ leo lên đỉnh cao ở Tokyo. Tại các trò chơi Olympic trước đó, phái đoàn Trung Quốc sẽ có được niềm vui bất ngờ cho các dự án khác nhau. Các dự án này được gọi là "đột phá" có giá trị quan trọng của "mở ra đất nước" cho các môn thể thao Trung Quốc, nhưng chúng thường khó dự đoán trước trò chơi, và do đó có thể mang lại những bất ngờ lớn hơn. (Kết thúc)

By duanhui

LUCKY88】 【V9BET】 【V9BET】 【VN88】 【Fabet